Những điều cần tránh sau phẫu thuật nâng vòng 1

Thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 không chỉ phụ thuộc vào tay nghề, trình độ và kinh nghiệm của các bác sĩ, phụ thuộc vào chất liệu túi độn mà còn phụ thuộc phần lớn vào cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng vòng 1. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết cách chăm sóc, cách kiêng cữ trong ăn uống, sinh hoạt và vận động sau khi phẫu thuật nâng vòng 1, để giữ cho vòng một của mình đẹp ổn định và duy trì lâu dài. Do đó, hôm nay các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp chị em hiểu rõ cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng vòng 1 qua bài chia sẻ những điều cần tránh sau phẫu thuật nâng vòng 1 sau đây.

 

 

VỀ CHUYỆN ĂN UỐNG

 

  • Nên kiêng hoàn toàn rượu bia và các chất kích thích, thực phẩm giảm cân vì dẫn dến hiện tượng bị cứng hai bên vòng 1.
  • Nên kiêng rau muống, thịt bò, hải sản, trứng...

 

Tìm hiểu bài viết: Sau nâng vòng 1 cần kiêng ăn gì?

 

 

Những điều cần tránh sau phẫu thuật nâng vòng 1Những điều cần tránh sau phẫu thuật nâng vòng 1

 

 

VỀ CHUYỆN LÀM VIỆC VÀ VẬN ĐỘNG SAU PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1

 

  • Tránh cử động mạnh như xoay người, nằm nghiêng, nằm sấp.
  • Nên nhẹ nhàng khi đi lại, không vận động quá mức.
  • Mang vác nặng nề cũng cần nên tránh.
  • Thời điểm sau phẩu thuật nâng vòng 1 6 tuần các bạn mới nên tập lại: Aerobic, bơi, yoga…đây cũng là lúc chị em có thể mặc áo nâng vòng 1 dạng có gọng và miếng đệm.
  • Đối với công việc văn phòng chị em có thể làm việc lại sau 48 đến 72 giờ.

 

VỀ TRANG PHỤC VÀ VỆ SINH THÂN THỂ

 

Không mặc áo chui đầu vì khi mặc áo, chị em cần phải giơ hai tay lên và điều này có thể làm dịch chuyển vị trí túi đặt vòng 1 trong khoang đặt túi vòng 1 hoặc gây chảu máu…

Chị em nên chọn áo sơ-mi và cách mặc như kiểu áo veston cho đường mổ ở nách tránh được sự di chuyển của mô túi lên trên và trượt ra ngoài.

Tránh mặc áo nẹp vòng 1 quá chật hoặc quá rộng vì gây ảnh hưởng đến hình dáng của vòng 1. Chị em nên chọn loại áo nịt vòng 1 chuyên dụng của các hãng underwear phù hợp, chuyên dụng cho phẫu thuật nâng vòng 1 đúng với kích thước cơ thể và vòng 1 của bạn.

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 đúng với kích thước cơ thể và vòng 1 của bạn.Những điều cần tránh sau phẫu thuật nâng vòng 1

 

Việc vệ sinh cá nhân vẫn có thể bình thường, chị em có thể tắm nhưng cố gắng đừng để ướt vết thương vì gây nhiểm trùng.

 

Tham khảo: Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Với những chia sẻ về những điều cần tránh hy vọng chị em có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân khi thực hiện các ca phẫu thuật nâng vòng 1 thẩm mỹ. Nếu còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc gì về các vấn đề liên quan đến công nghệ thẩm mỹ nâng vòng 1, chị em có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc gọi đến hotline 094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm tư vấn. Chúc chị em luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi