Nâng vòng 1 bao lâu thì lành?

Chào bác sĩ! Hiện tại em có dự định nâng vòng 1 để vòng 1 được đầy đặn hơn vì vòng 1 em khá nhỏ. Em nghe nói nâng vòng 1 là phương pháp hiện đại, an toàn được nhiều người lựa chọn. Vậy bác sĩ cho em hỏi nâng vòng 1 bao lâu thì lành, có thể đi làm bình thường ngay không vì em không có nhiều thời gian cho lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

 

Nâng ngực bao lâu thì lành?

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA. Rất nhiều phụ nữ đã tìm đến phương pháp nâng vòng 1 để ngày càng tự tin và quyến rũ hơn, thay vì chọn những giải pháp tốn nhiều thời gian nhưng không hiệu quả. Với thắc mắc của bạn, bác sĩ Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Hiện nay, thẩm mỹ nâng vòng 1 được thực hiện với kỹ thuật tiên tiến nên mang lại những ưu điểm vượt trội trong làm đẹp như:

 

  • Cho thẩm mỹ cao với khuôn vòng 1 đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối hai bên.
  • Thực hiện an toàn, không lo ảnh hưởng đến chức năng của bầu vòng 1, không lo mất cảm giác.
  • Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài bởi chất liệu túi vòng 1 hiện nay được cải tiến an toàn và có độ bền cao, không gây biến chứng dù sử dụng trong thời gian lâu dài.

 

Một trong những ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ nâng vòng 1 hiện đại là bạn không phải quá lo lắng nâng ngực bao lâu thì lành bởi thời gian lành thương nhanh chóng hơn so với kỹ thuật cũ. Công nghệ này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy , đường bóc tách chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, nhờ vậy, sưng đau ít hơn. Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài được thực hiện nhanh và đơn giản chỉ mất khoảng 1 - 2 giờ. Bạn cũng chỉ cần ở lại bệnh viện theo dõi 1 đêm với chế độ chăm sóc đặc biệt. Phương pháp này hạn chế tối đa thương tổn, xâm lấn với đường rạch nhỏ nên thời gian phục hồi rất nhanh chóng.

 

nang vong 1

 

Thông thường, sau khi thực hiện nâng vòng 1,  khách hàng sẽ được cắt chỉ sau 7 ngày và khoảng sau 3 tuần đến 1 tháng thì vùng vòng 1 đã ổn định và hồi phục. Như vậy, 7 ngày sau phẫu thuật là bạn đã có thể đi làm lại bình thường.

Thời gian lành của phẫu thuật nâng vòng 1 còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa của từng người, trình độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật, sự chăm sóc sau khi nâng vòng 1… Nếu thực hiện phẫu thuật tại một trung tâm thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và được sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại thì ca phẫu thuật của bạn không chỉ đạt được tính thẩm mỹ cao mà còn rất an toàn và giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật.

 

Tham khảo bài viết: Nâng vòng 1 sau bao lâu mới được quan hệ?

 

 

NÂNG VÒNG 1 BAO LÂU THÌ LÀNH TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA?

 

Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA có đầy đủ các yếu tố để đảm bảo ca phẫu thuật của bạn có được kết quả tốt và thời gian lành thương nhanh chóng. Tại đây, bạn không cần quá lo lắng bao lâu thì lành bởi chúng tôi đáp ứng các yêu cầu sau:

 

  • Ứng dụng kỹ thuật nâng vòng 1 tiên tiến, giúp ca phẫu thuật diễn ra chuẩn xác, hạn chế xâm lấn các mô vùng vòng 1.
  • Nguyên vật liệu dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1  tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA luôn có xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ kích cỡ phù hợp cho mọi khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình. Được bác sĩ dặn dò cẩn thận chế độ chăm sóc tại nhà, điều chỉnh việc ăn uống để đảm bảo có thời gian lành thương nhanh chóng.
  • Bên cạnh đó, bạn còn được xét nghiệm tổng quát toàn diện để kiểm tra sức khỏe. phẫu thuật nâng vòng 1 cũng được thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA nơi có đầy đủ tiêu chuẩn phòng mổ vô trùng, gây mê, hồi sức…

 

chăm sóc sau nâng ngực

 

Hy vọng với những giải đáp trên của bác sĩ bạn đã có câu trả lời cho vấn đề bạn quan tâm rồi phải không nào? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng vòng 1 bạn nên thu xếp đến Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA ( https://medika.vn ) để được chuyên gia tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Mến chúc bạn sức khỏe và sớm có dáng vòng 1 như ý !

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi