Nhật kí phẫu thuật cắt mí mắt của khách hàng MEDIKA

Đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh là niềm mơ ước của rất nhiều các chị em. Để thay đổi đôi mắt của mình nhiều khách hàng đã thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Cùng khách hàng Nguyễn Tuyết Trâm chia sẻ nhật kí phẫu thuật cắt mí mắt của khách hàng MEDIKA.

Cắt mí mắt dường như đang trở nên rất quen thuộc với nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là các nàng sở hữu những đôi mắt một mí, kích thước hai mắt không đều nhau hay bị sụp mí. Với sự phát triển của mạng xã hội ngày nay không khó để bắt gặp những câu chuyện được phái đẹp chia sẻ về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Hãy cùng đi tìm hiểu về quá trình thực hiện, kinh nghiệm và những lời khuyên được những người đã từng trải qua việc phẫu thuật cắt mí mắt chia sẻ để có thêm những cái nhìn khách quan về loại hình phẫu thuật này.

Nhật kí phẫu thuật cắt mí mắt của khách hàng MEDIKA

Nhật kí phẫu thuật cắt mí mắt của khách hàng MEDIKA
Được biết Nguyễn Tuyết Trâm hiện tại đang là chuyên viên trang điểm cho nhiều đoàn phim ở TP. Hồ Chí Minh, trước đây cô cũng đã từng có quá khứ rất mặc cảm tự ti với ngoại hình của mình, nhưng nhờ vào việc quyết định phẫu thuật thẩm mỹ mà cuộc sống hiện tại của cô đã hoàn toàn thay đổi.

Khách hàng Nguyễn Tuyết Trâm chia sẻ: “Ban đầu Trâm khá đắn đo với việc có nên quyết định cắt mí mắt hay không vì lo sợ mắt bị trợn. Thế nhưng mỗi lần soi gương nhìn đôi mắt khiến mình rất buồn, hơn nữa mình cũng rất tin tưởng vào địa chỉ phẫu thuật mà mình vừa tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt nên quyết tâm sửa lại đôi mắt. Bởi lẽ đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nó là nơi thu hút người khác ngay lần gặp đầu tiên.”

Dù đã là lần thứ hai phẫu thuật, trước đó Tuyết Trâm đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng dường như Tuyết Trâm vẫn khá hồi hộp vì có lẽ cũng có chút lo lắng không biết liệu sau phẫu thuật kết quả có được như mình mong muốn hay không.

Tìm hiểu thêm: Phẫu thuật cắt mí mắt có áp dụng cho mắt cận và viễn thị không?

“Bác sĩ tại MEDIKA không tiến hành cắt mí ngay mà trước đó bác sĩ thăm khám tình hình mắt của mình rồi tư vấn việc cắt sao cho hợp lý. Sau đó bác sĩ đo vẽ rất kĩ rồi mới bắt đầu cắt, sau khi cắt xong tiến hành may, đường may rất kĩ, mỗi mũi kim mình đều được bác sĩ nói phải mở mắt nhìn lên như thế mới không xảy ra trường hợp mắt bị trợn sau phẫu thuật.

Đầu tiên bác sĩ đo vẽ rất kĩ rồi hỏi mình vài câu về công việc, đang trả lời thì bác sĩ liền tiến hành tiêm tê, chắc do không để ý nên không thấy đau nhiều, cảm giác chỉ giống như kiến cắn. Tiêm tê xong mình không còn cảm thấy đau đớn gì trong quá trình thực hiện.” Tuyết Trâm chia sẻ.

Phẫu thuật cắt mí và mở rộng góc mắt tại MEDIKA

Do được bác sĩ tư vấn không cắt dài nên mỗi bên mắt Tuyết Trâm chỉ phải cắt và khâu khoảng 5 mũi, phẫu thuật xong ra về cũng không hề thấy đau nhức gì.

“3 ngày đầu mắt vẫn hơi sưng nhẹ, 8 ngày sau lên cắt chỉ mắt mình đã hoàn toàn bình phục. Qua hôm sau thì đi chơi bình thường mí mắt tròn xoe như búp bê.” Cô cho biết.

Sau phẫu thuật cô nàng cũng khá chú trọng đến việc chăm sóc và vệ sinh cho mắt. Tuyết Trâm không động nhiều vào vết thương, sau ba ngày cô nàng mới sử dụng tăm bông có thấm nước muối lau nhẹ quanh vết thương và không quên uống thuốc theo đơn được bác sĩ kê.

Mới chỉ sau phẫu thuật 8 ngày mà mắt của cô đã gần như hồi phục, tròn xoe như búp bê khiến cho không ít người phải ghen tỵ. Một tháng sau mắt đã ổn hơn và hai tháng sau thì mắt trông hoàn toàn tự nhiên. Mọi người nhìn vào chẳng ai có thể nhận ra rằng cô gái này đã từng thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí, chỉ khi nào cô nàng bật mí thì mới biết.

“Bây giờ không ai biết mình phẫu thuật cắt mắt 2 mí luôn, tự nhiên vô cùng. Cửa sổ tâm hồn nay lung linh luôn. Gắn cặp mi giả mỏng lên thôi là y chang búp bê luôn, thích vô cùng ngắm hoài không chán. Cảm ơn MEDIKA rất nhiều” Tuyết Trâm nói.

Tham khảo bảng giá thẩm mỹ mắt tại MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mat/

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi