Tiêu chí nào đánh giá cằm đẹp? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tiêu chí nào đánh giá cằm đẹp?

Ngày đăng: 11/11/2021

Một khuôn mặt được xem là đẹp khi sở hữu chiếc cằm V line thanh thoát, thon gọn. Bởi chiếc cằm ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể khuôn mặt và giúp bạn trông cân đối hơn. Vậy tiêu chí nào đánh giá cằm đẹp chuẩn V line, cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây nhé!

 

Tiêu chí nào đánh giá cằm đẹp?

 

 

TIÊU CHÍ NÀO ĐÁNH GIÁ CẰM ĐẸP?

 

Theo quan niệm xưa của người Việt Nam ta thì những người sở hữu khuôn mặt trái xoan được xem là người phúc hậu và luôn dành được nhiều thiện cảm của mọi người. Tuy nhiên, với trào lưu mới về xu hướng làm đẹp hiện nay thì chiếc cằm V line mới được coi là tiêu chuẩn đẹp của cằm. Người sở hữu chiếc cằm V line phải có độ dài, nhọn, độ nhô và đáy cằm cân đối với gò má và vùng trán. Không chỉ vậy, chiếc cằm còn phải đảm bảo cân xứng và hài hòa với đường nét trên khuôn mặt.

 

Người sở hữu chiếc cằm V line phải có độ dài, nhọn, độ nhô và đáy cằm cân đối với gò má và vùng trán

 

Dưới đây là một vài tiêu chí đánh giá chiếc cằm đẹp chuẩn V line:

 

  • Cằm và đầu mũi phải tạo một đường vuông góc so với mặt đất.
  • Với góc nhìn nghiêng thì môi vượt qua đường thẳng nối nhân trung và đỉnh cằm.
  • Dáng cằm phải có hình cong nhẹ hình chữ S nhẹ nhàng từ môi xuống cằm.
  • Khoảng cách giữa trán - má và má - cằm phải bằng nhau.
  • Phần cằm phải có dáng chữ V.

 

 

ĐỘN CẰM V LINE GIẢI PHÁP GIÚP BẠN CÓ CHIẾC CẰM ĐẸP

 

Nếu bạn nào không được tạo hóa ưu ái ban tặng cho khuôn mặt V line thì cũng đừng vội buồn nhé, bởi hiện nay với sự tân tiến trong các kỹ thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu cằm V line như mong muốn thông qua phương pháp độn cằm V line.

Cằm V line được xem là tiêu chuẩn của nét đẹp hiện đại, mang lại vẻ quyến rũ, tạo cho khuôn mặt người sở hữu toát lên nét quý phái, sang trọng, vì vậy phương pháp làm đẹp này hiện nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ cánh chị em phụ nữ.

 

Cằm V line được xem là tiêu chuẩn của nét đẹp hiện đại

 

Phương pháp độn cằm V line được thực hiện bằng 2 kỹ thuật chính là độn cằm bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân. Với chất liệu độn bằng sụn nhân tạo bạn sẽ được bác sĩ tạo một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng ngay vùng dưới cằm, sau đó đặt sụn độn vào và định hình ổn định nhằm kéo dài và tạo dáng cằm nhọn, cân đối.

 

Tìm hiểu thêm: Độn cằm có duy trì trọn đời không?

 

Độn cằm bằng xương tự thân bạn sẽ được thực hiện với đường rạch mổ bên trong vùng cằm, sau đó tiến hành cắt gọt những phần xương cằm to bè, vuông góc và trượt xương cằm về vị trí đã được xác định từ trước nhằm tạo dáng cằm V line như mong muốn.

Độn cằm V line có các ưu điểm chính như an toàn, không để lộ sẹo, tạo dáng cằm đẹp với kết quả duy trì lâu dài.

 

Tìm hiểu dịch vụ Tiêm Filler cằm: https://medika.vn/tham-my-khong-phau-thuat/don-cam-v-line-khong-phau-thuat/

 

Với những thông tin vừa được cung cấp trên hy vọng bạn đã xác định được cho mình các tiêu chí nào đánh giá cằm đẹp. Để được hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp này mời bạn đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn trực tiếp hoặc có thể liên hệ qua số hotline 0948885354 để nhận sự hỗ trợ từ các chuyên viên bạn nhé!