Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật cắt mắt hai mí

Cắt mắt hai mí để sở hữu một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên từ lâu đã không còn trở nên xa lạ đối với các chị em. Thế nhưng ai cũng băn khoăn về quá trình cắt mắt sẽ như thế nào. Bài viết này sẽ cùng khách hàng của MEDIKA chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật cắt mắt hai mí nhé.

Xin chào mọi người! Em tên là Tuyết Trâm, tính đến thời điểm này em đã thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí được hơn 5 tháng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhưng chưa thấy có dấu hiệu gì bất lợi cả. Ai cũng khen em xinh hơn vì đúng là cắt mí mắt làm gương mặt em thay đổi hẳn.

Ngay từ ngày em lớn lên, em đã ý thức được mắt của em bị sụp mí. Thực ra mắt của em cũng là 2 mí đấy nhưng 2 mí này không được rõ ràng. Vì thế, ao ước của em là được đi bấm mí hay cắt mí để đôi bắt to đẹp, tự nhiên hơn.

Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật cắt mắt hai mí

Mấy tháng trước em đã rất chăm chỉ làm việc thêm để dành ra một khoản phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Đây thực sự là một cuộc cách mạng với em vì từ trước đến nay em không hề đụng dao kéo vào bộ phận nào. Ngoại trừ đôi mắt thì em muốn làm một tiểu phẫu cho đôi mắt thêm long lanh hơn.

Trước khi đi cắt mí mắt, em đã quyết định đầu tư thời gian lên mạng đọc những kinh nghiệm của các bạn gái khác nhằm tìm cho bản thân một địa chỉ tạo mí đẹp, uy tín. Gần 1 tháng trời tìm hiểu em mới quyết định táo bạo đi mà trong lòng bao nỗi lo lắng. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, em được các bác sĩ thăm khám trực tiếp tình trạng mắt của em và tư vấn phương pháp điều trị cũng như giải đáp vấn đề thắc mắc nên nhấn mí hay cắt mí của em. Tùy vào từng mắt mỗi người khác nhau bác sĩ sẽ có những tư vấn hợp lý.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Bạn em cũng đã từng cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nên em mới có động lực to lớn như thế. Đó là một tiểu phẫu rất đơn giản, mất khoảng 30 phút làm và 30 phút nghỉ ngơi cho mắt đỡ sưng vì thuốc tê. Bạn em nói không đau lắm mặc dù nó là đứa rất sợ đau. Khi cắt mắt 2 mí xong, mắt của nó cũng được mọi người khen to, sâu hơn và hai mí đều, rõ hơn chứ không sụp bên to, một bên nhỏ như trước.

Trong quá trình em thực hiện cắt mắt hai mí, em thực sự cũng không thấy đau đớn gì cả. Trong khi làm phẫu thuật, em vẫn có thể nói chuyện bình thường. Bác sĩ của MEDIKA thực hiện thao tác rất nhanh chóng và chuyên nghiệp, vì thế e hoàn toàn yên tâm trong quá trình thực hiện mà không có bất cứ lo lắng nào. Không những thế các bác sĩ còn thường xuyên hỏi thăm em có đau đớn hay khó chịu gì không trong quá trình thực hiện. Đến khi thực hiện xong em còn được các bác sĩ dặn dò kĩ càng về cách chăm sóc mắt tại nhà để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật cắt mí và mở rộng góc mắt tại MEDIKA

Khi mới cắt mí mắt xong, em cũng hơi lo lắng vì lúc này mắt em còn hơi sưng nhẹ. Nhưng chỉ 1 tuần sau cắt mắt 2 mí, thì hiện tượng sưng đã giảm thiểu đáng kể, có thể nói là hoàn toàn biến mất. Nói chung sau khi phẫu thuật cắt mắt 2 mí, em thấy chúng rất đơn giản, không hề có sẹo và mắt tự nhiên. Quan trọng là các bác sĩ làm nhẹ nhàng và không bị đau đớn như nhiều chị em vẫn sợ sệt.

Tính đến thời điểm này em đã phẫu thuật cắt mắt hai mí tại MEDIKA.vn được hơn 5 tháng, đôi mắt của em đã sở hữu hai mí rõ nét, đẹp tự nhiên và hài hòa với đường nét khuôn mặt. Ai gặp cũng khen em có đôi mắt 2 mí to, sâu và đẹp long lanh. Xin cảm ơn MEDIKA đã giúp em sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn.

Cảm ơn bạn Tuyết Trâm đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình khi thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ thẩm mỹ bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi