Nâng vòng 1 ở đâu đẹp và an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng vòng 1 ở đâu đẹp và an toàn

Ngày đăng: 14/08/2017

Có một thân hình đầy đặn đặc biệt là vòng 1 căng tròn quyến rũ luôn là ước muốn muôn thuở của phái đẹp. Vòng 1 đẹp mang đến cho các chị em sự tự tin. Tuy nhiên, nhiên, có đến 70% số người được hỏi đều không thấy hài lòng với vòng 1 của mình. Vậy để có được vòng một trở nên quyến rũ, gợi cảm thì phẫu thuật nâng vòng 1 được xem là phương pháp hiệu quả. Nhưng nên nâng vòng 1 ở đâu đẹp và an toàn?

 

HIỂU VỀ MỘT BẦU VÒNG 1 ĐẸP

Kant một triết gia nhận định: "Cái đẹp không ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà ở trong mắt của kẻ si tình". Và trong phạm trù thẩm mỹ vòng 1, nhìn nhận vẻ đẹp của đôi gò bồng đảo cũng phụ thuộc vào gu thẩm mỹ chủ quan của mỗi người nhưng đa số phụ nữ khi đi phẫu thuật chỉnh hình chỉ đòi làm vòng 1 to lên mà không chú ý đến “mẫu mã” và tỉ lệ. và hầu hết họ đều cho rằng số đo vòng 1 càng lớn nghĩa là bộ vòng 1 càng đẹp, càng hấp dẫn.Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì một bộ vòng 1 đẹp phải hội tụ các yếu tố sau:

Nâng vòng 1 ở đâu đẹp và an toàn thêm xinh thêm quyến rũ

 

Đầu tiên: Số đo cân xứng thân hình, ví dụ với chiều cao 150 cm thì số đo vòng 1 cân xứng là 78-80 cm. Phù hợp với chiều cao 155 cm là vòng vòng 1 80-82 cm; 160 cm: 82-85 cm…

Thứ hai: Đầu nhũ hoa hướng lên phía trên.

Thứ ba: Có độ cân giữa quả vòng 1 trên và dưới (lấy nhũ hoa làm trung tâm) với tỉ lệ trên 45%, dưới 55%.

Cuối cùng: Sự săn chắc của đôi gò bồng đảo vì một đôi gò bồng đảo không mang phụ kiện mà chảy xệ thì dù số đo có lý tưởng cũng không thể được đánh giá là đẹp.

Bác sĩ đang thực hiện nâng vòng 1 cho khách hàng

 

VẬY THẾ NÀO LÀ NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN

Hiện nay, phẫu thuật nâng vòng 1 không còn là điều gì quá to tát. Là một trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ đang rất được quan tâm nhằm tạo lại hình dáng và thể tích của bầu vòng 1 phù hợp. Tuy nhiên, để đạt đến một bầu vòng 1 an toàn thì sau khi nâng xong phải đảm bảo: vòng 1 không bị lệch, sau khi phục hồi hoàn toàn thì sờ, chạm vào sẽ không có cảm giác đau nhức, khó chịu. Sau nâng vòng 1 không bị bao xơ, không có cảm giác khó thở, căng tức, và vòng 1 không bị viêm nhiễm, mưng mủ, hoại tử,…

 

NÂNG VÒNG 1 Ở ĐÂU ĐẸP VÀ AN TOÀN?

Sự phát triển vượt bậc ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại và sự ra đời của rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong làm đẹp. Tuy nhiên, đối với một cuộc đại phẫu như nâng vòng 1 thì để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối các chị em chị nên thực hiện nâng vòng 1 ở các bệnh viện lớn như Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA.

Tham khảo bài viết: Chia sẻ kinh nghiệm của bản thân sau khi đi nâng vòng 1

Bầu vòng 1 thay đổi hoàn toàn sau nâng tại MEDIKA

 

  • MEDIKA bệnh viện dạt tiêu chuẩn 5 sao, được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa vòng 1 giỏi.
  • Ứng dụng các công nghệ nâng vòng 1 tiên tiến.
  • Trang bị máy móc hiện đại.

MEDIKA mang đến khách hàng kết quả thẩm mỹ vòng 1 hoàn hảo.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP