Túi Mentor - Dòng túi nâng vòng 1 quốc dân

Khi nhắc đến phẫu thuật nâng vòng 1 thì hầu như đa số ai cũng quan tâm đến túi nâng vòng 1, họ luôn tìm kiếm những dòng túi vòng 1 chuyên dụng giữa một thị trường đầy túi nâng vòng 1 thật giả lẫn lộn. Túi Mentor - Dòng túi nâng vòng 1 quốc dân ra đời như một cách cứu cánh cho nhiều chị em phụ nữ, nhanh chóng đã vượt lên top dẫn đầu và trở thành túi vòng 1 quốc dân.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TÚI MENTOR
Nhắc tới hãng túi Mentor, không thể nào nhắc đến lịch sử hình thành cũng như những dòng túi vòng 1 chuyên dụng nổi tiếng mà hãng đã sản xuất. Hãng Mentor Worldwide LLC được thành lập vào năm 1969, trụ sở chính được đặt tại thành phố Santa Barbara, Los Angerles cùng 2 nhà máy được đặt tại Texas, Hoa Kỳ và Hà Lan, ngoài ra dòng túi vòng 1 này còn 1 dòng tên là Perthese.

Trong quá khứ của lịch sử túi nâng vòng 1 thì vào năm 1992, Mỹ chính thức cấm việc phẫu thuật nâng vòng 1 bằng túi có vật liệu silicon gây hại cho sức khỏe, nhưng đến tháng 11/2006 thì hãng túi Mentor tung ra thị trường dòng túi nâng vòng 1 chuyên dụng, với chỉ số silicon vô cùng ít, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, dòng túi này nhanh chóng được FDA Hoa Kỳ cấp phép sử dụng, như vậy dòng túi vòng 1 của Mentor chính thức quay trở lại và chiếm lĩnh thị trường nâng vòng 1 lúc bấy giờ.

Túi Mentor - Dòng túi nâng vòng 1 quốc dân - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Túi Mentor là một trong những hãng túi có thâm niên lâu năm, chính vì vậy mà hãng lấy đó làm lợi thế và liên tục nghiên cứu, phát triển ra những dòng túi vòng 1 cao cấp sau này, lý do đó mà hãng được mệnh danh là túi vòng 1 quốc dân, thị trường Đông Nam Á nhanh chóng trở thành đối tượng tiêu thụ lượng túi vòng 1 khủng của túi Mentor.

Với lịch sử hơn 28 năm phát triển, sản xuất mô cấy vòng 1, và kinh nghiệm của mình, hiện nay dòng túi Mentor đã có mặt trên hơn 70 quốc gia, và trên thế giới có hơn 5 triệu phụ nữ đã tin tưởng sử dụng dòng túi vòng 1 này, chiếm thị phần tới 70%. Được du nhập vào Việt Nam những năm 2000 nhưng nhanh chóng tạo cơn sốt và chiếm thị phần 30%. Hiện nay túi Mentor được sử dụng rộng rãi rất nhiều.

Đọc tiếp bài viết: Tại sao vòng 1 đau và cứng vào buổi sáng sau nâng túi Mentor?

PHẪU THUẬT CHỌN LỰA TÚI MENTOR VÀ CÁI KẾT
Chi Kim Xuyến ( Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ) vốn dĩ sở hữu một bầu vòng 1 không được đẹp cũng như gợi cảm, vòng 1 chị lép và khá nhỏ, chính vì vậy mà chị rất mong muốn thay đổi bầu vòng 1 của mình. Nhưng khi đọc những thông tin về việc túi vòng 1 rách, cũng như phát nổ khi đi máy bay khiến cho chị cảm thấy cũng hơi lo ngại, thật sự không biết làm thế nào cho phù hợp. Chị cũng rất lo ngại về vấn đề đó.

Túi Mentor - Dòng túi nâng ngực quốc dân - MEDIKA.vn

Sau nhiều tháng nghiên cứu về thẩm mỹ nâng vòng 1, cũng như các dòng túi thì chị thấy túi Mentor - Dòng túi nâng vòng 1 quốc dân được hầu hết được mọi người khuyên lựa chọn sử dụng, không chỉ phù hợp với giá tiền mà còn mang đến kết quả nâng vòng 1 tốt tựa như vòng 1 thật. Dòng này vòng 1 này cũng đang được mệnh danh là túi nâng vòng 1 quốc dân với 3 dòng chuyên dụng là: Túi nâng vòng 1 tròn ( Mentor Memory gel ), Túi nâng vòng 1 giọt nước ( Mentor Memory Shape ), túi Mentor dung dịch nước biển.

Chị chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện và chọn dòng túi nâng vòng 1 hình giọt nước (Mentor Memory Shape). Trãi hơn qua hơn 90 phút thực hiểm, khi tỉnh dậy thì chị không cảm thấy quá đau đớn nhưng thật sự chưa quen nên chị cũng còn cảm thấy hơi lạ, tuy nhìn bầu vòng 1 to và tròn như vậy nhưng khi sờ vào rất mềm mại tự nhiên như vòng 1 thật hoàn toàn.

Chị được đưa ra phòng hồi sức nghỉ ngơi lại 1 đêm để các bác sĩ thăm khám theo dõi, và các điều dưỡng chăm sóc tận tình, giúp việc sau hậu phẫu được tốt hơn. Sau khi nghỉ 1 đêm thì qua hôm sau Kim Xuyến được ra về và tự chăm sóc nghĩ dưỡng tại nhà theo lời dặn dò của bác sĩ, sau 10 ngày tiến hành cắt chỉ và mất đúng 4 tuần thì Kim Xuyến hồi phục hoàn toàn, không còn dấu hiệu đau đớn hay khó chịu. Túi vòng 1 bên trong thì rất nhẹ nhàng và mềm mại.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi