Hội thảo: Ngày hội tư vấn làm đẹp miễn phí

Là phái đẹp ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một vẻ thu hút. Với sứ mệnh luôn đồng hành cùng các chị em trên con đường trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình, MEDIKA tổ chức buổi hội thảo: “NGÀY HỘI TƯ VẤN LÀM ĐẸP MIỄN PHÍ”, từ 8h - 11h30 ngày 20/06/2020.

Cùng thông điệp: “NGÀY HỘI TÁI SINH NHAN SẮC - TƯ VẤN LÀM ĐẸP MIỄN PHÍ", MEDIKA gửi tặng đến cho khách hàng những món quà cực chất khi đến tham gia buổi hội thảo này:

 

Hội thảo: Ngày hội tư vấn làm đẹp miễn phí - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Thumbnails

 

ƯU ĐÃI CỰC CHẤT CÓ 1 - 0 - 2

Khi đến tham dự hội thảo tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 6 khách hàng may mắn sở hữu 1 suất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, do chính tay các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tại MEDIKA trực tiếp thực hiện. Ước mơ sở hữu diện mạo hoàn hảo đã không còn quá xa vời với các chị em rồi.

 

Tặng 6 suất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

VOUCHER QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Không những thế, khi đến với hội thảo: “NGÀY HỘI TƯ VẤN LÀM ĐẸP MIỄN PHÍ”, bạn không chỉ được tìm hiểu thêm về các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại uy tín, được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí, mà bạn còn được nhận VOUCHER quà tặng lên đến 20 triệu đồng.

 

Voucher giảm giá dịch vụ đến 20 triệu - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

AI CŨNG CÓ QUÀ

Tin vui cuối cùng dành cho các chị em, khi đăng kí online tham gia hội thảo của MEDIKA, bạn sẽ được nhận ngay 1 suất miễn phí trẻ hóa da trị giá 4 triệu + triệt lông 1 lần/ 1 vùng trị giá đến 2 triệu.

 

Miễn phí trẻ hóa da trị giá 4 triệu - Triệt lông1 lần 1 vùng trị giá đến 2 triệu - MEDIKA.vn

 

ĐĂNG KÝ tại đây:

shorturl.at/oyBEO

Hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn vẫn đang chờ bạn tại hội thảo. Còn chần chờ gì mà không đăng ký thăm dự ngay hội thảo của MEDIKA để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám miễn phí và trải nghiệm các dịch vụ thẩm đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi