Bọc răng toàn sứ - Tạm biệt nỗi lo chân răng bị đen - Nha khoa MEDIKA

Bọc răng toàn sứ - Tạm biệt nỗi lo chân răng bị đen

Ngày đăng: 19/08/2020

Đen chân răng là hiện tượng thường thấy ở những bệnh nhân phục hình răng sứ kim loại sau một thời gian dài sử dụng. Bọc răng toàn sứ - Tạm biệt nỗi lo chân răng bị đen được coi là giải pháp thay thế hiệu quả và vượt trội hơn giúp bạn có được hàm răng đẹp hoàn hảo mà không còn lo lắng.

Vì sao bọc sứ kim loại bị đen chân răng?
Về bản chất, thành phần lõi kim loại răng sứ đều được tạo nên nhờ sự kết hợp của các yếu tố niken, crom, coban hay titan. Trong hóa học, kim loại phản ứng rất mạnh mẽ với oxi trong không khí nên tình trạng đen chân răng là không tránh khỏi.

Vì sao bọc sứ kim loại bị đen chân răng?

Đặc biệt, một số răng sứ kim loại có thành phần vàng, bạc hay platin đều có thể ảnh hưởng cấu sức khỏe con người. Do đó mà bạn nên cân nhắc và có sự lựa chọn phù hợp khi bọc răng sứ.

Bọc răng toàn sứ - Tạm biệt nỗi lo chân răng bị đen
Có thể thấy, phục hình bằng răng sứ kim loại rẻ hơn nhưng thực tế thời gian sử dụng chỉ.

Lời khuyên dành cho những bệnh nhân muốn sử dụng phương pháp bọc răng sứ để phục hình răng thẩm mỹ mà không bị đen chân răng, đó chính là lựa chọn răng toàn sứ. Răng toàn sứ có cấu tạo hoàn toàn từ sứ cao cấp (Cercon/ Zirconia).  Phần sườn sứ được gia công theo phương pháp hiện đại nên có độ cứng, độ bền cao thậm chí hơn cả kim loại.

Do vậy, tuổi thọ trung bình của răng toàn sứ lên tới 15 đến 20 năm, gấp 3 - 4 lần so với răng sứ kim loại.

Bọc răng toàn sứ - Tạm biệt nỗi lo chân răng bị đen

Sử dụng răng toàn sứ sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm của răng sứ kim loại: không gây kích ứng nướu, không đen viền nướu. Giá trị thẩm mỹ tuyệt vời tạo nên từ chính kết cấu khi bọc răng toàn sứ, mang đến cho bệnh nhân nụ cười hoàn hảo, rạng rỡ và tự tin hơn.

Xem thêm bài viết: Học cách chăm sóc răng sứ khoa học từ các chuyên gia

Có thể bạn chưa biết
Kể cả khi đã chọn phục hình răng bằng cách bọc răng toàn sứ bạn vẫn có khả năng bị đen chân răng. Tình trạng này có thể xuất hiện do kỹ thuật phục hình chưa chuẩn, kích thước mão răng sứ chế tạo không khớp với cung hàm của bệnh nhân, để lộ phần lõi sườn bên trong.

Chính vì vậy bạn cần chọn cho mình địa chỉ nha khoa đáng tin cậy với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại để thực hiện bọc răng toàn sứ.

Nha khoa MEDIKA là địa chỉ chăm sóc và làm đẹp răng đáng tin cậy đã và đang được nhiều người tìm đến để thực hiện dịch vụ bọc răng toàn sứ. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, y đức vững vàng, kết hợp với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại bạn sẽ có được hàm răng đẹp bọc sứ đẹp hoàn hảo.

Bạn sẽ có được hàm răng đẹp bọc sứ đẹp hoàn hảo

Với mô hình phức hợp hoạt động song song với Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối trong quá trình thăm khám, xét nghiệm cũng như xử lý biến chứng nếu không may xảy ra.

Nha khoa MEDIKA luôn cải tiến tích cực về phương pháp kỹ thuật, thiết bị lẫn trình độ chuyên môn của đội ngũ Nha sỹ, tất cả không nằm ngoài mục đích mang đến kết quả hoàn hảo cho hàm răng và giúp bạn xóa tan nỗi trăn trở về vấn đề đen chân răng sau khi bọc răng sứ.

Chi phí bọc răng toàn sứ tại nha khoa MEDIKA là bao nhiêu?
Nha khoa MEDIKA áp dụng chính sách giá tốt trên thị trường. Mỗi loại răng toàn sứ sẽ có mức giá riêng, thế nên để lựa chọn được mẫu răng toàn sứ phù hợp với khả năng tài chính của mình, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn để đưa ra mức giá chính xác cho từng trường hợp cụ thể hoặc gọi ngay vào số hotline: 1900 65 66 để biết thêm thông tin chi tiết.