Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm như bạn nghĩ?

Để có được khuôn mặt V-line thon gọn, thu hút ánh nhìn thì có rất nhiều chị em hiện nay đã áp dụng phương pháp độn cằm. Dịch vụ thẩm mỹ này vừa đảm bảo an toàn, vừa giúp đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu sau 1 lần thực hiện. Để rõ hơn nên tìm hiểu bài viết phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm như bạn nghĩ này nhé!

Phương pháp thẩm mỹ độn cằm là gì?

Xu hướng mặt thon dài với chiếc cằm nhọn đang trở thành xu hướng và được rất nhiều chị em ưa chuộng. Đây là kỹ thuật sử dụng các thiết bị chuyên dụng nhằm tạo một đường mổ nhỏ ở ngay vùng hàm dưới hoặc phía trong miệng. Từ đó, đưa miếng độn cằm vào bên trong. Sau khi đã được cố định chất liệu độn, cằm sẽ trở nên thon dài, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm thực chất là một tiểu phẫu đơn giản những đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện. Do vậy, không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện phẫu thuật độn cằm. Nếu chỉ một sai sót nhỏ trong quá trình thực hiện cũng có thể gây nên một số biến chứng, gây nguy hiểm tới sức khỏe cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được.

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm như bạn nghĩ?

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm như bạn nghĩ?

Khi quyết định thực hiện thẩm mỹ độn cằm, bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng tâm lý. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Với một số trường hợp phẫu thuật độn cằm bị biến chứng là do thực hiện tại các địa chỉ kém chất lượng, trình độ bác sĩ không cao, không đáp ứng được về cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc.

Phẫu thuật độn cằm có thể đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi phẫu thuật nếu như bạn thực hiện các tiêu chí sau đây:

Tìm hiểu về chất liệu độn cằm: Chất liệu độn cao cấp sẽ giúp duy trì hiệu quả lâu hơn, dễ thích ứng với cơ thể hơn và không gây nên một số tác dụng phụ. Tại một số sơ sở thẩm mỹ chui, sử dụng chất liệu độn không đảm bảo, có chứa nhiều thành phần hóa học gây nên một số triệu chứng như nhiễm trùng, tụ máu, sưng viêm vùng cằm.

Trình độ bác sĩ thực hiện: Thực chất, phẫu thuật độn cằm là một tiểu phẫu nhỏ, không gây ảnh hưởng tới các dây thần kinh. Tuy nhiên, nếu bác sĩ thực hiện không đáp ứng đủ trình độ chuyên môn có thể để lại sẹo xấu sau thực hiện, hiệu quả thẩm mỹ cũng không đạt được như ý.

Xem thêm bài viết: Nên độn cằm V Line bằng miếng độn hay tiêm chất làm đầy?

Phương pháp độn cằm an toàn, hiệu quả

Công nghệ độn cằm Vline tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang được đông đảo chị em lựa chọn. Phương pháp thẩm mỹ này giúp khắc phục tối đa tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, cằm vuông, cằm hếch… giúp chị em sở hữu cằm thon nhọn, hợp xu hướng. Tại MEDIKA, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như thực trạng của từng khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp khắc phục thích hợp.

Khi thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được trải nghiệm không gian sang trọng và lịch sự với đội ngũ chuyên viên phục vụ ân cần, tận tâm. Tất cả các trang thiết bị, máy móc tại đây đều được nhập khẩu từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, đảm bảo được vệ sinh sạch sẽ theo quy định của Bộ Y tế.

Xem thêm bài viết: Nên độn cằm đường mổ trong hay ngoài miệng?

Trước khi thực hiện thẩm mỹ độn cằm, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo bạn đáp ứng đủ các điều kiện tham gia phẫu thuật. Chất liệu độn cằm tại MEDIKA là chất liệu dạng sụn sinh học định hình cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ. Loại chất liệu này đảm bảo các yếu tố an toàn, không gây tổn thương, không dị ứng, biến chứng như những loại chất liệu độn cằm thông thường.

Hiện tại trong tháng này, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ độn cằm, giúp khách hàng được làm đẹp thả ga mà không lo về giá. Chi phí gốc cho dịch vụ phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc là 15 triệu và độn cằm V-line Mỹ là 20 triệu. Thời gian thực hiện cho dịch vụ này có thể kéo dài khoảng 60 phút. Sau khi thực hiện, bạn chỉ cần nghỉ ngơi 2-3 tiếng và có thể về nhà ngay.

Trên đây là bài viết Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm như bạn nghĩ, đã cung cấp những thông tin cơ bản về phương pháp thẩm mỹ độn cằm. Nếu đang có nhu cầu muốn thực hiện, bạn hãy lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi