Bấm mí mắt và cắt mí mắt khác nhau như thế nào?

Sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên giúp cho các chị em tự tin ghi điểm trong mắt người đối diện. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu cho mình một đôi mắt đẹp. Các phương pháp thẩm mỹ mắt ra đời như bấm mí mắt, cắt mí mắt … chính là giải pháp hoàn hảo dành cho phái đẹp. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để phân biệt bấm mí mắt và cắt mí mắt khác nhau như thế nào?

SỰ KHÁC NHAU GIỮA BẤM MÍ MẮT VÀ CẮT MÍ MẮT
Khi nhắc đến thẩm mỹ mắt đa phần mọi người đều nghiêng về phương pháp bấm mí mắt hơn là cắt mí mắt. Bởi đơn giản tâm lý con người ai cũng lo ngại những đau đớn và sự phức tạp trong quá trình phẫu thuật. Đối với phương pháp cắt mí mắt thường kéo dài thời gian và có độ phức tạp cao hơn là bấm mí. Bấm mí mắt được nhiều người ưa chuộng bởi tính đơn giản, nhẹ nhàng và không chảy máu trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý ở đây là không phải bất kỳ đối tượng nào cũng có thể bấm mí được. Chính vì vậy mới có sự phân biệt giữa bấm mí mắt và cắt mí mắt.

Bấm mí mắt và cắt mí mắt khác nhau như thế nào?

Bấm mí mắt và cắt mí mắt khác nhau như thế nào?
Đối với phương pháp bấm mí đây là phương pháp tạo mắt 2 mí một cách nhanh chóng và tương đối nhẹ nhàng. Bấm mí mắt được áp dụng dành cho những người trẻ tuổi có tình trạng mắt 1 mí, mí lót, có ít hoặc không có da chùng và mỡ thừa. Và bấm mí chỉ là một tiểu phẫu nhỏ khi thực hiện bạn chỉ cần gây tê tại chỗ sau đó bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa phần mí mắt và cơ nâng mí để tạo nếp mí mới.

Còn đối với phương pháp cắt mí mắt thường được áp dụng cho những trường hợp có mắt 1 mí, mí lót, mắt nhiều mỡ và da thừa mí trên nhưng điểm đặc biệt của phương pháp này là không phân biệt tuổi tác, mắt mổ lại… Cắt mí mắt mang đến cho bạn một mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, có chiều sâu, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí mắt còn thể hiện qua việc thực hiện cắt mí mắt. Để cắt mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành cắt một đường trùng với nếp gấp mí và thông qua đường này sẽ thực hiện lấy mỡ và da thừa mí trên. Đồng thời làm rõ nếp mí này, sau đó khâu cố định lại. Sẹo nằm trùng đường mí sẽ mờ dần theo thời gian hơn nữa còn nằm trùng với nếp gấp mí nên đảm bảo không nhận thấy sẹo.

Đọc tiếp bài viết: Có nên cắt mí mắt Hàn Quốc không?

Bấm mí mắt và cắt mí mắt khác nhau như thế nào tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Điểm mấu chốt quan trọng về thẩm mỹ mắt là chỉ định đúng trường hợp nào nên bấm mí mắt hay cắt mí mắt. Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí mắt giúp cho chúng ta có sự lựa chọn tốt và phù hợp đối với tình trạng mắt của mình. Tuy nhiên, yếu tố không kém phần quan trọng trong việc quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật đó chính là trình độ tay nghề của bác sĩ và kỹ thuật thực hiện.

Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên khoa mắt tiến hành tư vấn và thăm khám trực tiếp, tùy vào tình trạng và cơ địa của từng khách hàng, các bác sĩ sẽ đưa ra những điều trị hợp lý.

Xem thêm bài viết: Bấm mí mắt Hàn Quốc có nguy hiểm không?

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt và cắt mí mắt giúp đem lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo từ những trường đại học lớn trong và ngoài nước, thường xuyên cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới đến cho khách hàng. MEDIKA tự tin là địa chỉ thẩm mỹ uy tín khi khách hàng có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ mắt.

Để được tư vấn miễn phí về phương pháp cắt mí mắt và bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi