Sửa vòng 1 hư sau khi phẫu thuật vòng 1

Nâng vòng 1 đẹp là điều tất cả chị em phụ nữ đều mong muốn, nhưng nếu không may lựa chọn sai địa chỉ phẫu thuật vòng 1 kém chất lượng thì hệ lụy mang lại rất khó lường. Cùng MEDIKA tìm hiểu sửa vòng 1 hư sau khi phẫu thuật vòng 1 như thế nào?

 

 

NHỮNG TRƯỜNG HỢP PHẢI SỬA VÒNG 1 HƯ?

 

Đối tượng sau nâng vòng 1 bị hư do co thắt bao xơ và biểu hiện:

 

  • Vòng 1 bị lệch sau khi phẫu thuật, 2 bên không đều nhau.
  • Bị tổn thương, viêm nhiễm vùng vòng 1 sau nâng vòng 1.

 

Nâng vòng 1 bị hư chỉ xảy ra khi bạn không may chọn phải cơ sở thẩm mỹ không có uy tín, chuyên môn kém. Và câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để chỉnh sửa vòng 1 hỏng và đâu là cơ sở sửa vòng 1 hư uy tín hiện nay.

 

 

SỬA VÒNG 1 HƯ SAU KHI PHẪU THUẬT VÒNG 1 TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

Nếu bạn là người không may mắn đạt được kết quả thẩm mỹ như ý, đừng quá lo lắng. Hãy đến với địa chỉ nâng vòng 1 an toàn, uy tín hiện nay, giúp chị em giải quyết mọi vấn đề về vòng 1. Với những trường hợp bị hư sẽ được chỉnh sửa như sau:

 

Nâng ngực đẹp là điều tất cả chị em phụ nữ đều mong muốn

 

 

SỬA VÒNG 1 HƯ DO KHÔNG ĐỀU, VÒNG 1 BỊ LỆCH NHAU SAU PHẪU THUẬT

 

Bên cạnh vòng 1 bị bao xơ, tình trạng vòng 1 không đều ở 2 bên là điều khó tránh khỏi, bởi thực tế vòng 1 tự nhiên cũng khó đều và chuẩn. Có thể áp dụng kĩ thuật sửa vòng 1 lệch bằng túi giả định.

Túi giả định có cấu tạo giống với túi nâng vòng 1 nhưng chứa dịch silicon. Sau khi bóc tách tạo khoang vòng 1 bằng kĩ thuật nâng vòng 1 tiên tiến, các bác sĩ sẽ dùng túi giả định đặt vào khoang vòng 1 đồng thời bơm dung dịch huyết thanh vào túi này. Lượng nước bơm vào mỗi bên phải đảm bảo:

 

  • Vòng 1 đủ căng tròn tự nhiên.
  • Vòng 1 2 bên phải giống nhau.

 

Bác sĩ bơm dung dịch vào túi vòng 1 giả định cho bệnh nhân ngồi dậy và xem xét 2 bên đều nhau chưa? Khi đã đánh giá chính xác kích cỡ size vòng 1 cho mỗi bên là bao nhiêu, bác sĩ sẽ lựa chọn túi vòng 1 phù hợp để đặt vào.

 

Sửa ngực hư sau khi phẫu thuật ngựcSửa vòng 1 hư sau khi phẫu thuật vòng 1

 

 

SỬA VÒNG 1 HƯ DO CO THẮT BAO XƠ

 

Sau khi đặt túi nâng vòng 1, cơ thể tự nhiên sẽ hình thành lớp bao sơ mỏng, mềm mại quanh túi độn. Điều này rất bình thường, là phản ứng sinh lý của cơ thể khi có sự thay đổi. Tuy nhiên một số lý do mà phản ứng bao xơ này diễn ra quá mức gây tình trạng bao xơ co thắt. Với trường hợp này các bác sĩ sẽ phân làm 4 loại bao sơ chính theo cấp độ tăng dần như sau:

 

  • Bao xơ tự nhiên, lành tính, bình thường không thể cảm nhận được qua sờ nắn.
  • Bao xơ hình thành khá nhiều, có thể sờ thấy được nhưng không làm biến dạng vòng 1.
  • Bao sơ nhiều, gây nên biến dạng vòng 1.
  • Bao xơ rất nhiều, gây biến dạng vòng 1 kèm thêm đau.

 

Dựa vào mức độ khác nhau, bác sĩ sẽ tìm ra cách giải quyết phù hợp giúp bạn có được bầu vòng 1 đẹp mà loại bỏ được tình trạng bao xơ vòng 1.

 

Tham khảo bài viết: Sửa vòng 1 ở đâu đẹp và an toàn TP HCM

 

Với kĩ thuật nâng vòng 1 tiên tiến hiện nay

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA - ĐỊA CHỈ SỬA VÒNG 1 HƯ AN TOÀN HIỆU QUẢ

 

Với kĩ thuật nâng vòng 1 tiên tiến hiện nay, cùng với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi, với sự kết hợp các trang thiết bị hiện đại giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện sửa vòng 1.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, Số 262, Đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM hoặc gọi đến Hotline: 094 888 5354 để được tư vấn trực tiếp.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi