Bọc răng sứ giá rẻ và cái giá đắt phải trả - Nha khoa MEDIKA

Bọc răng sứ giá rẻ và cái giá đắt phải trả

Ngày đăng: 19/08/2020

Bọc răng sứ giá rẻ luôn là chủ đề quan tâm của đông đảo khách hàng. Dẫu biết chi phí bỏ ra cho một ca bọc sứ là khá đắt đỏ nhưng nếu chỉ vì 1 phút tiếc tiền mà nhắm mắt làm bừa bọc răng sứ giá rẻ và cái giá đắt phải trả không hề rẻ chút nào.

Với nhiều ưu điểm nổi trội, bọc răng sứ đang rất được nhiều người lựa chọn là để phục hình thẩm mỹ cho các răng gãy vỡ, răng thưa, răng xỉn màu, ố vàng…đồng thời đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.

Cái giá đắt phải trả khi bọc răng sứ giá rẻ

Tuy nhiên, bọc răng sứ cũng đang tồn tại không ít bất cập khi các dịch vụ giá rẻ, kém chất lượng “tấn công” thị trường. Tâm lý của khách hàng trước một ca làm răng tất nhiên muốn tiết kiệm được chi phí càng nhiều càng tốt, điều này vô hình chung dễ khiến họ lựa chọn răng sứ kém chất lượng để bọc

Bọc răng sứ kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng lâu dài cho người dùng. Hậu quả có thể kể đến như: gây ê buốt, đau nhức, hôi miệng, viêm lợi, tụt lợi, đen chân răng,…

Bọc răng sứ giá rẻ và cái giá đắt phải trả

Trong vấn đề chăm sóc sức khỏe nói chung và chăm sóc sức khỏe răng miệng nói riêng, sự an toàn luôn là yếu tố được đặt lên trên hết. Vì vậy, đừng ham bọc răng sứ giá rẻ mà phải gánh hậu quả khó lường.

Những loại răng sứ chất lượng bạn có thể tham khảo

Răng sứ Titan

Bọc răng sứ Titan chất lượng giá cả phải chăng

Răng sứ Titan có lớp sườn bên trong làm bằng hợp kim Titan và phủ bên ngoài là lớp sứ. Titan là chất liệu rất an toàn cho cơ thể con người, hoàn toàn không gây ra bất kỳ phản ứng nào đối với cơ thể, vì thế nó được sử dụng nhiều trong ngành y. Giá thành của răng sứ Titan cũng rẻ hơn so với các loại răng toàn sứ cao cấp.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng răng Titan cũng có thể gây kích ứng và gây đen viền nướu nhưng so với sứ kim loại thì Titan biểu hiện ở mức độ nhẹ. 

Xem thêm bài viết: Bọc răng sứ rồi có niềng răng được không?

Răng sứ Zirconia

Bọc răng sứ Zirconia

Răng sứ zirconia là loại răng sứ không kim loại cao cấp, được cấu tạo bởi hai lớp, phía trong là một khung sườn chịu lực zirconia, có độ cứng cao, tính tương hợp sinh học tốt và tính thẩm mỹ cao, lớp ngoài là một lớp sứ tạo màu, có chức năng tạo màu sắc giống răng thật

Răng sứ Zirconia được chế tạo với độ chính xác rất cao giúp răng sứ hoàn toàn khít sát với răng thật của bệnh nhân, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt và nhờ sườn Ziconia màu trắng nên có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng. 

Răng sứ Cercon

Bọc răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon có sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ. Cercon là một trong những dòng sứ không kim loại tốt cho phục hình bọc răng sứ, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ.  Độ cứng của răng sứ Cercon khá tốt, giúp đảm bảo được tương đối các nhu cầu ăn nhai sau thẩm mỹ.

Răng sứ E-max

Bọc răng sứ E-max

Răng sứ Emax có ưu điểm rất đặc biệt mà các loại sứ khác không thể có được đó là lớp sườn bên trong được cấu tạo từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao. Lớp sườn này cùng 5 lớp sứ đắp bên ngoài có đặc tính thấu quang như răng thật nên khi làm ra các răng sứ có độ trong và màu sắc sinh động như răng thật.

Răng có tuổi thọ rất cao, có thể duy trì suốt đời nếu được bệnh nhân chăm sóc tốt và đúng cách.

Bọc răng sứ giá rẻ và cái giá đắt phải trả
Tại Nha Khoa MEDIKA chúng tôi cam kết sử dụng răng sứ cao cấp theo tiểu chuần quốc tế. Điều này sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng lâu dài cho mỗi khách hàng.

Nha khoa MEDIKA áp dụng chính sách giá nha khoa tốt trên thị trường. Mỗi loại răng sứ sẽ có mức giá riêng, thế nên để lựa chọn được mẫu răng sứ phù hợp với khả năng tài chính của mình, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn để đưa ra mức giá chính xác cho từng trường hợp cụ thể hoặc gọi ngay vào số hotline: 1900 65 66 để biết thêm thông tin chi tiết.