Phẫu thuật nâng vòng 1 như thế nào là an toàn?

Chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện và phát triển. Các chị em không chỉ mong muốn tìm kiếm cho mình một giải pháp làm đẹp mang lại hiệu quả cao mà còn phải đảm bảo về tính an toàn. Một trong những giải pháp thẩm mỹ đang được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng đó chính là phẫu thuật nâng vòng 1. Cùng tìm hiểu ngay thẩm mỹ phẫu thuật nâng vòng 1 như thế nào là an toàn nhé.

Thẩm mỹ phẫu thuật nâng vòng 1 là các giải pháp áp dụng các kĩ thuật chuyên môn cùng với túi độn vòng 1 để cải thiện những nhược điểm cũng như kích thước đôi gò bồng đảo của bạn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật phù hợp với những tình trạng vòng 1 cũng như mong muốn khác nhau của khách hàng đó chính là phẫu thuật nâng vòng 1 ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-noi-soi/ ), nâng vòng 1 chảy xệ, nâng vòng 1 tạo khe… tùy vào từng trường hợp mà sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ đưa ra lựa chọn nên thực hiện giải pháp làm đẹp nào để có thể mang lại cho bạn được hiệu quả tối ưu.

Tuy nhiên các giải pháp làm đẹp này đều sở hữu một kĩ thuật chung đó chính là sử dụng thiết bị có gắn camera phóng đại luồn vào khoang vòng 1. Từ đó bác sĩ có thể dễ dàng quan sát toàn bộ khoang thông qua màn hình theo dõi, làm chủ được mọi động tác thẩm mỹ của mình, hạn chế tối đa việc xâm lấn hay gây ra những biến chứng không đáng có.

Phẫu thuật nâng vòng 1 như thế nào là an toàn? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Phẫu thuật nâng vòng 1 như thế nào là an toàn?
Không gây tác động xấu đến cơ thể khách hàng: một trong những yếu tố đầu tiên để đánh giá giải pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn đó chính là hoàn toàn không gây ra các tác động đến cơ thể của khách hàng. Để có thể đạt được yêu cầu này đòi hỏi các bác sĩ phải thật chính xác trong quá trình thực hiện, hoàn toàn không gây ra những biến chứng nào. Ngoài ra chất lượng túi độn bạn sử dụng cũng cần được đảm bảo. Toàn bộ túi độn được sử dụng trong các phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 phải được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao và hoàn toàn không gây ra hiện tượng dị ứng hay phản ứng đào thải nào.

Hiệu quả đạt được như mong muốn: có rất nhiều trường hợp khách hàng mặc dù không gặp phải bất kì một ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe, tuy nhiên thẩm mỹ vòng 1 lại không đạt được như mong muốn, gặp phải những trường hợp như vòng 1 chảy xệ sau thẩm mỹ hoặc 2 bên gò đào không đều nhau… đây cũng được coi như là một biến chứng của các giải pháp thẩm mỹ vòng 1. Có hai nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do bác sĩ thực hiện không có tay nghề hoặc xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện, ngoài ra còn có một nguyên nhân khác đó chính là bạn đã không tuân thủ những chỉ định của bác sĩ hoặc không sử dụng áo định hình cho đến khi vòng 1 hồi phục, gây ra những ảnh hưởng đến hình dáng vòng 1 của bạn.

Đọc tiếp bài viết: Chăm sóc hậu phẫu nâng vòng 1 như thế nào là đúng cách?

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào là an toàn? - MEDIKA.vn

Thời gian duy trì hiệu quả lâu dài: có một số khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ nâng vòng 1 tại các địa chỉ khác khi đến MEDIKA thăm khám thường chia sẻ rằng, khi thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 thì rất hài lòng về kết quả đạt được, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì phần gò đào của mình bắt đầu xuống cấp. Đây chính là do các địa chỉ thẩm mỹ sử dụng vật liệu kém chất lượng thực hiện cho khách hàng. Tuy nhiên do cơ địa khỏe mạnh không gặp phải những biến chứng đào thải tuy nhiên lại khiến cho quá trình lão hóa vòng 1 trở nên nhanh chóng, ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ vòng 1 của các chị em.

Mời bạn tham khảo bảng giá nâng vòng 1 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có thể lựa chọn cho mình một giải pháp nâng vòng 1 an toàn và chất lượng. MEDIKA đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi