Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser Plasma chuẩn - Nha khoa MEDIKA

Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser Plasma chuẩn

Ngày đăng: 19/08/2020

Trong hàng loạt quy trình tẩy trắng răng công nghệ cao, Laser Plasma được các chuyên gia nha khoa đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng nhanh chóng, an toàn và đem lại hiệu quả tối ưu. Cùng nha khoa MEDIKA tìm hiểu về quy trình tẩy trắng răng bằng Laser Plasma chuẩn.

Phương pháp tẩy trắng phổ biến trên thế giới
Tẩy trắng răng bằng Plaser Plasma là công nghệ hiện đại được nhiều người khắp thế giới lựa chọn sử dụng. Các bước sóng laser có tác dụng bức sóng, hoạt hóa tẩy trắng răng mà không không hề khiến bệnh nhân cảm thấy đau hay tê buốt trong suốt quy trình tẩy trắng răng.

Không chỉ các chuyên gia đánh giá, mà rất nhiều bệnh nhân đã từng tẩy trắng răng bằng Laser Plasma đều cảm thấy hài lòng và cho rằng đây là giải pháp tẩy trắng thẩm mỹ nhẹ nhàng, nhanh gọn.

Phương pháp tẩy trắng phổ biến nhất thế giới

Chỉ sau khoảng 10 phút thực hiện quy trình tẩy trắng răng bằng tia Laser Plasma, mức độ trắng sáng của răng đã cải thiện so với màu cũ rõ rệt. Sau khoảng 30 phút thao tác, răng bạn sẽ trắng sáng, rạng rỡ. Tuy nhiên, mức độ trắng sáng như thế nào còn tùy thuộc vào tình trạng răng ban đầu cũng như cơ địa của mỗi người

Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser Plasma chuẩn diễn ra thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của bệnh nhân, nếu gặp một số vấn đề về răng miệng thì sẽ được điều trị triệt để trước khi tiến hành tẩy trắng răng.

Bước 2: Chiếu Laser Plasma
Bệnh nhân sẽ được đeo kính để tránh ánh sáng đèn chiếu vào mắt. Nha sĩ sẽ thực hiện cách ly giữa răng và nướu bằng một lớp gel, và đặt thuốc tẩy trắng lên khắp bề mặt răng cũng như các khe răng để đảm bảo răng được đều màu sau liệu trình thực hiện.

Tham khảo bài viết: Nên kiêng ăn gì sau khi tẩy trắng răng để có hàm răng đẹp?

Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser Plasma chuẩn

Tiếp theo, bệnh nhân sẽ được chiếu ánh sáng plasma khoảng từ 20-30 phút tùy vào tình trạng răng của mỗi người. Sau khi đạt được kết quả như mong muốn, thuốc tẩy trắng và gel sẽ được lấy ra hoàn toàn.

Bước 3: Kiểm tra tổng quát và hẹn lịch thăm khám
Kết thúc quy trình tẩy trắng răng bằng laser plasma tại phòng khám, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cũng như những yêu cầu cần thực hiện để hiệu quả tẩy trắng răng và hẹn tái khám sau 3 ngày để kiểm tra.

Bạn nên tẩy trắng răng bằng Laser Plasma ở đâu?
Với những ưu điểm vượt trội về chuyên môn, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc tiên tiến… Nha khoa MEDIKA chắc chắn là địa chỉ uy tín để thực hiện tẩy trắng răng mà bạn có thể tham khảo.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề, tận tâm và chu đáo, giúp bạn thực sự hài lòng về hàm răng sau khi tẩy trắng.

Quy trình tẩy trắng răng bằng Plaser Plasma được thực hiện theo đúng kỹ thuật chuẩn và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, mang lại kết quả cao, giúp bạn sở hữu được hàm răng trắng sáng cùng nụ cười rạng rỡ.

Quy trình tẩy trắng răng bằng Plaser Plasma được thực hiện theo đúng kỹ thuật chuẩn

Nha khoa MEDIKA cam kết sử dụng thuốc tẩy trắng răng chất lượng, được FDA chứng nhận an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng hay làm hại đến men răng. Kết hợp ánh sáng Laser Plasma hiện đại, đã được điều tiết cường độ hoạt động giúp rút ngắn thời gian thực hiện, nhưng đem đến hiệu quả cao hơn nhiều lần và không xâm lấn đến cấu trúc của răng.

Mỗi khách hàng sẽ được sử dụng một ghế nha khoa riêng biệt, đồng thời được trang bị một bộ dụng cụ riêng nhằm đảm bảo vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Để được tư vấn dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa MEDIKA bạn hãy gọi ngay vào số hotline: 1900 65 66 để biết thêm thông tin chi tiết.