Tiêm Filler nâng mũi có hại không?

Tôi muốn đi nâng mũi nhưng sợ dao kéo nên chắc sẽ đi tiêm filler để nâng mũi mà tôi lo lắng không biết tiêm filler nâng mũi có hại không? Bác sĩ có thể tư vấn thêm cho tôi về phương pháp làm đẹp này được không ạ. Tôi cảm ơn bác sĩ.

(Trương Thị Nga - Phú Nhuận - Hồ Chí Minh)

Thân chào Trương Thị Nga! MEDIKA xin cảm ơn bạn đã lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ thắc mắc của mình. Với câu hỏi tiêm filler nâng mũi có hại không của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler hay còn gọi là tiêm filler là một kỹ thuật đơn giản áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân không thích phẫu thuật, sợ dao kéo… Thực chất nâng mũi không phẫu thuật là đưa một chất lỏng dạng đậm đặc, gọi là filler (những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic có trong cơ thể người) vào phần mũi cần nâng cao, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành nắn chỉnh tạo dáng mũi. Hiện nay có nhiều chất filler có thể làm đầy sẽ nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn theo ý muốn.

Tiêm Filler nâng mũi có hại không?

Dù có nhiều ưu điểm và rất an toàn nhưng nhiều khách hàng cũng thắc mắc không biết tiêm filler nâng mũi có hại gì không? Trước đây cũng có một vài cuộc nghiên cứu về filler và tất cả đều không chứng minh được những biến chứng về lâm sàng cũng như mô học sau một thời gian dài bệnh nhân được tiêm filler. Hơn thế nữa, filler cũng được thí nghiệm tiêm trên cơ thể động vật và một lần nữa các kết quả thu được chứng minh sự an toàn của chất filler được tiêm trong một thời gian rất dài nhưng không bị ăn mòn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và giữ được lâu dài. Do đó bạn không phải băn khoăn về việc tiêm filler nâng mũi có hại gì không nữa.

Tham khảo bài viết: Những câu hỏi thường gặp về tiêm Filler mũi

Đặc biệt việc tiêm filler nâng mũi có hại gì không còn phụ thuộc vào nơi bạn lựa chọn tiêm filler có sử dụng chất làm đầy filler có an toàn và chính hãng hay không và tay nghề của bác sĩ điều trị như thế nào?

VẬY BẠN PHẢI LỰA CHỌN TIÊM FILLER NÂNG MŨI Ở ĐÂU CHO AN TOÀN?
Nếu bạn lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. MEDIKA cam kết sử dụng chất làm đầy filler chính hãng đảm bảo an toàn và do chính đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

Phương pháp tiêm Filler nâng mũi ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

CHẤT LÀM ĐẦY CHÍNH HÃNG ĐẢM BẢO AN TOÀN
Bệnh viện cam kết cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng với chất làm đầy chính hãng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Chính vì các yêu cầu khắt khe theo đúng chuẩn của FDA Hoa Kỳ nên phương pháp làm đẹp tiêm filler của MEDIKA mang lại hiệu quả lâu dài. Và bạn có thể tìm thấy dịch vụ làm đẹp bằng filler chính hãng đúng chuẩn FDA tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với chi phí hợp lý mà an toàn và hiệu quả.

TAY NGHỀ BÁC SĨ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ
Ở mỗi cơ địa khác nhau lại đòi hỏi việc xác định vị trí tiêm cũng như liều lượng chất làm đầy filler rất khác nhau. Chính vì vậy chất làm đầy filler chỉ hiệu quả khi được tiêm bởi những bác sĩ nắm vững cấu trúc cơ mặt. Một bác sĩ giỏi phải biết được cách phát huy tối đa tác dụng của chất làm đầy da đối với bệnh nhân để mang lại một kết quả hoàn hảo, không sai sót. Đồng thời, họ cũng phải hiểu rõ nhu cầu của bệnh nhân để lựa chọn một phương thức điều trị thích hợp.

Tất cả các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA không chỉ được đào tạo chuyên sâu với phương pháp điều trị này mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cam kết mang đến cho khách hàng của mình kết quả điều trị tốt.

Hy vọng với câu trả lời về vấn đề tiêm filler nâng mũi có hại gì không giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề bạn đang quan tâm. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về các dịch vụ thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi