Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Review MEDIKA - Bác sĩ có tận tâm và chuyên nghiệp không?

  Bên cạnh những lợi thế về quy trình thẩm mỹ an toàn, chất lượng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, liên tục cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn là nơi hội tụ những bác sĩ thẩm mỹ giỏi. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng Review MEDIKA - Bác sĩ có tận tâm và chuyên nghiệp không?

   

  BÁC SĨ MEDIKA CÓ NỀN TẢNG Y KHOA

  Trong rất nhiều bài review thẩm mỹ MEDIKA đã có nhắc đến mô hình hoạt động phức hợp cùng trung tâm Y Khoa Kỳ Hòa. Chính vì thế ngoài những kiến thức trong lĩnh vực thẩm mỹ các bác sĩ MEDIKA hàng năm luôn được đào tạo thêm kiến thức y khoa. Đảm bảo quy trình thẩm mỹ được thực hiện theo tiêu chí “An toàn song hành cùng sắc đẹp”.

  Thêm vào đó các quy trình thẩm mỹ tại MEDIKA đều được thực hiện đúng theo tiểu chuẩn khép kín của Bộ Y tế đảm bảo vô trùng, vô khuẩn. Đặc biệt là bước gây mê tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ( https://medika.vn ) có ekip gây mê chuyên nghiệp với những bác sĩ chuyên về gây mê.

  Review thẩm mỹ MEDIKA, Bác sĩ có tận tâm và chuyên nghiệp không?Review MEDIKA - Bác sĩ có tận tâm và chuyên nghiệp không?

   

  ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI, TỐT NGHIỆP TỪ NHỮNG TRƯỜNG DANH TIẾNG

  13 năm hình thành và phát triển trong ngành thẩm mỹ, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, dài lâu. Chính vì thế Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Có thể nói tại MEDIKA thế mạnh mà chúng tôi có chính là đội ngũ bác sĩ giỏi.

  Về chuyên môn, 100% bác sĩ thẩm mỹ tại MEDIKA đều là những bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, trong đội ngũ bác sĩ từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài chính vì thế với những xu hướng thẩm mỹ trên thế giới, các bác sĩ MEDIKA luôn có sự cập nhật liên tục.

  Xem thêm: Bảng giá bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự hào chất lượng dịch vụ 5*

   

  Về chứ “tâm” trong nghề, 100% các bác sĩ từng trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại review thẩm mỹ MEDIKA đều đồng ý với quan điểm rằng: Đội ngũ y bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên tại MEDIKA đều rất tận tâm, chu đáo và ân cần với khách hàng. Mỗi khách hàng khi đến với MEDIKA đều được đón tiếp với thái độ cở mở, thân thiện và nhiệt tình. Giúp khách hàng có những trải nghiệm vui vẻ và hài lòng khi lựa chọn MEDIKA để làm đẹp.

  Review thẩm mỹ MEDIKA, Bác sĩ có tận tâm và chuyên nghiệp không?Review MEDIKA - Bác sĩ có tận tâm và chuyên nghiệp không?

   

  CƠ SỞ VẬT CHẤT - TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

  Với mục tiêu xây dựng Bệnh viện thẩm mỹ mang đẳng cấp chuẩn 5 sao, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn cải thiện và đổi mới thường xuyên hệ thống trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất, tạo không gian làm đẹp sang chảnh, chất lượng và hoàn hảo đến khách hàng.

  Trong suốt nhiều năm phát triển và quan sát trải nghiệm của khách hàng MEDIKA chú trọng đến sự hoàn thiện về cơ sở vật chất, hệ thống phòng ốc sạch sẽ, khang trang và tiện nghi. Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có hệ thống phòng mổ vô khuẩn đạt những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế. Phòng chăm sóc hậu phẫu hiện đại theo tiêu chí 5 sao. Đối với những ca đại phẫu bạn sẽ được nghỉ dưỡng miễn phí tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Mỗi khách hàng là một phòng riêng biệt, đảm bảo sự thoải mái đến cho khách hàng.

  Tham khảo: Thẩm mỹ MEDIKA có uy tín không?

   

  Thêm vào đó, review thẩm mỹ MEDIKA cũng luôn chú trọng hoàn thiện quy trình đón tiếp chuyên nghiệp hơn. Theo đó khi khách hàng book lịch làm đẹp tại MEDIKA có thể liên hệ theo nhiều kênh như: Hotline: 1900.4466 - 094.888.5354 - 028.7303.6566, inbox trực tiếp vào Fanpage Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA (có dấu tích xanh) hoặc nhắn tin vào Website. Với lịch thăm khám và hoạt động linh hoạt bạn có thể book lịch ghé MEDIKA làm đẹp suốt tuần kể ca chủ nhật.

  Với thương hiệu 13 năm hình thành và phát triển với định hướng rõ ràng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là top 3 địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng do Sở Y tế bình chọn. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là điểm chừng chân đáng tin cậy, là ngôi nhà chung thân yêu của rất nhiều bác sĩ giỏi trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

  Với những chia sẻ trong bài review thẩm mỹ MEDIKA hy vọng bạn đã phần nào yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ và đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật tại MEDIKA.

  To top