Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Đang mang thai có bọc răng sứ được không?

  Theo kinh nghiệm của ông bà xưa, khi mang thai phụ nữ phải kiêng kị không được tác động mạnh vào răng. Nghe thì là vậy, nhưng nhiều chị em đang trong thời kỳ mang thai không may bị mất răng hoặc tổn thương răng muốn bọc răng sứ để phục hồi thì phải làm thế nào? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời cho câu hỏi đang mang thai có bọc răng sứ được không?

  Bọc răng sứ là phương pháp giúp phục hình răng

  Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?
  Bọc răng sứ là phương pháp giúp phục hình răng trong các trường hợp như: mất răng, răng bể, răng hỏng do bệnh lý, răng mọc không thẳng hàng… Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ này không chỉ giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp mà còn vô tư ăn nhai chẳng kém gì răng thật.

  Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn

  Hiện nay, bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện hàm răng chưa đẹp, tuy nhiên, với phụ nữ mang thai thì phương pháp bọc răng sứ cần được cân nhắc một cách kĩ càng để tránh xảy ra biến chứng không mong muốn.

  Đang mang thai có bọc răng sứ được không?
  Quá trình thai kì là giai đoạn cơ thể người phụ nữ vô cùng nhạy cảm vì thế bạn nên cân nhắc cẩn trọng và xin ý kiến từ bác sĩ sản khoa của bạn để đưa ra quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, có một vài lưu ý chắc chắn bạn phải nắm rõ trước khi đi đến quyết định bọc răng sứ thẩm mỹ trong giai đoạn này hay không.

  Trong thời gian 3 tháng đầu thai kỳ, tuyệt đối không động chạm vào răng miệng hay dùng uống, tiêm kháng sinh hay đưa hóa chất vào cơ thể. Trừ những trường hợp được sự chỉ định và kê toa của bác sĩ vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của thai nhi.

  Tham khảo: Bảng giá nha khoa MEDIKA - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  Đang mang thai có bọc răng sứ được không?

  Từ tháng thứ 4 trở đi, mặc dù giai đoạn này thai kỳ đã tương đối ổn định, nhưng mẹ bầu vẫn phải hết sức quan tâm, cẩn trọng trao đổi và cung cấp đầy đủ thông tin về sức khỏe bào thai cho nha sĩ, nhằm hạn chế thấp những rủi ro có thể xảy ra. Nếu không may mắc khiếm khuyết về răng thì việc bọc răng sứ thẩm mỹ vẫn có thể thực hiện, nhưng các mẹ nên có sự chỉ định, theo dõi và điều trị sát sao của bác sĩ.

  Trong quá trình bọc răng sứ khi mang thai, thao tác mài răng là điều không tránh khỏi, tuy nhiên bạn nên trao đổi trước để hiểu rõ quy trình thực hiện và đặc biệt là lựa chọn nha khoa uy tín, có sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại để giảm thiểu tối đa cảm giác ê buốt, khó chịu trong quá trình thực hiện.

  Xem thêm bài viết: Răng thưa nên trám hay bọc sứ thì tốt hơn?

  Nên chọn nha khoa nào để bọc răng sứ khi mang thai?
  Nha khoa MEDIKA là địa chỉ chăm sóc và làm đẹp răng đáng tin cậy đã và đang được nhiều đối tượng khách hàng tin tưởng lựa chọn thực hiện dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ.

  Về vấn đề bọc răng sứ trong quá trình mang thai tuy khá phức tạp nhưng các nha sĩ tại MEDIKA vẫn luôn chú trọng đến sức khỏe, tình trạng thai kì của bệnh nhân để đưa ra những lời khuyên chính xác, đặt sức khỏe của khách hàng lên đầu.

  Nha khoa MEDIKA là địa chỉ chăm sóc và làm đẹp răng đáng tin cậy

  Bên cạnh đó, nhờ trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế và nguyên liệu sứ cao cấp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp bọc răng sứ tại MEDIKA mà không còn quá lo lắng bọc răng sứ trong quá trình mang thai sẽ gây hại.

  Quá trình bọc răng sứ tại Nha khoa MEDIKA diễn ra nhanh chóng và an toàn. Để được tư vấn các dịch vụ Nha Khoa, Quý khách vui lòng đến trực tiếp Nha khoa MEDIKA hoặc gọi vào hotline: 19004466. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách.

  To top