Phẫu thuật nâng vòng 1 có ảnh hưởng đến chức năng vòng 1?

Phẫu thuật nâng vòng 1 là cách giúp bạn sở hữu khuôn vòng 1 đầy đặn và quyến rũ, tuy nhiên về vấn đề phẫu thuật nâng vòng 1 có ảnh hưởng đến chức năng vòng 1 không vẫn là nỗi trăn trở, thắc mắc chung của các chị em phụ nữ hiện nay.

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 có ảnh hưởng đến chức năng vòng 1 không?

 

Không phải ai sinh ra đều được sở hữu một “gò bồng đảo” quyến rũ, đầy đặn. Với những phương pháp tăng kích thước vòng 1 tại nhà sẽ không cho kết quả nhanh chóng, lại đòi hỏi bạn phải luyện tập đều đặn và mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên với phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 thì ngược lại, đây là phương pháp hiệu quả hiện nay, giúp các chị em phụ nữ nói tạm biệt với  vòng vòng 1 khiêm tốn.

 

 

NÂNG VÒNG 1 CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VÒNG 1 KHÔNG?

 

Có một số bài báo đánh giá phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 là phương pháp không an toàn, tuy nhiên phẫu thuật nâng vòng 1 lại được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp an toàn và hiệu quả cho vòng 1 khiêm tốn. Phẫu thuật nâng vòng 1 chỉ ảnh hưởng đến chức năng vòng 1 khi lựa chọn sai nơi phẫu thuật, đặc biệt là những bệnh viện thẩm mỹ kém uy tín, tay nghề bác sĩ không cao và chất lượng dịch vụ kém.

Các chị em phụ nữ chưa làm mẹ hoặc sẽ làm mẹ trong tương lai trước khi phẫu thuật đều rất lo sợ phẫu thuật nâng vòng 1 sẽ làm ảnh hưởng đến tuyến sữa khiến họ mất đi khả năng làm mẹ và cho con bú. Tuy nhiên, với kỹ thuật nâng vòng 1 mới tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ an tâm về việc cải thiện vòng 1 mà không hề bị chèn tuyến sữa và mất khả năng cho con bú.

 

Tham khảo bài viết: Sau mang thai bao lâu mới được nâng vòng 1?

 

 

Đối với các chị em phụ nữ sau thời gian phẫu thuật nâng vòng 1Phẫu thuật nâng vòng 1 có ảnh hưởng đến chức năng vòng 1 không?

 

 

Đối với các chị em phụ nữ sau thời gian phẫu thuật nâng vòng 1 chỉ cần mất khoảng 6 tháng đến 1 năm là có thể sinh con và cho con bú bình thường. Dưới đây là một số lưu ý cho bạn để có được kết quả nâng vòng 1 như ý:

 

  • Chọn đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 uy tín.
  • Bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao.
  • Hệ thống thiết bị hiện đại, mới, vô trùng.
  • Túi vòng 1 nâng là loại túi nhập khẩu, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng.
  • Chất lượng dịch vụ đảm bảo.
  • Bộ phận tư vấn hỗ trợ tốt trước khi quyết định phẫu thuật.

 

Chọn đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 uy tín

 

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có  người phụ nữ không biết làm đẹp", nếu bạn đang muốn cải thiện vòng 1 nhưng lại cảm thấy lo lắng và nghi ngờ về kết quả phẫu thuật nâng vòng 1 có ảnh hưởng đến chức năng vòng 1 không, hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ lưỡng, tận tình nhé!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi