Chia sẻ kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt trên

Theo thời gian, đôi mắt sẽ bị lão hóa, da chùng và mỡ mí mắt bắt đầu xuất hiện khiến cho đôi mắt của bạn trở nên mệt mỏi. Phương pháp lấy mỡ mí mắt trên xuất hiện giúp bạn khắc phục tình trạng đó. Bài viết sau sẽ chia sẻ kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt trên cho chị em được rõ.

“Chào mọi người, tôi tên là Thúy Vy. Tôi là một khách hàng sử dụng dịch vụ lấy mỡ mí mắt trên của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Trước đây mắt tôi bị sụp mí, mỡ mí mắt nhiều khiến cho đôi mắt càng trở nên mệt mỏi và già. Ra đường nhiều người tưởng tôi đang khó chịu hay giận dỗi ai. Vậy nên tôi quyết định thực hiện tân trang lại cho đôi mắt của mình.

Kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt trên đầu tiên tôi muốn chia sẻ cho các bạn đó chính là phải lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy, hiệu quả, chất lượng. Bởi bạn cũng đã có thể thấy nhiều biến chứng của những ca thẩm mỹ “tiền mất tật mang” khi thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín. Ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ trên gương mặt của bạn.

Do đó việc tìm hiểu được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là một vấn đề quan trọng. Riêng cá nhân tôi, tôi quyết định lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vì tôi được giới thiệu bởi một người bạn đã thực hiện dịch vụ tại đây và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Chia sẻ kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt trên ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Ban đầu tôi cũng còn hơi băn khoăn khi quyết định thực hiện tại MEDIKA vì đây là lần đầu tiên tôi quyết định thực hiện trùng tu nhan sắc của mình. Nhưng khi đến nơi tôi được các bác sĩ và các bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc của tôi khiến cho tôi an tâm phần nào.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN LẤY MỠ MÍ MẮT TRÊN CỦA TÔI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ SAU:
Đúng lịch hẹn tôi đến MEDIKA để gặp bác sĩ điều trị. Bác sĩ tiến hành thăm khám, đo vẽ mắt của tôi. Dựa vào sở thích và mong muốn của tôi bác sĩ đã đưa ra phương pháp điều trị hợp lý. Tôi được chuẩn đoán là mỡ mắt nhiều làm cản tầm nhìn. Để loại bỏ nhược điểm này tôi cần được thực hiện lấy mỡ mí mắt trên.

 Tham khảo dịch vụ: Lấy mỡ và da thừa mi mắt dưới trả lại vẻ đẹp cho đôi mắt ( https://medika.vn/tham-my-mat/lay-mo-va-da-thua-mi-mat-duoi/ )

Sau đó tôi được các y tá dẫn đi kiểm tra sức khỏe tổng quát để đánh giá rằng tình trạng sức khỏe của tôi có đủ điều kiện để thực hiện ca tiểu phẫu này không.

Sau khi mọi thứ đều sẵn sàng. Tôi thay đồ và vào phòng thực hiện. Vì đây là lần đầu thực hiện nên tôi quá lo lắng và được bác sĩ chia sẻ rằng đây chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ nên sẽ không quá đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe nên tôi đã yên tâm và bớt hồi hộp hơn.

Sau đó tôi được gây tê cục bộ phần mắt, lúc này mắt tôi mất hoàn toàn cảm giác, bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng rạch một đường mảnh ở mi trên. Sau đó tiến hành bóc tách và loại bỏ tận gốc các mô mỡ, da thừa. Cuối cùng là khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ cố định phần sụn mí và da mi để tạo đường nếp mí mới, tránh để lại sẹo.

Đọc tiếp bài viết: Chia sẻ kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Chia sẻ kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Điều tôi hài lòng  là sau khi thực hiện hàng lông mi của tôi hoàn toàn không bị ảnh hưởng, thị lực và tầm nhìn mắt của tôi cũng trở nên rõ hơn.

Sau đó, tôi được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi và nhận hướng dẫn chăm sóc từ bác sĩ. Mấy tiếng sau tôi có thể ra về, hoạt động và làm việc bình thường. Sau khi thực hiện tôi hoàn toàn cảm thấy khỏe mạnh, sức khỏe không bị ảnh hưởng gì.

Đến nay đôi mắt của tôi đã hoàn toàn bình phục, tình trạng mỡ thừa đã biến mất hoàn toàn. Bây giờ ra đường gặp ai tôi cũng được khen là trẻ hơn so với trước. Tôi rất hài lòng về đôi mắt của mình hiện tại. Cảm ơn MEDIKA rất nhiều.”

Hy vọng những chia sẻ của chị Thúy Vy đã giúp bạn có thêm động lực thực hiện và giải đáp được mọi thắc mắc với phương pháp lấy mỡ mí mắt trên. Để được tư vấn miễn phí về các phương pháp thẩm mỹ bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi