Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá rẻ và thực hiện nhanh phải không?

Có phải quy trình làm nhỏ quầng nhũ hoa được thực hiện khá nhanh và rẻ không? Nên thực hiện thu nhỏ quầng vú trước khi mang thai hay sau khi sinh con rồi mới làm? Trong bài viết này, MEDIKA sẽ tập trung giải đáp hai câu hỏi này. Nếu bạn đang có chung thắc mắc hoặc tò mò về kĩ thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa là quy trình đầy thách thức

Thực tế là phẫu thuật thu nhỏ quầng nhỏ hoa có thể khó khăn hơn nhiều so với những gì bạn đọc được trên mạng. Đúng là, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú (quầng nhũ hoa) chỉ cần cắt bỏ đi một phần nhỏ mô thừa nơi quầng vú, nghe thì có vẻ đơn giản. Nhưng thực tế nếu muốn thay đổi kích thước, đường kính quầng vú bạn cần cân nhắc đến nhiều vấn đề như vòng 1 chảy xệ hay hình dáng của bầu vòng 1.

làm nhỏ quằng nhũ hoa cần cân nhắc đến nhiều vấn đề để xem đây có phải là quy trình phù hợp với mình hay không và liệu kết quả nó mang lại có được như kì vọng hay không.

Đầu tiên, thu gọn quầng vú được xem là một quy trình nâng vòng 1 chảy xệ. Nếu bạn có quầng nhũ hoa giãn rộng thì đồng nghĩa với việc bầu vú chảy xệ ở một mức độ. Lúc này bạn cần thực hiện quy trình nâng vòng 1 chảy xệ với một đường mổ hình donut để cắt bỏ da thừa quanh quầng nhũ hoa giúp nhỏ hơn. Sau đó sẽ khâu đường mổ lại bằng mũi khâu hình túi.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá rẻ và thực hiện nhanh phải không?

Bạn có thể xác định liệu mình có phù hợp với quy trình này hay không bằng cách đặt một ngón tay vào đường chân vú. Nếu núm vú nằm ở trên hoặc dưới đường chân vú 1cm thì có thể áp dụng phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa hoặc kết hợp nâng vòng 1 chảy xệ. Nếu núm vú nằm sâu dưới nếp chân vú thì khả năng cao bạn cần thực hiện nâng vòng 1 chảy xệ toàn phần với đường mổ hình mỏ neo để có kết quả tổng thể ưng ý.

Trường hợp nếu vòng 1 của bạn thuộc dạng vú thể ống hoặc vú bị bó siết lại, có quầng vú rộng nhưng chân vòng 1 lại thắt chặt thì cần kết hợp cả việc nâng vòng 1 chảy xệ và đặt túi độn để có kết quả tối ưu. Và chắn chắn một điều rằng nếu thực hiện quy trình này sẽ không nhanh và rẻ.

Nên thu nhỏ quầng nhũ hoa trước hay sau khi sinh con?

Bạn thực sự không thể biết chính xác được những gì sẽ xảy ra với vòng 1 của mình sau khi mang thai. Trên thực tế có rất nhiều chị em gặp tình trạng vòng 1, đặc biệt phần nhũ hoa bị giãn rộng trong quá trình mang thai và cho chon bú. Nếu bạn muốn giúp cặp “núi đôi” của mình nhìn trẻ trung và xinh đẹp hơn có thể thu nhỏ quầng nhũ hoa trước khi mang thai. Tuy nhiên sau khi mang thai vòng 1 sẽ phát triển to hơn và quầng vú lại bị kéo giãn ra. Do đó nếu đang có ý định mang thai trong tương lai gần nên chờ đợi.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa có an toàn không?

Ngoài ra, nếu thu gọn quầng vú trước khi mang thai bạn có thể gặp các nguy cơ biến chứng để lại những hậu quả không mong muốn và làm suy giảm đi thiên chức làm mẹ. Hãy cân nhắc về mức độ cần thiết. Việc tốt bạn cần làm là thăm khám trực tiếp với bác sĩ. Thảo luận cởi mở và chi tiết về các lựa chọn. Xem xét các yếu tố như: chất lượng làn da, kích thước bầu vú hiện tại, chiều rộng quầng vú…

Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá rẻ và thực hiện nhanh phải không?

“Nhanh” và “rẻ” nên đặt ở vị trí cuối cùng trong danh sách ưu tiên

Như đã nói ở trên, bản chất việc thu nhỏ quầng vú là một quy trình nâng vòng 1 chảy xệ, nó phức tạp hơn nhiều so với những gì bạn đọc được trên internet. Chính vì thế tiêu chí “nhanh” và “rẻ” bạn nên đặt ở vị trí dưới trong danh sách ưu tiên nếu bạn muốn tìm kiếm bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn giỏi.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa có để lại sẹo không?

Hình dáng bầu vòng 1, vị trí quầng vú so với nếp gấp vú, đường kính quầng vú sẽ quyết định bạn nên thực hiện quy trình nào để đạt được kết quả hài lòng. Và chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến chi phí và thời gian thực hiện làm nhỏ quằng nhũ hoa.

Hãy luôn chắc chắn rằng bạn đã chọn được một bác sĩ có uy tín và trình độ để giúp đánh giá đúng tình trạng của mình và đưa ra những kết quả phẫu thuật chính xác về những gì bạn có thể đặt được sau phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa.

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi