Quá trình phục hồi sau nâng vòng 1 là bao lâu? - MEDIKA.vn

Quá trình phục hồi sau nâng vòng 1 là bao lâu?

Ngày đăng: 12/11/2021

Làm thế nào để cải thiện bộ vòng 1 lép hay quá trình phục hồi sau phẫu thuật nâng vòng 1 diễn ra như thế nào? là mối quan tâm chung của nhiều bạn gái có vòng 1 “màn hình phẳng” hoặc không được căng tròn, săn chắc. Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tìm hiểu cách cải thiện tình trạng vòng 1 nhỏ, chảy xệ, chùng nhão… Quá trình phục hồi sau nâng vòng 1 là bao lâu? Cũng như cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng vòng 1 hợp lý nhé!

 

Quá trình phục hồi sau nâng vòng 1 là bao lâu?

 

Để khắc phục tình trạng vòng 1 lép hay chảy xệ không căng tròn… không quá khó, bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ nâng vòng 1 để làm tăng kích thước cũng như hình dáng vòng 1 như ý muốn một cách nhanh chóng. Trong các phương pháp nâng vòng 1 thì phẫu thuật nâng vòng 1 ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) là tối ưu hơn cả vì nó vừa đảm bảo yếu tố an toàn, kết quả thẩm mỹ cũng như thời gian lâu bền với kết quả vòng 1 mềm mại, tự nhiên như thật.

Phương pháp nâng vòng 1 đã được tổ chức FDA kiểm định đảm bảo an toàn, không biến chứng. Đối với phương pháp này, trong quá trình tiến hành nhờ vào thiết bị có đầu gắn camera nên giúp cho bác sĩ quan sát rõ hơn, từ đó thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nên đảm bảo được độ an toàn cao, hạn chế xâm lấn tối đa cũng như không làm mất cảm giác đầu vòng 1 hay ảnh hưởng đến tuyến sữa. Đồng thời, với phương pháp này bạn còn rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng tối đa. Sau khoảng 5-7 ngày sau nâng vòng 1 là bạn đã có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Bên cạnh phương pháp thực hiện tối ưu bạn cũng cần phải có chế độ chăm sóc hợp lý sau phẫu thuật để kết quả thẩm mỹ được hoàn hảo hơn.

 

 

VẬY QUÁ TRÌNH PHỤC HỒI SAU NÂNG VÒNG 1 DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

 

Sau khi nâng vòng 1 bạn sẽ được băng ép liên tục trong những tuần đầu để định hình vòng 1 cũng như cho quá trình hồi phục dễ dàng hơn. Lưu ý, cần di chuyển nhẹ nhàng trong những ngày đầu và đỡ vòng 1 khi bước đi. Nên uống thuốc và tái khám liên tục theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Một trong những điều đáng lưu tâm nữa là bạn cần học cách massage nhằm mục đích cho vòng 1 đảm bảo được độ mềm mại tự nhiên vì khi túi vòng 1 mới đưa vào cơ thể còn khá cứng, vì vậy cần hành động massage đều đặn mỗi ngày để giúp vòng 1 mềm nhanh và tự nhiên hơn.

 

Tham khảo: Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Cách massage sau khi nâng vòng 1Quá trình phục hồi sau nâng vòng 1 là bao lâu?

 

 

CÁCH MASSAGE VÒNG 1 SAU PHẪU THUẬT

 

Bước 1: Dùng 2 tay đỡ phía dưới bầu vòng 1 nhẹ nhàng xoa bóp vòng tròn quanh vòng 1 từ vùng tâm vòng 1 ra toàn bộ vòng 1. Sau đó, sử dụng cả lòng bàn tay đẩy vòng 1 sang 2 bên. Chú ý, thực hiện động tác nhẹ nhàng hành động này không chỉ làm mềm vòng 1 mà còn giúp lưu thông máu.

Bước 2: Dùng tay để xoay bầu núi đôi theo hướng của chiều kim đồng hồ và chiều ngược lại. Bạn nên cẩn thận tại bước này và không nên xoay bầu núi đôi quá mức có thể sẽ gây áp lực mạnh đè nén lên vùng mới phẫu thuật này.

Hy vọng với những lưu ý nhỏ trên sẽ góp phần vào việc giúp bầu vòng 1 của bạn được nhanh chóng hồi phục, mềm mại tự nhiên và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng vòng 1 nói riêng luôn là lựa chọn số 1 của nhiều chị em phụ nữ. Chất lượng dịch vụ cũng như chế độ bảo hành túi vòng 1 trọn đời tại trung tâm chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

 

Tìm hiểu thêm: Những cách làm nở vòng 1 hiệu quả hiện nay

 

Ảnh trước và sau sau khi nâng vòng 1

 

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến quá trình phục hồi sau nâng vòng 1 là bao lâu? Có thể liên hệ trực qua hotline 0984445354 hoặc đến trực tiếp tại trung tâm chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP