Độn cằm V line có khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm không?

Có thể nói, sở hữu gương mặt V line là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được một gương mặt chuẩn phong cách Hàn bằng phương pháp độn cằm V line. Vì vậy, độn cằm được xem là một trong những xu hướng làm đẹp được ưa chuộng, bởi lẽ nó giúp chị em sở hữu một gương mặt thon gọn, trẻ trung, sành điệu như sao Hàn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề này đó chính là độn cằm V line có khắc phục được cằm ngắn, cằm lẹm không?

 

Độn cằm V line có khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm không?

 

 

CẰM NGẮN, CẰM LẸM LÀ NHƯ THẾ NÀO?

 

Tiêu chuẩn để đánh giá vẻ đẹp của chiếc cằm đẹp là phải đảm bảo cân đối với khuôn mặt khi kết hợp với đỉnh mũi, môi tạo thành chữ I hoàn hảo. Trong trường hợp, nếu chiếc cằm bị hụt vào sẽ làm cho 3 điểm trên khuôn mặt không nằm trên 1 đường thẳng, trường hợp này được gọi là cằm lẹm.

Việc bạn sở hữu cho mình một chiếc mũi cao, mắt đẹp, da trắng… nhưng chiếc cằm bị lẹm cũng làm cho gương mặt bạn mất đi sự cân đối, điều này gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

 

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG:

Cằm lẹm có đặc điểm nhận dạng là dưới cằm bị lõm vào, gây mất cân đối cho tổng thể khuôn mặt. Do cằm bị thụt vào bên trong nên người bị cằm lẹm sẽ có 3 điểm: đỉnh mũi, môi, cằm bất tương xứng và không được thẳng hàng.

 

 

ĐỘN CẰM V LINE CÓ KHẮC PHỤC ĐƯỢC CẰM NGẮN, CẰM LẸM KHÔNG?

 

Để khắc phục cằm lẹm thì độn cằm V line được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp gương mặt bạn được kéo dài, thanh thoát và hài hòa hơn với tổng thể của khuôn mặt.

 

Tìm hiểu thêm về phương pháp độn cằm V line: https://medika.vn/tham-my-khuon-mat/don-cam-v-line/

 

Phẫu thuật độn cằm không quá phức tạp, được thực hiện ở niêm mạc môi dưới, nằm phía trong khoang miệng. Theo đó, bác sĩ sẽ tính toán sao cho hợp lý để đưa chất liệu độn vào vị trí đã được xác định trước một cách chính xác nhất. Khi tiến hành, bạn sẽ được gây tê nhằm hạn chế cảm giác đau đớn.

 

Phẫu thuật độn cằm không quá phức tạp

 

Tùy vào từng trường hợp cằm lẹm như thế nào cũng như căn cứ vào cấu trúc, hình dáng của khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn cho bạn phương pháp độn cằm phù hợp nhất. Có 2 phương pháp độn cằm phổ biến hiện nay được áp dụng cho trường hợp cằm lẹm là: Độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân.

 

Tham khảo: Tiêu chí nào đánh giá cằm đẹp?

 

Dựa trên những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã giải đáp được thắc mắc “Độn cằm V line có khắc phục được cằm ngắn, cằm lẹm không?”

Chúc bạn sẽ có lựa chọn phương pháp khắc phục tình trạng cằm lẹm an toàn nhất để sở hữu chiếc cằm V-line đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

Bạn có thể liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thông qua số hotline 094.888.5354 để được tư vấn cụ thể hơn về các vấn đề còn vướn mắc nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi