Lợi ích tuyệt vời của bọc răng sứ thẩm mỹ - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Lợi ích tuyệt vời của bọc răng sứ thẩm mỹ

Ngày đăng: 19/08/2020

Bọc răng sứ thẩm mỹ được đánh giá là giải pháp “vàng” giúp phục hồi chức năng cũng như thẩm mỹ của hàm răng. Ngoài ra, bọc răng sứ còn mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời của bọc răng sứ thẩm mỹ mà bạn không ngờ tới đấy.

Khắc phục khiếm khuyết của hàm răng

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng dành cho những trường hợp như răng thưa, răng mọc lệch, hô, móm, vẩu ở mức độ nhẹ. Ngoài ra, những trường hợp như răng nhiễm màu kháng sinh quá nặng, bị mất một hoặc nhiều răng thì làm răng sứ cũng là giải pháp tối ưu.

Dù là mão sứ, cầu răng sứ hay sứ veneer thì sau khi bọc xong, hàm răng bạn cũng sẽ được đảm bảo tính thẩm mỹ. Bởi lớp men sứ có màu sắc trắng sáng và bóng đều như ngọc trai, lại rất ít khi bị ám màu thức ăn. Cho nên bạn có thể yên tâm vì sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ, chỉ cần nở nụ cười là những người xung quanh đã bị thu hút bởi sự trắng sáng của hàm răng bạn rồi đấy.

Lợi ích tuyệt vời của bọc răng sứ thẩm mỹ

Cải thiện chức năng ăn nhai

Nhiều người vì răng bị sứt hay mất một vài răng mà quá trình ăn uống trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Tuy chỉ là răng nhân tạo, nhưng răng sứ lại có màu sắc, kiểu dáng, độ bền và chức năng ăn nhai không khác gì răng thật.

Nguyên nhân là vì răng sứ có thể chịu được tác động lực lớn hơn cả răng thật nên khả năng ăn nhai của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Chất lượng bữa ăn được nâng cao, và bạn cũng không lo xảy ra các tình trạng đau buốt hay ê nhức răng nữa. Bọc răng sứ cũng khắc phục hoàn toàn tình trạng như thức ăn dắt vào kẽ răng gây khó chịu và sâu răng.

Tham khảo bài viết: Bọc răng sứ Titan có tốt không?

Cải thiện chức năng ăn nhai

Cải thiện giọng nói

Thiếu răng hay răng bị thưa quá nhiều sẽ khiến cho giọng nói của bạn bị biến đổi, việc phát âm cho tròn vành, rõ chữ sẽ bị hạn chế. Bọc răng sứ sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn các yếu điểm này. Bạn có thể tự tin khi gặp gỡ và trò chuyện với người khác hơn. Vì lúc này giọng nói đã được trở về với tông bình thường.

Bảo tồn răng thật

Khi được bọc răng sứ thẩm mỹ để bao chụp lên những chiếc răng thật, mão răng sứ không chỉ đóng vai trò phục hình lại những răng cũng như tạo tính thẩm mỹ hơn cho nụ cười, mà nó còn có vai trò bảo tồn răng thật và tránh xảy ra tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả.

Khi được bọc răng sứ thẩm mỹ để bao chụp lên những chiếc răng thật

Bởi răng sứ giống như một thanh nẹp cố định những phần còn lại của răng gãy, sứt, vỡ,..Đồng thời nó còn là một lá chắn bảo vệ để vi khuẩn cũng như các mảng bám thức ăn không thể bám tụ và xâm nhập vào cùi răng được.

Quá trình bọc răng sứ tại Nha khoa MEDIKA diễn ra nhanh chóng và an toàn. MEDIKA là địa chỉ chăm sóc và làm đẹp răng đáng tin cậy đã và đang được nhiều người tìm đến để cải thiện hàm răng chưa hoàn hảo. Thật tuyệt vời với những lợi ích tuyệt vời của bọc răng sứ thẩm mỹ đem lại phải không nào.

Để được tư vấn các dịch vụ Nha Khoa, Quý khách vui lòng đến trực tiếp Nha khoa MEDIKA hoặc gọi vào hotline: ☎19006566. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách.