Cách khắc phục trường hợp cắt mí Hàn Quốc bị hỏng

Ngày nay nhiều cơ sở thẩm mỹ mở ra phục vụ dịch vụ cắt mí Hàn Quốc. Tuy nhiên vì ham lợi nhuận nên các địa chỉ thẩm mỹ này đã bỏ qua khâu an toàn cho khách hàng, dẫn đến tình trạng cắt mí bị hỏng. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em cách khắc phục trường hợp cắt mí Hàn Quốc bị hỏng.

Tâm lí chung của các chị em đó là đi phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng, tuy nhiên có nhiều khách hàng vì ham rẻ mà thực hiện cắt mí Hàn Quốc tại những địa chỉ kém chất lượng dẫn đến tình trạng bị hỏng mí mắt sau khi thực hiện. Vậy để tránh tình trạng cắt mí Hàn Quốc bị hỏng chúng ta cần lưu ý những điều sau:

DẤU HIỆU CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC BỊ HỎNG
Cắt mí Hàn Quốc hỏng có thể biểu hiện rất rõ ràng ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe của khách hàng, những dấu hiệu đó thường là:

  • Mắt có cảm giác trợn ngược lên.
  • Có sẹo rõ rệt vùng cắt mí.
  • Hai mắt không đều nhau do cắt mí không cân đối.
  • Hai mí không rõ ràng, cắt bỏ da trùng chưa hết.
  • Mắt khó khép lại do bị cắt da thừa quá nhiều, hoặc khép lại không bình thường do cơ nâng mi bị tổn thương.

Cách khắc phục trường hợp cắt mí Hàn Quốc bị hỏng ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

VÌ SAO GẶP PHẢI TRƯỜNG HỢP CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC BỊ HỎNG
Cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu khá đơn giản, tuy nhiên lại đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, có mắt nhìn thẩm mỹ tốt. Do khu vực mắt là một khu vực nhạy cảm, nhưng lại có ảnh hưởng quan trọng đến thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt. Chính vì thế bác sĩ phải có kinh nghiệm cũng như kiến thức vững chắc mới có thể thực hiện nhanh chóng và chính xác ca cắt mí Hàn Quốc, mang lại hiệu quả lâu dài.

 Tham khảo thêm: Những sai lầm cần lưu ý khi cắt mí Hàn Quốc

Những trường hợp cắt mí Hàn Quốc hỏng thường là do khách hàng thực hiện ở những địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín, bác sĩ không có tay nghề cao, không có kinh nghiệm xử lý mọi tình huống, để lại những biến chứng đáng tiếc sau đó. Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc mắt tại nhà cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả của phương pháp làm đẹp này. Nếu như không được chăm sóc đúng cách và có khoa học, vết khâu vùng mí có thể bị tổn thương, hay để lại những biến chứng, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Cách khắc phục trường hợp cắt mí Hàn Quốc bị hỏng
Để có thể tránh được những biến chứng do cắt mí Hàn Quốc bị hỏng, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy, an toàn. Nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn, nhận được những phản hồi tốt. Bên cạnh đó hệ thống phòng ốc trang thiết bị cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm.

Cách khắc phục trường hợp cắt mí Hàn Quốc bị hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

CẮT MÍ HÀN QUỐC HỎNG PHẢI LÀM SAO?
Trong trường hợp bạn không may gặp phải biến chứng sau khi cắt mí Hàn Quốc, hay kết quả thẩm mỹ không được như ý, hãy đến ngay địa chỉ uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn về cách khắc phục. Thông thường, các trường hợp cắt mí mắt bị hỏng phải chờ cho đến khi mắt ổn định hoàn toàn mới tiếp tục can thiệp phẫu thuật cho lần sau.

 Tìm hiểu dịch vụ: Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là một địa chỉ đáng tin cậy cho các chị em có nhu cầu thực hiện cắt mí Hàn Quốc. MEDIKA sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao tay nghề của mình, cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới đến cho khách hàng.

MEDIKA luôn đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên, với sự hỗ trợ y tế từ y khoa Kỳ Hòa, bạn sẽ luôn được khám sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện cắt mí Hàn Quốc, kết hợp cùng thiết bị hiện đại giúp cho quá trình cắt mí diễn ra nhanh chóng, chính xác tuyệt đối. Không những thế các nhân viên của MEDIKA luôn tận tình gọi điện quan tâm và theo dõi tình hình của bạn ngay cả khi bạn về nhà chăm sóc mắt sau hậu phẫu. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ mà MEDIKA mang lại.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi