Độn cằm có duy trì trọn đời không?

Chiếc cằm đóng vai trò vô cùng quan trọng vì nó quyết định đến hình dáng và thẩm mỹ của khuôn mặt, vì thế ai cũng mong muốn sở hữu chiếc cằm đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn từ khi sinh ra đã có cằm đẹp, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp này của phần đông khách hàng phương pháp độn cằm đã được ra đời. Nhưng không phải ai cũng biết rõ độn cằm là như thế nào hay độn cằm có duy trì trọn đời không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

 

Độn cằm có duy trì trọn đời không?

 

 

ĐỘN CẰM DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?


Độn cằm V line hiện đang tạo thành một trào lưu trong giới thẩm mỹ. Đây được xem là giải pháp hữu hiệu giúp khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn…Nhưng có nhiều bạn vẫn còn thắc mắc không biết độn cằm có duy trì trọn đời không?

Tùy thuộc vào hình thức độn cằm mà bạn chọn là phẫu thuật hay không phẫu thuật, từ đó sẽ dẫn đến loại chất liệu mà bạn sử dụng để độn cằm sẽ có tuổi thọ dài ngắn khác nhau. Hiện có các loại chất liệu sử dụng độn cằm là chất liệu độn nhân tạo và các chất làm đầy.

Với chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình cũng sẽ có mức tuổi thọ nào đó. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm thực hiện bởi kết quả chắc chắn sẽ duy trì lâu dài như mong muốn.

 

Xem thêm: Cách chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm

 

Chất liệu độn cằm nhân tạo là dạng sụn sinh học định hình cao cấp. Được cung cấp bởi 2 nhà cung cấp chính là Hàn Quốc và Mỹ. Loại chất liệu này đảm bảo các yếu tố an toàn, không gây tổn thương, không dị ứng, biến chứng như những loại chất liệu thông thường khác.

 

vật liệu độn cằmĐộn cằm có duy trì trọn đời không?

 

Với các loại chất làm đầy của hình thức độn cằm không phẫu thuật thường không duy trì lâu dài mà chỉ có tác dụng trong khoảng 1 - 3 năm và còn tùy thuộc vào chất liệu độn cằm bạn lựa chọn. Tuy vậy nhưng hình thức này cũng rất được nhiều chị em ưa chuộng bởi ưu điểm của phương pháp này là không cần phải phẫu thuật và thời gian thực hiện nhanh chóng. Các loại chất làm đầy này cũng đều đã được chứng minh về độ an toàn, có giấy kiểm định chất lượng của cơ quan chức năng.

 

Chi tiết dịch vụ: Tiêm Filler cằm - Độn cằm không phẫu thuật bằng Filler

 

tiêm filler độn cằm

 

Tuy nhiên, để có được phương pháp làm đẹp phù hợp với cơ địa của mình và có kết quả duy trì lâu dài thì bạn nên đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sỹ tư vấn cụ thể hoặc liên hệ qua số hotline 0948885354 để nhận sự chia sẻ từ các chuyên viên thẩm mỹ.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi