Phẫu thuật cắt mí mắt có áp dụng cho mắt cận và viễn thị không?

Chào bác sĩ MEDIKA. Bác sĩ cho em hỏi, phẫu thuật cắt mí mắt có áp dụng cho mắt cận và viễn thị không? Mắt em một bên “cận” một bên “viễn” thì khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt có áp dụng cho mắt cận và viễn thị không? Mong sớm nhận được giải đáp ạ!

(Vũ Thu Hà - Cầu Giấy/ Hà Nội)

Trả lời: Bạn Thu Hà thân mến! Cảm ơn bạn đã lựa chọn MEIDKA để chia sẻ thắc mắc của mình. Về câu hỏi phẫu thuật cắt mí có áp dụng cho mắt cận và viễn thị không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản tác động đến phần da và mỡ thừa trên mí mắt mà không can thiệp tới các vùng mô lân cận, đặc biệt là vùng nhãn cầu và cấu trúc bên trong mắt. Do đó, phương pháp làm đẹp này không ảnh hưởng đến thị lực hay các chức năng khác của mắt. Trường hợp đôi mắt của bạn Thu Hà vừa bị cận thị vừa bị viễn thị vẫn có thể áp dụng cắt mí như bình thường.

Phẫu thuật cắt mí mắt có áp dụng cho mắt cận và viễn thị không?

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của bộ y tế nên đảm bảo quá trình diễn ra bài bản, an toàn. Đầu tiên, bạn được các bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe. Sau khi đã xác định đủ điều kiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ chính xác trên mí mắt rồi gây tê cục bộ. Bằng các thao tác kỹ thuật chính xác, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt rồi khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Với phương pháp này sẽ cho kết quả thẩm mỹ tối ưu, mí mắt không còn da chùng, bọng mỡ. Mí mắt sau phẫu thuật sẽ trở lên to và đẹp tự nhiên hơn, bên cạnh đó đảm bảo không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận, đảm bảo an toàn khi được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG KHI THỰC HIỆN PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA
Thùy Giang - nhân viên của một ngân hàng lớn tại tp. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu đẹp đã từng là điều mà mình rất băn khoăn cách đây hơn 2 năm. Tuy nhiên ở thời điểm này, dù làm đẹp gì thì ở đâu cũng không còn là điều mà mình lo lắng nữa. Mình đã thực hiện cắt mí mắt tại MEDIKA được gần 2 năm rồi, và giờ đây mí mắt của mình vẫn rất đẹp. Sau khi chứng kiến cách làm việc và chăm sóc cho khách hàng tại đây, mình thấy hoàn toàn yên tâm với địa chỉ làm đẹp này.”

Đọc tiếp bài viết: Địa chỉ cắt mí uy tín ở Sài Gòn

Phẫu thuật cắt mí mắt là tiểu phẫu cắt mắt 2 mí ít sưng, mau lành, hồi phục nhanh

Hoàng Thị Hải Yến - 32 tuổi - giảng viên đại học tại Vũng Tàu: “Tôi mới phẫu thuật cắt mí mắt được 1 tuần nay tại MEDIKA, quả thực kết quả khiến tôi khá bất ngờ. Mí mắt đẹp hơn hẳn. Nhờ sự trẻ trung có được sau khi phẫu thuật cắt mí mắt, tôi vô cùng tự tin mỗi khi lên lớp hay đến các cuộc hội thảo lớn. Tôi cho rằng MEDIKA rất đáng là địa chỉ làm đẹp cần lưu tâm trong cẩm nang chăm sóc nhan sắc cho các chị em.”

Ngô Bảo Châu - 25 tuổi - sinh viên năm cuối đại học Y tp. Hồ Chí Minh: “Là sinh viên năm cuối của trường đại học Y Hồ Chí Minh, so với ngành y nói chung, bản thân em cũng có thể được coi là 1 người trong nghề rồi. Nhờ các mối quan hệ bạn bè thân thuộc và được sự chỉ dẫn của các anh chị em trong nghề, mới đây em đã chọn được địa chỉ cắt mí uy tín. Mí mắt sau phẫu thuật tại đây rất hài hòa và hợp với các nét trên gương mặt của em. Đây đúng là một môi trường làm việc chuyên nghiệp lý tưởng cho các bác sĩ tay nghề cao. Em cho rằng bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là nơi có cách làm việc rất khoa học.”

Xem thêm Cách chăm sóc sau cắt mí mắt: https://medika.vn/tu-van/tu-van-mat/huong-dan-cach-cham-soc-sau-cat-mi-mat/

Qua chủ đề bài viết "Phẫu thuật cắt mí mắt có áp dụng cho mắt cận và viễn thị không?" hy vọng đã phần nào giải đáp toàn bộ thắc mắc cho bạn. Là thương hiệu thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ngày càng khẳng định được sự uy tín của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Để có thể được tư vấn về dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt tại MEDIKA bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi