Các cách thu nhỏ đầu mũi an toàn

Nhiều chị em sở hữu cho mình chiếc mũi có sóng mũi cao, tuy nhiên lại mắc 1 khuyết điểm đầu mũi bị to bè khiến cho khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa. Để khắc phục nhược điểm chiếc mũi nhiều chị em đã sử dụng các cách thu nhỏ đầu mũi an toàn.

Tùy thuộc vào từng trường hợp với nguyên nhân đầu mũi to khác nhau mà các bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng kỹ thuật xử lý khác nhau nhằm cho hiệu quả thẩm mỹ tốt. Dưới đây là tổng hợp những cách Thu nhỏ đầu mũi - Tạo đầu mũi thon gọn cân xứng khuôn mặt an toàn được ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Theo phân tích của các bác sĩ chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, đầu mũi được cấu thành từ 2 bộ phận chính là sụn và mô mềm, chính vì thế chỉ có sự can thiệp trực tiếp bằng phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể đem lại hiệu quả rõ rệt.

PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ ĐẦU MŨI BẰNG CÁCH XỬ LÝ SỤN:
Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi này tương đối phức tạp và đòi hỏi bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ tinh tường, đồng thời nắm vững toàn bộ cấu trúc vùng đầu mũi, sụn mũi. Đầu tiên, bác sĩ rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi và tiến hành cắt bỏ phần sụn thừa khiến đầu mũi to bè, sau đó cố định sụn giúp 2 cánh mũi khép vào nhau, nhìn thon gọn và dài hơn.

Các cách thu nhỏ đầu mũi an toàn

PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ ĐẦU MŨI BẰNG CÁCH XỬ LÝ MÔ MỀM:
So với kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi bằng cách xử lý sụn thì phương pháp này được thực hiện đơn giản hơn rất nhiều. Sau khi thăm khám và xác định được phần mô mềm thừa, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ chúng theo tỷ lệ đã đo vẽ sẵn. Phương pháp này không tác động vào sụn mũi nên kết quả ổn định cũng nhanh chóng hơn.

Xem tiếp bài viết: Cần biết gì trước khi thực hiện phẫu thật thu nhỏ đầu mũi

Vì thế để sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, hãy đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn, từ đó sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhé.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN THU NHỎ ĐẦU MŨI TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA
Kỹ thuật an toàn, ít xâm lấn: Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ đi đầu về lĩnh vực chỉnh sửa mũi trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam, công nghệ thu nhỏ đầu mũi được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc, tuân thủ theo những quy định an toàn khắt khe của Bộ Y tế. Toàn bộ thao tác chỉ tác động vào vùng mô mềm và sụn đầu mũi, không chạm tới khoang xương bên trong nên hầu như không gây ảnh hưởng tới chức năng mũi.

Ít đau, không để lại sẹo: Trước khi tiến hành thực hiện thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng đầu mũi nên bạn hầu như không cảm thấy có kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Giúp cho thao tác của các bác sĩ nhanh chóng và chính xác hơn. Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ theo nguyên tắc giấu sẹo khéo léo, đảm bảo tuyệt đối yếu tố thẩm mỹ.

Đầu mũi nhỏ, thon gọn tự nhiên: Phương pháp thu nhỏ đầu mũi có khả năng chỉnh hình vùng đầu mũi, mang đến cho bạn chiếc mũi theo tiêu chuẩn dáng chữ A, đồng thời tạo lỗ mũi hạt chanh phong thủy, đem lại vẻ tự nhiên, thanh thoát cho khuôn mặt.

Kết quả ổn định vĩnh viễn: Không chỉ được đánh giá là cách thu nhỏ đầu mũi an toàn, 2 kỹ thuật chỉnh sửa đầu mũi bằng việc tác động vào sụn và mô mềm có khả năng duy trì kết quả vĩnh viễn, không tái phát trở lại tình trạng ban đầu.

Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không? - MEDIKA.vn

Bạn tham khảo một số nhận xét tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để kiểm chứng về hiệu quả thực sự thuyết phục của các cách thu nhỏ đầu mũi an toàn này.

Tìm hiểu thêm: Thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt

Khách hàng Nguyễn Hằng: “Tôi biết đến MEDIKA thông qua một người bạn giới thiệu. Khi tôi đến tôi thật sự hài lòng về cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, trang thiết bị hiện đại. Ai cũng khen tôi có chiếc mũi đẹp, cảm ơn MEDIKA.”

Khách hàng Hồng Hạnh: “Trước khi sửa em hồi hộp lắm. Nhưng sau khi sửa xong em hài lòng vô cùng các chị ạ. Ai có nhu cầu sửa mũi thì hãy tới MEDIKA nhé, y tá chăm sóc rất tận tình. Bác sĩ MEDIKA tay nghề cao thực hiện nhẹ nhàng lắm.”

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi