Phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp tự nhiên là như thế nào?

Vòng 1 đẹp, căng tròn, quyến rũ là mơ ước của tất cả phụ nữ trên thế giới. Để cải thiện kích thước vòng 1, bạn có thể thay đổi chế độ ăn uống với các thực phẩm giàu dinh dưỡng, hay bạn có thể tập thể dục với những bài tập nhẹ nhàng hoặc massage vòng 1. Tuy nhiên, với những cách trên bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức, chưa kể đến việc sẽ không được kết quả như ý. Phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp tự nhiên là như thế nào? Cùng theo dõi qua bài viết sau.

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp tự nhiên là như thế nào?

 

Có một cách đơn giản, không mất thời gian để có vòng 1 căng tròn, săn chắc, phù hợp, cân đối với dáng vóc đó là nâng vòng 1 đẹp tự nhiên bằng các phương pháp thẩm mỹ. Đây là phương pháp nâng vòng 1 được nhiều người lựa chọn.

Phẫu thuật nâng vòng 1 là phương pháp nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ có tay nghề để tác động vào vòng một vì những mục đích khác nhau như: nâng vòng 1, thu gọn vòng 1, sửa vòng 1 hỏng,… Nhìn chung có thể hình dung phẫu thuật vòng 1 như là một biện pháp hỗ trợ giúp cải thiện vòng một đẹp và cuốn hút hơn.

 

 

NHƯ THẾ NÀO LÀ PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 ĐẸP TỰ NHIÊN?

 

 

VÒNG 1 NỞ NANG TẠO DÁNG CHUẨN

Vòng 1 đẹp là dáng vòng 1 có hai bầu vòng 1 nở nang, tròn đầy, khe giữa hai bầu tạo dáng chuẩn mềm mại. Dáng chuẩn ấy là điểm quyến rũ của khuôn vòng 1.

 

Ngực đẹp là có kích thước phù hợp, cân đối với cơ thể, không chảy xệ, dáng ngực thẳng đứng

 

 

VÒNG 1 SĂN CHẮC, KHÔNG CHẢY XỆ, CÂN ĐỐI

Sự săn chắc là tiêu chí quan trọng để đánh giá một bộ vòng 1 đẹp. vòng 1 dù có to đến mấy mà bị chảy xệ thì không thể tạo thành dáng chuẩn. Bạn tưởng tượng vùng lõm giữa cổ, trên xương ức là điểm O, hai núm vú là điểm A, B. Nối ba điểm này thành hình tam giác, nếu là tam giác đều bạn đang có bộ vòng 1 được coi là lý tưởng, nếu không vòng 1 bạn đang bị chảy xệ.

 

VÒNG 1 CÂN ĐỐI VỚI CƠ THỂ

Vòng 1 đẹp phải cân đối với số đo vòng 2 và 3. Sự cân đối thể hiện ở các con số, vòng 3 hơn vòng 1 khoảng 2cm và hơn vòng 2 khoảng 25 - 30 cm. Vòng vòng 1 2 (đo qua núm vú) phải lớn hở vòng vòng 1 3(cuối vòng 1) từ 7 cm trở lên. vòng 1 là một bộ phận trên cơ thể con người do đó phải cân đối, phù hợp với vóc dáng. Nếu người gầy thì một bộ vòng 1 vừa phải với số đo ba vòng là đẹp.

 

SỰ CÂN ĐỐI TRONG VÒNG DÁNG, SỐ ĐO 3 VÒNG LÀ RẤT QUAN TRỌNG

Hiện nay, nâng vòng 1 là một trong những phương pháp thẩm mỹ vòng 1 đẹp tự nhiên rất được phái đẹp ưa chuộng. Vì mọi thao tác đều thực hiện qua sự hỗ trợ của thiết bị nên hạn chế xâm lấn, nâng vòng 1 không để lại sẹo thẩm mỹ, giúp vòng 1 đẹp tự nhiên, hài hòa.

 

Tìm hiểu thêm: Kế hoạch cho sự phục hồi sau phẫu thuật nâng vòng 1

 

Kết quả nâng ngực của khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKAPhẫu thuật nâng vòng 1 đẹp tự nhiên là như thế nào?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đánh giá là cơ sở luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại trong việc làm đẹp cho khách hàng. Với đội ngũ bác sỹ có chuyên môn, tay nghề và nhiều kinh nghiệm về nâng vòng 1 thẩm mỹ, giúp tư vấn cho khách hàng lựa chọn khuôn vòng 1 phù hợp với vóc dáng. Thực tế cho thấy, khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nâng vòng 1 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều có vòng 1 căng tròn, cân đối, săn chắc và phù hợp với vóc dáng cơ thể.

 

Tham khảo: Bảng giá nâng vòng 1: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch nâng vòng 1 tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi