MEDIKA đứng top 4 bệnh viện thẩm mỹ uy tín chất lượng

MEDIKA đứng top 4 bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Ngày đăng: 26/01/2022

Ngày 21/12/2019, Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố danh sách 200 bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Trong đó, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA vinh dự nằm trong top 4.

Được thành lập từ năm 2007 trên nền tảng Công ty cổ phần đầu tư Khang Minh, với 12 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã và đang là thương hiệu đầu ngành về thẩm mỹ tại Việt Nam. Không chỉ được đông đảo khách hàng trong nước công nhận mà MEDIKA còn thu hút lượng lớn khách hàng ngoài nước.

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao đồng nghĩa với việc các cơ sở thẩm mỹ cũng xuất hiện mật độ ngày càng dày đặc. Giữa hàng ngàn cơ sở làm đẹp, MEDIKA vẫn luôn khẳng định vị thế là thương hiệu làm đẹp cao cấp. Chất lượng vượt trội chính là yếu tố giúp MEDIKA trở thành điểm đến quen thuộc của đông đảo khách hàng.

 

MEDIKA được Bộ Y tế đánh giá là top 4 bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng:

 

Stt Bệnh viện Điểm CLBV
2018 2019
1 Bệnh viện TM Hàn Quốc JW 3,38 3,44
2 Bệnh viện chuyên khoa PTTM Ngọc Phú 3,18 3.33
3 Bệnh viện PTTM – RHM Worldwide 3.11 3,32
4 Bệnh viện TM Kỳ Hòa - MEDIKA 3.02 3.04
5 Bệnh viện TM Kang Nam 2.95 2.98
6 Bệnh viện TM Hiệp Lợi 2,81 2.92
7 Bệnh viện TM Emcas 3.09 2.80
8 Bệnh viện TM Đông Á 3.09 2.75
9 Bệnh viện chuyên khoa PTTM Á Âu 2.44 2.72
10 Bệnh viện chuyên khoa TM Việt Mỹ 2.54 2.65
11 BV chuyên khoa PTTM Quốc tế Thảo Điền 2.44 2.48
12 BV chuyên khoa PTTH TM AVA Văn Lang 2.08 2.33
13 BV chuyên khoa PTTM Hàn Quốc Kim Hospital 2.11 2,27

 

 

HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG CÔNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

 

 

Uy tín, chất lượng dịch vụ vượt trội của Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA đã được khẳng định và kiểm chứng bởi hàng triệu khách hàng. Bên cạnh việc duy trì ổn định lượng khách hàng thân thiết thì số lượng khách hàng mới của MEDIKA cũng tăng lên rõ rệt qua mỗi năm. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự hào đồng hành, giúp hơn 10.000 cô gái tìm lại vẻ đẹp của chính mình.

 

 

MEDIKA đứng top 4 bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 

 

Tại MEDIKA, 100% đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn. Đặc biệt, với hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ… giúp đem lại hiệu quả thẩm mỹ chất lượng đồng thời đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

 

NỀN TẢNG THẨM MỸ Y KHOA VỮNG CHẮC

 

 

Được xây dựng trên nền tảng y khoa, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA trở thành thương hiệu vừa có bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ vừa có nền tảng bệnh viện. Bên cạnh đó, MEDIKA còn là thương hiệu đón đầu những xu thế thẩm mỹ hiện đại, trong đó thẩm mỹ y khoa là trọng điểm.

 

 

 

 

An toàn, hiệu quả, dịch vụ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn 5 sao là những yếu tố làm nên uy tín vững chắc của MEDIKA trong lòng tất cả khách hàng. Tại đây, chúng tôi cam kết xây dựng niềm tin dựa trên hiệu quả đạt được và sự hài lòng của quý khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

 

 

LIÊN TỤC ĐẦU TƯ, CẬP NHẬT VÀ ĐỔI MỚI

 

 

Lĩnh vực làm đẹp là một trong những hoạt động luôn có sự thay đổi và phát triển chóng mặt. Sự đầu tư, cải tiến không ngừng về công nghệ, cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của đôi ngũ y bác sĩ đã giúp MEDIKA luôn là thương hiệu đi tiên phong trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA luôn đón đầu xu thế trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó có 3 dịch vụ mũi nhọn là: Nâng vòng 1, Thẩm mỹ nâng mũi và tạo hình thẩm mỹ mắt.

 

 

SỰ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC, KHÔNG NGỪNG MỞ RỘNG

 

 

Trải qua 12 năm hoạt động, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA đã đạt được nhiều thành tựu vượt bậc và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA đã không ngừng phát triển, mở rộng hệ thống cơ sở khắp các quận nội thành TP Hồ Chí Minh.

Hiện nay, MEDIKA có 2 cơ sở tại Quận 10 và 1 cơ sở tại Quận Tân Bình. Sự ra đời của các chi nhánh càng khẳng định sự lớn mạnh bền vững của thương hiệu. Trong thời gian tới, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống cơ sở, nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để đồng hành và mang tới cho khách hàng vẻ ngoài rạng rỡ. Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA “LÀM LÀ ĐẸP”.