Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

  Với sự cạnh tranh không ngừng cùng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, để giữ được vị thế của mình trong ngành làm đẹp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Cùng kéo xuống theo dõi bài viết để xem Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có tốt không nhé!

   

  SỰ CÔNG NHẬN TỪ CƠ QUAN NHÀ NƯỚC

  Liên tiếp trong nhiều năm gần đây Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nằm trong TOP 4 bệnh viện thẩm mỹ uy tín được Sở ý tế TP.HCM công nhận. Tiêu biểu như trong tháng 12/2019 Sở Y tế TP.HCM công nhận MEDIKA nằm trong top 4 Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng được đánh giá cao, vượt mặt hơn 200 địa chỉ thẩm mỹ lớn nhỏ khác trên cả nước.

  Uy tín của Thẩm mỹ viện MEDIKA không chỉ được sự công nhận của Sở Y tế TP.HCM mà còn được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Bằng chứng là hàng năm MEDIKA đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến MEDIKA thẩm mỹ với rất nhiều ca làm đẹp thành công.

  Ngoài ra, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong giới showbiz cũng tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để làm đẹp như: Diễn viên Cát Tường, Diễn viên Jun Vũ, Hoa hậu quý bà Phi Thanh Vân,…

  Để có được thành quả và vị thế như ngày hôm này thì chất lượng dịch vụ làm đẹp luôn là tiêu chí được MEDIKA ưu tiên. Ngoài ra, MEDIKA cũng rất chú trọng khâu thăm khám và tư vấn với phong thái làm việc chuyên nghiệp. Từ đó mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi lựa chọn MEDIKA để làm đẹp.

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụBệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

   

  TẬN TÂM CHĂM SÓC

  Với sự phát triển của công nghệ 4.0 như hiện nay, không nằm ngoài sự phát triển đó Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã không ngừng đầu tư vào hệ thống cơ sở, vật chất, trang thiết bị y tế. Đặc biệt MEDIKA đầu tư hẳn hệ thống tổng đài tư vấn, hướng dẫn đặt lịch và chăm sóc khách hàng 24/7.

  Để liên hệ, book lịch làm đẹp hoặc hỗ trợ tư vấn dịch vụ bạn có thể tiếp cận theo nhiều kênh như: Hotline với 3 số chính: 1900.4466 - 094.888.5354 - 028.7303.6566, Inbox trực tiếp đến fanpage Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA (có dấu tích xanh) hoặc comment vào các bài viết trên fanpage, nhắn tin qua hệ thống website: MEDIKA.vn

  Ngoài sự hỗ trợ tận tình qua nhiều kênh Thẩm mỹ viện MEDIKA cũng thường xuyên có những chính sách hỗ trợ thiết thực đối với những khách hàng ở xa hoặc ở tỉnh như: Hỗ trợ chi phí đi lại 500.000 đồng cho những khách hàng ở tỉnh và 300.000 đồng cho những khách hàng ở khu vực TP.HCM. Đối với những dịch vụ đại phẫu MEDIKA có hệ thống phòng ở mang tiêu chuẩn 5 sao, hỗ trợ khách hàng nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí.

  Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có tốt không? Vô xem ngay là biết

   

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng đặc biệt chú trong vào việc xây dượng môi trường làm đẹp thân thiện, giàu tính nhân văn. Ngoài đào tạo thường xuyên về nghiệp vụ chuyên môn, các Bác sĩ tại MEDIKA cũng liên tục trau dồi về kiến thức y khoa, làm việc với cái Tâm, thấu hiểu và tôn trọng những nhu cầu của khách hàng.

  Từ bảo vệ, nhân viên vệ sinh đến tư vấn viên, y tá, điều dưỡng đến các Bác sĩ tại MEDIKA luôn giữ thái độ ân cần, nhiệt tình với khách hàng. Giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi đến với MEDIKA.

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụBệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

   

  HOÀN THIỆN QUY TRÌNH THẨM MỸ

  Dưới đây là 6 bước thẩm mỹ cơ bản Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện:

  BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

  Bạn sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng các bác sĩ phẫu thuật từ đó bác sĩ sẽ đánh giá được tình hình và nhu cầu của bạn.

  BƯỚC 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

  Dù là đại phẫu hay tiểu phẫu thì tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn cũng sẽ được thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát, tiến hành các xét nghiệm máu, tế bào để phát hiện kịp thời các bệnh lí hay dị ứng với thuốc. Đảm bảo mỗi cuộc phẫu thuật được tiến hành khách hàng đều đủ điều kiện sức khỏe.

  BƯỚC 3: ĐO VẼ VÀ LỰA CHỌN CHẤT LIỆU THẨM MỸ

  Thông thường đối với những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ bạn sẽ được đo vẽ để có kế hoạch phẫu thuật chính xác sau đó bạn có thể lựa chọn chất liệu thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu và mong muốn.

  Tham khảo: Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có tốt không? Vô xem ngay là biết

  BƯỚC 4: VỆ SINH, SÁT KHUẨN, GÂY TÊ/GÂY MÊ

  Vùng phẫu thuật của bạn sẽ được sát khuẩn kĩ lưỡng đảm bảo vô trùng, vô khuẩn. Đối với những tiểu phẫu bạn sẽ được gây tê còn những cuộc đại phẫu bạn sẽ được gây mê toàn thân với tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

  BƯỚC 5: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT

  Cuộc phẫu thuật được tiến hành được chính các Bác sĩ thực hiện với ekip hỗ trợ chuyên nghiệp.

  BƯỚC 6: HẬU PHẪU, CHĂM SÓC

  Sau phẫu thuật bạn sẽ được đưa về phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi và tùy vào mức độ phức tạp của cuộc phẫu thuật mà bạn được cho ra về ngay hay lưu trú tại Bệnh viện. Cuối cùng bạn sẽ được hướng dẫn chăm sóc, uống thuốc, kiêng khem và lên lịch hẹn tái khám.

   

  Trên là đôi chút những thông tin nổi bật của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, hy vọng với bài viết này bạn cảm thấy hữu ích và hiểu hơn về chất lượng dịch vụ của MEDIKA.

  To top