Phẫu thuật thẩm mỹ Nam giới và những lí do nên thực hiện

Phẫu thuật thẩm mỹ Nam giới và những lí do nên thực hiện

Ngày đăng: 22/01/2022

Theo Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS) đã thống kê, tính từ năm 2000 thì số lượng nam giới tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ ngày một gia tăng. So với nữ giới, phẫu thuật thẩm mỹ Nam giới và những lí do nên thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết này nhé!

 

 

ĐỂ THĂNG TIẾN TRONG SỰ NGHIỆP

 

Một trong những lí do đầu tiên để phẫu thuật thẩm mỹ Nam ngày một tăng chính là để giúp thăng tiến tốt hơn trong công việc hoặc để duy trì lợi thế cạnh tranh với đồng nghiệp. Đối với nam giới, không gì quan trọng hơn việc phát triển sự nghiệp và họ nhận ra, một diện mạo ưu tú cũng góp phần nào trong quá trình này. Đặc biệt trong thời kì suy thoái như ngày nay, nhiều nam giới cảm thấy họ sẽ dễ dàng bị thay thế bởi những người trẻ hơn, ngoại hình bắt mắt hơn khi mọi thứ trở nên cạnh tranh.

Mặc dù việc sa thải ai đó vì tuổi tác là việc bất hợp pháp nhưng không thể phủ nhận rủi ro là hoàn toàn có thật. Chính vì thế nhiều nam giới đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài trẻ trung hơn.

 

 

Phẫu thuật thẩm mỹ Nam giới và những lí do nên thực hiệnPhẫu thuật thẩm mỹ Nam giới và những lí do nên thực hiện

 

 

CẢI THIỆN VÓC DÁNG

 

Trong vài năm trở lại đây trị thực trạng phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam có nhiều thay đổi tích cực với hàng loạt các thẩm mỹ viện ra đời với giá thành và chất lượng dịch vụ khác nhau. Sự xuất hiện của nhiều cơ sở làm đẹp cũng bắt buộc các địa chỉ làm đẹp phải không ngừng cải thiện, thay đổi chất lượng dịch vụ. Thêm vào đó, khi có quá nhiều người lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vóc dáng thì lúc này mọi người cũng không còn ngần ngại trước việc “dao kéo” nữa.

Trào lưu này đã giúp mọi người mạnh dạn, tự tin hơn trong việc chia sẻ những hình ảnh làm đẹp. Chính vì thế mà nam giới cũng phần nào “phá bỏ” được định kiến dao kéo và lựa chọn thay đổi.

Một trong những yếu tố giúp phẫu thuật thẩm mỹ được biết đến rộng rãi và công khai hơn đó chính là nghệ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Ngày nay nghệ sĩ cũng không còn “lén lút” để làm đẹp nữa, thậm chí có nhiều ngôi sao còn trở thành đại diện thương hiệu của các thẩm mỹ viện chính vì thế mà phẫu thuật thẩm mỹ được biết đến rộng rãi hơn.

 

Xem thêm: Đi tìm địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại TPHCM

 

 

GIÚP NAM GIỚI THOÁT KHỎI CHỨNG VÚ TO

 

Ở Việt Nam tuy không phổ biến nhưng ở nước ngoài tình trạng vú to ở nam giới khá phổ biến. Và phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng này chính là phẫu thuật thu gọn vú to ở đàn ông. Theo tổ chức ASPS tại Hoa Kỳ đây là quy trình thẩm mỹ được thực hiện nhiều ở nam giới.

Không ai sinh ra được lựa chọn ngoại hình của mình và phẫu thuật thẩm mỹ nam giúp đấng mày râu cải thiện khuyết điểm về vẻ ngoài thì tại sao lại không nhỉ? Nhiều khảo sát cũng đã chứng mình việc sở hữu vẻ ngoài đẹp hơn giúp nhiều người cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn rất nhiều.

 

Tham khảo: Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - TOP 4 địa chỉ làm đẹp uy tín

 

 

Phẫu thuật thẩm mỹ Nam giới và những lí do nên thực hiệnPhẫu thuật thẩm mỹ Nam giới và những lí do nên thực hiện

 

 

GIÚP VẺ NGOÀI PHONG ĐỘ, NAM TÍNH HƠN

 

Đối với một số nam giới, phẫu thuật thẩm mỹ chính là giải pháp hiệu quả để có được thể hình săn chắc, vạm vỡ và góc mặt nam tính hơn. Chính vì thế rất nhiều quy trình thẩm mỹ phù hợp đã ra đời như: Tạo hình thành bụng, độn bắp chân, độn cằm, nâng mũi L-Line…để giúp các anh em cải thiện hình dạng một số vị trí trên cơ thể.

Một anh chàng có thể trông không quá cơ bắp những sự hỗ trợ của các túi độn vai hoặc độn bắp chân có thể giúp họ trông nam tính hơn. Hay nhiều người lựa chọn nâng mũi L-Line để cải thiện độ cao sóng mũi, kéo dài đầu mũi trông phong độ hơn. Nhiều anh cũng trông nam tính hơn khi lựa chọn độn cằm, nhờ đó đường cằm trở nên sắc bén và góc cạnh hơn.

 

 

CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP NGÀY MỘT HIỆN ĐẠI

 

Không thể phủ nhận công nghệ làm đẹp trên thế giới ngày một phát triển. Các kĩ thuật làm đẹp ngoài việc an toàn cũng hướng đến sự tự nhiên hơn. Đó chính là lí do vì sao nhiều anh em đã thay đổi “ác cảm” rằng phẫu thuật thẩm mỹ là giả tạo, là cứng đơ.

Phẫu thuật thẩm mỹ nam giới hay bất cứ giới nào cũng mang đến nhiều tác động tích cực. Quan trọng là bạn cần biết giới hạn của việc thẩm mỹ, chớ nên lạm dụng quá các phương pháp dao kéo để tránh những biến chứng.