Phẫu thuật nâng vòng 1 có tốt hơn các phương pháp khác?

Nâng vòng 1 luôn là điều mà nhiều chị em tìm hiểu, thế nhưng để hiểu rõ ràng về mọi thứ, túi nâng vòng 1, kỹ thuật nâng luôn là câu hỏi mà nhiều chị em hoang mang chưa hiểu rõ tường tận. Vậy cùng Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA tìm hiểu qua bài viết phẫu thuật nâng vòng 1 có tốt hơn các phương pháp khác?

Từ lâu, nhu cầu có cho mình một bộ vòng 1 thật đẹp, quyến rũ và hoàn hảo luôn là điều mà nhiều chị em mong muốn lựa chọn có được, thế nhưng không phải ai cũng may mắn sinh ra đã có bộ vòng 1 thật hoàn hảo, đẹp một cách trọn vẹn với từng đường nét gợi cảm, một bộ vòng 1 thật đầy đặn và săn chắc. Vì vậy chị em chúng ta luôn luôn, mỗi ngày tìm hiểu đầy những phương pháp, kỹ thuật mới để giúp mình nâng vòng 1 lên thật đầy đặn như người khác, từ các phương pháp truyền thống tới các phương pháp hiện đại, từ nhẹ nhàng đến những phương pháp dao kéo khác. Vậy chị em mình đã thử nghiệm qua những cách nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé :

Đầu tiên chúng ta sẽ nói về những phương pháp không đụng tới dao kéo, là những phương pháp thủ công nhẹ nhàng, vậy hiệu quả có đạt đến như điều mà chị em hằng mong ước.

Phẫu thuật nâng vòng 1 có tốt hơn các phương pháp khác? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Đọc tiếp bài viết: Tăng size vòng 1 trong 90 phút nhờ tuyệt chiêu nâng vòng 1

Massage là phương pháp đầu tiên mà các chị en sẽ lựa chọn hằng đầu, đối với phương pháp này chỉ cần kết hợp cùng các loại dầu chuyên dụng cho massage và thực hiện các bài cơ bản để giúp kích thích vòng 1 phát triển.

Tiêm filler, điêu khắc vòng 1 là những cách cần hổ trợ bởi các trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp, đối với phương pháp này thì sẽ cải thiện chỉ số vòng 1 lên nhanh và đạt được 6/10 mong muốn của chị em.

Thực phẩm chức năng kích thích tăng vòng 1, mỗi ngày uống theo liệu trình sẽ giúp chị em tăng vòng 1 (hay còn gọi là nở vòng 1) lên theo từng size mỗi ngày.

Cùng rất nhiều phương pháp nhân gian được nhiều chị em kết hợp để tăng size vòng 1, và tất cả phương pháp này điều không hề can thiệp dao kéo, chỉ thực hiện một cách nhẹ nhàng.

Kết quả tất nhiên sẽ tùy cơ địa, nhưng đại đa số không thể đạt quá 7/10 kì vọng của chị em, đồng thời kể cả phương pháp thủ công thì chị em phải cân nhắc lựa chọn từ hình thức tới thuốc (filler, thực phẩm chức năng, kem nở vòng 1, ... ) để đảm bảo sức khỏe của mình tốt. Đa số các phương pháp điều khá là tốn kém, cần thời gian kiên trì cũng như phải duy trì, vì đa số các phương pháp này không thể nào giữ được quá lâu, chỉ từ 6 tháng đến 1 năm.

Phẫu thuật nâng ngực có tốt hơn các phương pháp khác? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Phẫu thuật nâng vòng 1 có tốt hơn các phương pháp khác?
Chắc chắn với tham vọng mong muốn vòng 1 của mình được phải căng tràn to tròn đầy gợi cảm, thời gian giữ được lâu dài thì đa số các chị em sẽ chọn phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 bằng túi nâng vòng 1. Và đây được cho là phương pháp đạt hiệu quả cao như sự mong đợi của các chị em, vì phương pháp này chị em có thể chọn được size túi vòng 1 ban đầu bằng cách lựa chọn túi nâng vòng 1, như vậy mình đã biết trước kích cỡ vòng 1 sắp tới của mình (90% - 10% còn lại sau khi nâng sẽ cho ra kết quả cuối cùng). Phương pháp túi nâng vòng 1 sẽ giúp chị em giữ được bộ vòng 1 lâu dài.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, nơi thực hiện nâng vòng 1 an toàn cho nhiều chị em
Mỗi ngày Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA tiếp nhận rất nhiều chị em đến thực hiện nâng vòng 1, tại đây với nhiều công thức nâng vòng 1 chuyên sâu với đội ngủ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm dã chiến trong cùng lĩnh vực, sẽ kiến tạo cho bạn được vòng 1 thật đẹp và gợi cảm, đồng thời sẽ an toàn cho sức khỏe.

Nâng vòng 1 an toàn, sự lựa chọn thông minh khi khách hàng thực hiện tại
MEDIKA - An Toàn Song Hành Cùng Sắc Đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
262 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TPHCM
Hotline: 094.888.5354 - 028.7303.6566
Tổng đài: 1900.6566

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi