Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi mắt em một mí bẩm sinh nên nhìn thấy nhỏ lắm, mỗi lần muốn mắt to hơn em phải dành nhiều thời gian make - up rất phiền. Em cũng có tìm hiểu những phương pháp làm mí mắt hiện nay và thấy bấm mí Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn khi có mắt một mí như cháu. Vậy bác sĩ tư vấn giúp em là bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu ạ? Em cám ơn bác sĩ nhiều!

(Khánh Linh - Tân Phú)

Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bạn Linh thân mến!
Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn gửi câu hỏi về trung tâm. Với băn khoăn bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu, bác sĩ trung tâm sẽ giải đáp cụ thể cho bạn như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt hai mí to tròn, long lanh của Hàn Quốc với những ưu điểm nổi bật như: hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên như mong đợi, không thực hiện cắt tạch, không bóc tách, nên không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến chức năng của đôi mắt.

Vậy bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?
Bấm mí Hàn Quốc tạo nếp mí thông qua việc tạo sự liên kết từ da vào cơ nâng mi, để khi mở mắt lên sẽ nhìn thấy hai mí mắt rõ nét. Phương pháp này được các bác sĩ tay nghề cao khéo léo thực hiện chính xác nhanh chóng với sự hỗ trợ của công nghệ nhấn mí hiện đại của Hàn Quốc. Nên phương pháp này vừa tạo hình mắt hai mí tự nhiên, hài hòa nhưng không để lại sẹo xấu và đặc biệt là duy trì thẩm mỹ lâu dài và ổn định.

Với những trường hợp mắt một mí bẩm sinh thì phương pháp bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn thích hợp để giúp bạn Linh dễ dàng sở hữu mắt hai mí chuẩn Hàn ạ.

Tham khảo: Bấm mí đa điểm Hàn Quốc là gì, khác gì so với bấm mí thường?

Một vài ưu điểm nổi bật sau đây của phương pháp này Linh có thể tham khảo như sau:

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt hai mí có độ lớn như mong muốn của khách hàng. Đường mí rõ nét, cân đối và hài hòa với các đường nét khuôn mặt. Phương pháp này thực hiện đường rạch rất nhỏ trên da mi nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng đóng mở và thị lực của mắt. Sau khi thực hiện, bạn Linh sẽ về nhà trong ngày, làm việc và sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí Hàn Quốc - Phương pháp tạo mắt hai mí to tròn tự nhiên

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ cung cấp thẻ bảo hành dài hạn giúp Linh yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ của trung tâm.

Tìm hiểu thêm cách chăm sóc sau bấm mí mắt: https://medika.vn/tu-van/tu-van-mat/huong-dan-cham-soc-dung-cach-sau-bam-mi-han-quoc/

Để được hiểu rõ hơn về liệu trình cũng như chi phí bấm mí Hàn Quốc cụ thể trường hợp của mình, bạn Linh có thể hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline: 1900 65 66 - 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi