Nâng vòng 1 đường nách có để lại sẹo không? - MEDIKA.vn

Nâng ngực đường nách có để lại sẹo không?

Ngày đăng: 23/03/2022

Bác sĩ thân mến! Tôi năm nay 35 tuổi, sau khi kết hôn và sinh con đầu lòng, ngực của tôi trở nên nhỏ hơn và hai bên không đều nhau. Qua bạn bè tôi biết đến dịch vụ nâng ngực đường nách tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA rất an toàn và vòng 1 đẹp tự nhiên, nhưng lại e ngại các rủi ro có thể xảy ra. Hơn nữa, tôi cũng lo lắng liệu việc nâng ngực đường nách có để lại sẹo không? Mong các bác sĩ cho tôi lời khuyên. Xin cảm ơn!

Nâng ngực đường nách có để lại sẹo không?

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA, đây cũng là thắc mắc của không ít chị em về phương pháp nâng ngực đường nách. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi nâng ngực đường nách có để lại sẹo không của bạn và chia sẻ thêm những thông tin về phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 này như sau:

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng cách đặt túi độn ngực là cách tăng kích thước và làm đẹp vòng 1 đang được nhiều chị em lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Phương pháp này không chỉ thích hợp với những bạn trẻ có bầu ngực nhỏ cải thiện kích thước vòng 1 để tự tin và hấp dẫn hơn, nâng ngực còn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người đã có gia đình như bạn với bầu ngực bị biến dạng sau quá trình sinh nở cho con bú.

3 kĩ thuật phẫu thuật nâng ngực: qua đường nách, nếp nhũ hoa và quầng nhũ hoa

Hiện nay có 3 kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nâng cấp vòng 1: qua đường nách, nếp nhũ hoa và quầng nhũ hoa. Trong đó kĩ thuật nâng ngực đường nách được các chuyên gia đánh giá là an toàn. Vết mổ nhỏ được thực hiện ở hố nách vị trí này mang tính thẩm mỹ cao. Sau khi phẫu thuật nâng vòng 1, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, tự nhiên mà không có dấu hiệu của dao kéo. Đối với vết rạch qua đường quầng nhũ hoa, vì đây là khu vực có màu thâm hơi sạm nên khi vết rạch được khâu lại, vết sẹo liền sẽ mờ dần và có màu sắc giống hệt vùng quầng nhũ hoa không thể nhìn rõ được. Nếu lựa chọn đường nếp nhũ hoa thì khả năng để lại sẹo nhiều hơn nhưng vết sẹo cũng rất nhỏ và nếu bạn cẩn trọng hơn khi sử dụng áo ngực sẽ dễ dàng che giấu hơn.

Tìm hiểu bài viết: Nâng vòng 1 có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

Để có được kết quả thẩm mỹ và an toàn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải khéo léo và kĩ thuật cao. Tại Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA, nhờ có sự khéo léo trong thao tác của bác sĩ, cộng với sự hỗ trợ của máy móc kỹ thuật nên điểm rạch sẽ nằm tại vị trí rất kín đáo, lẩn khuất giữa những nếp nhăn vùng nách nên sẽ rất tự nhiên, không lộ liễu. Mặt khác, trong giai đoạn hậu phẫu thuật nâng ngực đường nách, khách hàng được bác sĩ chỉ dẫn trong việc chăm sóc, thay băng gạc, ăn uống kiêng cữ và uống thuốc đầy đủ, vừa để hạn chế tối đa khả năng viêm nhiễm xâm lấn, cũng như không gây nên những rủi ro về mặt thẩm mỹ như sẹo lồi, sẹo xấu.

 

Nâng ngực đường nách trước và sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA

Nâng ngực đường nách tại Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA sẽ giúp các nàng có được khuôn ngực tròn đầy như mong muốn. Khi lựa chọn công nghệ này bạn sẽ bỏ qua được nỗi lo lắng nâng ngực đường nách có để lại sẹo không? Vết sẹo được che giấu khéo léo rất khó phát hiện ra. Hiệu quả đã được kiểm chứng trên hàng ngàn khách hàng tại Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA.

⇒ Tham khảo: Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Trên đây là những giải đáp về câu hỏi, có lẽ phần nào đã giúp bạn giải tỏa được mọi thắc mắc. Để chắc chắn hơn bạn nên đến Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA tại địa chỉ 262 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn sớm được sở hữu vòng một như ý và tự tin về ngoại hình của chính mình!

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP