Trồng răng Implant có mắc không - Giá bao nhiêu? - Nha khoa MEDIKA

Trồng răng Implant có mắc không? Giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 19/08/2020

Trồng răng implant là phương pháp nha khoa giúp phục hồi răng đã mất. Vậy trồng răng Implant có mắc không - Giá bao nhiêu? Và làm ở trung tâm nha khoa nào uy tín?

Trồng răng implant là gì?
Trồng răng implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm phục hình cho một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật, nhằm nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, thay thế chân răng đã mất.

Trồng răng implant là phương pháp nha khoa hàng đầu

Implant là một kỹ thuật tốt cho bệnh nhân trong phục hình răng hiện nay với rất nhiều ưu điểm như tiết kiệm mô răng, không tổn hại đến răng thật, chỉ cần gây tê tại chỗ, bảo tồn xương, nếu làm đúng kỹ thuật và biết cách bảo quản có thể tồn tại suốt đời...

Trồng răng implant mang đến hiệu quả tối ưu nhưng lại là kỹ thuật phức tạp, cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao và các máy móc hỗ trợ hiện đại, chi phí cũng khá cao. Chính vì vậy, vấn đề trồng răng implant giá bao nhiêu tiền được rất nhiều bệnh nhân quan tâm.

Trồng răng Implant có mắc không? Giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant có mắc không - Giá bao nhiêu?
Như đã nói ở trên, vì đây là công nghệ nha khoa hiện đại, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, kỹ thuật chuyên môn sâu mới có thể làm được nên chi phí trồng răng implant khá cao so với các loại hình trồng răng khác. Giá trồng răng implant khoảng 20 đến 30 triệu/ răng tùy vào thương hiệu implant và trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Ngoài ra, trồng răng implant giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào những yếu tố như: số răng thực hiện, chất liệu implant, trụ Abutment, răng sứ dùng để mão.

Ngoài ra, chi phí dán răng sứ còn có sự chênh lệch nếu bạn đang mắc một số bệnh về răng miệng cần điều trị trước khi trồng răng implant.

Vì sao bạn nên trồng răng implant tại Nha khoa MEDIKA?
Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa khó, không phải cơ sở nha khoa nào cũng có thể thực hiện thành công. Bạn cần tìm một địa chỉ uy tín thì chiếc răng cấy ghép mới được lâu dài. Nha khoa MEDIKA chính là sự lựa chọn cho bạn khi muốn trồng răng implant.

Xem thêm bài viết: Trồng răng Implant mất thời gian bao lâu?

Nên trồng răng implant tại Nha khoa MEDIKA

Chúng tôi chỉ sử dụng những Implant được sản xuất bởi những thương hiệu implant uy tín để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tỉ lệ thành công rất cao. Toàn bộ vật liệu tại nha khoa MEDIKA đều được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Thụy Sỹ, Hàn Quốc được kiểm định khắt khe bởi các hội đồng nha khoa uy tín, giúp bệnh nhân yên tâm khi thực hiện trồng răng.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ đã qua nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã mang đến kết quả thành công cho hàng ngàn ca cắm ghép implant.

Chi phí cấy ghép implant tại MEDIKA.vn hợp lí thị trường hiện nay để bạn không còn phải lăn tăn trước quyết định phục hình cho chiếc răng cũ bị khuyết. Bởi răng một khi đã mất nếu không phục hồi lại ngay để tráng bị tiêu xương gây khó khăn nếu muốn phục hình sau này.

Để được tư vấn bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện MEDIKA hoặc gọi ngay vào số hotline: 1900 65 66 để biết thêm thông tin chi tiết.