Viện thẩm mỹ MEDIKA facebook là gì? - MEDIKA.vn

Viện thẩm mỹ MEDIKA facebook là gì?

Ngày đăng: 22/01/2022

Nằm trong TOP thương hiệu thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Tuy nhiên kéo theo danh tiếng đó cũng có không ít lần nhiều cơ sở thẩm mỹ khác giả mạo MEDIKA. Vậy viện thẩm mỹ MEDIKA facebook là gì? MEDIKA có thực sự tốt như lời đồn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Nếu tìm kiếm MEDIKA trên facebook có rất nhiều các đề xuất tìm kiếm hiện lên, vậy viện thẩm mỹ MEDIKA facebook là gì? Bạn có thể tìm kiếm fanpage MEDIKA với từ khóa chính xác là “ Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA” với số lượt thích là 211.831 người và 230.762 người theo dõi. Ngoài ra, tên fanpage MEDIKA cũng có chứng nhận dấu tích xanh bên cạnh, đây là cách để bạn nhận biết được đây là fanpage chính thức của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Ngoài nhắn tin, bình luận vào các bài viết trên fanpage MEDIKA bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với MEDIKA qua các kênh như: Website (MEDIKA.vn), hotline (1900.6566 - 094.888.5354 - 028.7303.6566).

Hiện nay có không ít những tin đồn về địa chỉ MEDIKA tại các tỉnh thành như Đà Nẵng, Cần Thơ,…Tuy nhiên đây chỉ là những địa chỉ gần giống tên hoặc được “đối thủ” lập ra để giả mạo, “dựa hơi” MEDIKA, chính vì thế chị em cần đặc biệt lưu ý. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chỉ có 1 địa chỉ làm đẹp là số 262 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM mà thôi.

 

Viện thẩm mỹ MEDIKA facebook là gì?Viện thẩm mỹ MEDIKA facebook là gì?

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA CÓ TỐT KHÔNG?

 

 

TOP 4 ĐỊA CHỈ THẨM MỸ UY TÍN

Tháng 12/2019, “vượt mặt” hơn 200 cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ khác trong cả nước Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nằm trong TOP 4 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng được Sở Y tế chứng nhận.

Trước đó MEDIKA cũng đã rất nhiều lần nằm trong top các cơ sở thẩm mỹ uy tín được Bộ Y tế công nhận. Với sự nỗi lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện chất lượng dịch vụ cũng như khát khao mang đến cho những ai yêu làm đẹp một nơi có thể tin tưởng, trao gửi nhan sắc, vị thế và danh tiếng của MEDIKA ngày hôm nay thực sự là hoàn toàn xứng đáng.

 

Tham khảo: Đi tìm địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại TPHCM

 

 

HOẠT ĐỘNG TRÊN NỀN TẢNG Y KHOA

Ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã luôn kiên định với tôn chỉ “An toàn song hành cùng sắc đẹp” chính vì thế MEDIKA đã hoạt động theo mô hình phức hợp cùng trung tâm Y Khoa Kỳ Hòa. Chính vì thế tất cả các ca phẫu thuật, làm đẹp tại MEDIKA từ nhỏ đến lớn đều dựa trên nền tảng y khoa vững chắc.

Mọi kĩ thuật hay nhân lực tại MEDIKA không chỉ có kiến thức thẩm mỹ vững chắc mà còn có kiến thức y khoa giúp đảm bảo sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên trên hết.

 

 

Viện thẩm mỹ MEDIKA facebook là gì?Viện thẩm mỹ MEDIKA facebook là gì?

 

 

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ 4.0

Cho đến nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong số ít các địa chỉ làm đẹp ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong phẫu thuật. Nhờ đó tất cả các ca làm đẹp tại MEDIKA sẽ đảm bảo tối ưu về kết quả, thời gian hồi phục và giảm thiểu mọi rủi ro về biến chứng.

Là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ mang đẳng cấp 5 sao, chất lượng công nghệ thẩm mỹ 4.0 sẽ khẳng định hơn nữa đẳng cấp và chất lượng làm đẹp tại MEDIKA. Qua đó khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và tin tưởng với mỗi quyết định làm đẹp tại MEDIKA.

 

QUY TRÌNH THẨM MỸ KHÉP KÍN, 100% AN TOÀN

Dù là nội khoa hay ngoại khoa, từ các dịch vụ nhỏ đến lớn MEDIKA đều có một quy trình thẩm mỹ nghiêm ngặt và đã được Bộ Y tế cấp chứng nhận an toàn. Thêm vào đó các bước trong quy trình đều được chuẩn hóa từ khâu thăm khám, tư vấn, chuẩn bị phòng vô trùng, kiểm tra sứ khỏe, gây tê/gây mê, chăm sóc hậu phẫu. Mọi bước đều được tuân thủ nghiêm ngặt nhằm nâng cao hiệu quả tối đa và hạn chế rủi ro khi làm đẹp.

 

Tham khảo: Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - TOP 4 địa chỉ làm đẹp uy tín

 

 

CAM KẾT BẢO HÀNH

Tại một số dịch vụ đại phẫu như: Nâng vòng 1, nâng mũi, thẩm mỹ mắt, hút mỡ…MEDIKA đều đưa ra chính sách bảo hành cụ thể. Thậm chí có dịch vụ còn có bảo hành trọn đời. Điều này đã được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao và cho thấy sự chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc khách hàng.

Với chủ đề viện thẩm mỹ MEDIKA facebook là gì, hy vọng bạn đã biết cách tìm kiếm đúng thông tin về MEDIKA cũng như hiểu rõ hơn về chất lượng các dịch vụ tại MEDIKA.