Bỏ túi kinh nghiệm thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay, khắc phục tối đa nhược điểm của đôi mắt, mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, thu hút ánh nhìn người đối diện. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em bỏ túi kinh nghiệm thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn và hiệu quả. Cùng theo dõi nhé.

CHUYÊN GIA CHIA SẺ KINH NGHIỆM BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC
Hiện nay, tiêu chuẩn đánh giá một đôi mắt đẹp là đôi mắt to, sáng, mí mắt rõ ràng, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt như vậy. Và nếu bạn đang không hài lòng về đôi mắt một mí, hay mí lót của mình, điều này không trở thành vấn đề nữa.

Với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ khiến đôi mắt của bạn đẹp như mong đợi một cách dễ dàng và không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi. Song trước khi thực hiện phương pháp này bạn cần tìm hiểu rõ vấn đề và lắng nghe các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không phải đối tượng nào cũng có thể thực hiện. Phương pháp này chỉ áp dụng với những người mắt không có mí, người còn trẻ trong khoảng 25 tuổi trở lại, mắt không dư thừa mỡ, mắt không bị xếch.

Bỏ túi kinh nghiệm thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Trên thực tế, bất kỳ phương pháp phẫu thuật nào dù nhỏ hay lớn, đơn giản hay phức tạp đều có những nguy cơ của nó. Đối với phương pháp bấm mí mắt cũng vậy, việc vùng mắt bị sưng, bầm nhẹ sau khi nhấn mí là điều khó tránh khỏi, song bạn không phải quá lo lắng về điều này bởi chỉ sau khoảng 4 - 6 ngày mí mắt sẽ không còn sưng.

Một kinh nghiệm không thể bỏ qua đó là, trước khi đi bấm mí mắt Hàn Quốc hay làm một phẫu thuật nào đó bạn phải tìm hiểu rõ ràng vấn đề đó, lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ có uy tín và đẩy đủ giấy phép hành nghề. Lưu ý, sau khi thực hiện bấm mí để đảm bảo an toàn cho mắt thì việc tái khám theo lịch đúng lịch hẹn là điều vô cùng quan trọng. Thông qua lần tái khám này, bác sĩ phải tiến hành kiểm tra xem mắt có gặp phải các vấn đề gì không để kịp thời xử lý.

Tham khảo bài viết: Nguyên nhân sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc mắt bị sưng to

BẬT MÍ NGUYÊN NHÂN GÂY SƯNG, BẦM SAU KHI BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC
Ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt là một thủ thuật nhỏ, không phải bóc tách, thực hiện nhanh chóng. Nhấn mí không rạch mổ nên sẽ hạn chế xâm lấn cũng như không ảnh hưởng đến kết mạc hay giác mạc mắt.

Tuy nhiên sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc vùng mắt sẽ bị hơi sưng, bầm nhẹ nhưng mắt sẽ hoàn toàn bình phục sau 2 - 4 ngày. Việc sưng nhiều hay ít, thời gian ngắn hay dài sẽ phụ thuộc vào bước chuẩn bị và chăm sóc sau bấm mí. Bởi lúc này mí mắt rất nhạy cảm.

Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tay nghề bác sĩ cao, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp bấm mí mắt mà bạn thực hiện.

Bỏ túi kinh nghiệm thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC MẮT SAU KHI BẤM MÍ HÀN QUỐC
Sau khi bấm mí mắt, để chăm sóc mắt, bạn hãy chuẩn bị xà bông hoặc nước rửa tay nhanh, nước muối sinh lý, bông tăm mới. Trước khi tiến hành vệ sinh vùng mắt, bạn cần vệ sinh tay thật sạch sẽ bằng xà bông hoặc nước rửa tay nhanh. Tiếp tục đổ nước muối sinh lý ra một khay nhỏ (khay đựng phải thật sạch sẽ). Dùng bông băng mới thấm đẫm vào nước muối sinh lý và nhẹ nhàng lau vệ sinh toàn bộ vùng bầu mắt. Lưu ý chỉ nên tiến hành lau từ góc mắt trong lau ra ngoài hai bên mắt.

Để giảm chứng sưng, bầm mắt sau khi bấm mí mắt, bạn hoàn toàn có thể tự chườm mát tại nhà bằng cách sau: Dùng một găng tay y tế cho nước sạch vào và để trong ngăn mát tủ lạnh. Khi chườm mát bạn dùng một gạt bông y tế sạch, mở rộng gạt ra rồi đắp lên bầu mắt và dùng túi chườm đã để mát đặt nhẹ lên bầu mắt. Mỗi ngày bạn có thể thực hiện cách trên từ 4 - 7 lần, mỗi lần khoảng 10 phút để giảm sưng nề.

 Mời bạn tham khảo phương pháp cắt mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí to tròn, loại bỏ mỡ thừa và da chùng, mang lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt.

Qua chủ đề "Bỏ túi kinh nghiệm thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn" Để được tư vấn miễn phí về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi