Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Bọc răng sứ Titan có tốt không?

  Chào bác sĩ nha khoa MEDIKA! Em năm nay 23 tuổi, hai cửa hàm trên của em bị thưa, khiến em rất tự ti mỗi khi cười, nay em tính bọc răng sứ lại cho đẹp và bảo vệ răng của mình. Em dự định chọn răng sứ Titan để bọc răng, Bác sĩ có thể tư vấn giúp em làm răng sứ Titan có tốt không? Chi phí bọc răng sứ Titan là bao nhiêu? Em cảm ơn Bác sĩ!

  (Hồng Ngọc - Quận 8)

  MEDIKA rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình đến với chúng tôi. Về vấn để bọc răng sứ bằng Titan mà bạn quan tâm chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc để bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ nếu thực sự phù hợp:

  Bọc răng sứ Titan có tốt không?

  Bọc răng sứ Titan là gì?

  Bọc răng sứ Titan là một trong những phương pháp phục hình răng cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng. Răng sứ Titan có cấu tạo gồm phần sườn được làm từ hợp kim Niken - Crom - Titan chứa tới 8% Titanium và được phủ bên ngoài một lớp sứ Ceramco2. Hợp kim Titan giúp răng sứ trở nên nhẹ hơn, thích hợp trong các trường hợp làm cầu răng dài.

  Bọc răng sứ Titan là một trong những phương pháp phục hình răng

  Để bọc răng sứ Titan, bệnh nhân không phải mài nhiều mô răng. Chính vì thế, phương pháp nạy cực phù hợp với những bệnh nhân bị dị ứng với kim loại và thích hợp với những răng có buồng tủy lớn.

  Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu?

  Giá bọc răng sứ Titan tại Nha khoa MEDIKA chỉ 1,5 - 2 triệu/răng là khá hợp túi tiền với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt đối với những khách hàng bình dân nếu muốn trồng răng đẹp.

  Tham khảo bảng giá dịch vụ răng sứ thẩm mỹ: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nha-khoa/

  Bọc răng sứ Titan có tốt không?

  Răng sứ Titan được thực hiện bởi các máy móc đơn giản kết hợp với các kỹ thuật viên có tay nghề cao, khéo léo để làm ra một chiếc răng sứ có màu sắc và hình dáng giống như răng thật. Răng sứ Titan có độ bền cao, chịu lực tốt, nhẹ, thích hợp làm các cầu răng dài, thời gian sử dụng trung bình với khung sườn đúc bằng kỹ thuật quay li tâm từ 10 -15 năm.

  Răng sứ Titan được thực hiện bởi các máy móc đơn giản

  Thế nhưng, răng sứ Titan vẫn có một vài hạn chế như: màu sắc không được tự nhiên, sống động giống như răng toàn sứ, sẽ bị ánh đen khi có ánh đèn chiếu vào,…Tuy răng sứ Titan được cấu tạo lành tính và tương hợp sinh học cao, nhưng theo thời gian dưới tác động bởi môi trường axit, vi khuẩn, hóa chất,…sẽ có thể gây ra phản ứng oxi hóa tại nơi tiếp xúc giữa răng và viền nướu, làm viền nướu bị xỉn màu.

  Trong trường hợp của bạn, bọc răng sứ Titan chưa phải là lựa chọn để phục hình vùng răng cửa. Vì răng cửa sẽ có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ như màu sắc tự nhiên, không làm đen viền nướu, không bị ánh đen,…nên răng Titan chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu.

  Vậy có nên bọc sứ Titan

  Với những ưu, nhược điểm kể trên, rất nhiều người còn đang thắc mắc có nên bọc răng sứ Titan hay không? Để có được câu trả lời chính xác, chúng ta cần phải dựa vào tình trạng răng, loại răng cần phục hình, nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi người.

  Xem tiếp bài viết: Xử lý hôi miệng sau khi bọc răng sứ

  Đặc biệt lựa chọn làm răng sứ Titan bạn phải áp dụng chế độ chăm sóc sau khi phục hình để giữ gìn răng của mình được bền lâu theo thời gian.

  Để xác định bọc răng sứ Titan có tốt không trong trường hợp của bạn, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và cho bạn câu trả lời cụ thể.

  To top