Nâng ngực đẹp cùng túi Mentor - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng ngực đẹp cùng túi Mentor

Ngày đăng: 19/01/2022

Túi Mentor là 1 dòng túi ngực được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, việc nâng ngực đẹp cùng túi Mentor hiện nay cũng được nhiều đơn vị thực hiện cho khách hàng, cùng nhau tìm hiểu về dòng túi ngực này cũng như phương pháp làm đẹp hiện đại nhé.

 

 

TÚI MENTOR LÀ DÒNG TÚI NHƯ THẾ NÀO?

 

Túi Mentor là một dòng túi ngực đến từ Hoa Kỳ, dòng túi này của hãng túi ngực Mentor, hãng túi này có thâm niên lâu năm trong ngành sản xuất túi ngực, có thời gian khi mà chính phủ Mỹ ra yêu cầu không được sử dụng chất liệu silicon sử dụng chế tạo túi ngực nữa, nhanh chóng hãng túi ngực này đã nghiên cứu và tung ra thị trường dòng túi ngực mà hàm lượng silicon bé hơn so với lượng silicon có trong mỹ phẩm lúc bấy giờ và cũng rất nhanh chóng dòng túi ngực này đã được nhiều chị em chọn lựa thực hiện.

 

 

Nâng ngực đẹp cùng túi Mentor tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực đẹp cùng túi Mentor

 

 

NÂNG NGỰC ĐẸP TÚI MENTOR LÀ GÌ?

 

Các chuyên gia, ekip bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp làm đẹp này bằng cách rạch một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ dài khoảng 2mm, từ đó sẽ luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực và thực hiện bóc tách khoang ngực, sau đó sẽ đưa túi Mentor vào bên trong khoang ngực cấy ghép, như vậy đã thực hiện xong phương pháp nâng ngực đẹp.

 

 

CHI PHÍ NÂNG NGỰC ĐẸP TÚI MENTOR PHỤ THUỘC NHIỀU VÀO YẾU TỐ NÀO?

 

Giá nâng ngực túi Mentor luôn là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm, giá nâng ngực bao nhiêu và phụ thuộc rất nhiều yếu tố, dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí.

 

  1. Phụ thuộc vào phương pháp thực hiện: Tùy vào các phương pháp thực hiện mà nâng ngực đẹp túi Mentor sẽ có giác khác nhau, hiện nay thì phương pháp nâng ngực đẹp từ Hoa Kỳ đang được các chuyên gia thẩm mỹ ưu chuộng thực hiện nhiều bởi tính ưu việt của nó, phương pháp này sử dụng 1 ống dẫn để giúp cho các bác sĩ bóc tách khoang ngực dễ dàng hơn, sau đó sẽ đưa túi Mentor vào bên trong khoang ngực một cách chính xác, an toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như các dây thần kinh bên trong khoang ngực.
  2. Phụ thuộc vào giá túi ngực Mentor của nhà sản xuất: Tùy thuộc nhiều vào giá nhập túi Mentor mà chi phí của các đơn vị thẩm mỹ cũng sẽ khác nhau.
  3. Tùy thuộc vào từng trung tâm thẩm mỹ.
  4. Yếu tố cuối cùng chính là phụ thuộc vào địa chỉ nâng ngực đẹp mà bạn lựa chọn, ở mỗi nơi sẽ có điều kiện cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị và ekip bác sĩ khác nhau mà thực hiện nâng ngực túi Mentor sẽ có mức giá nâng ngực khác nhau, tuy nhiên mức giá cũng sẽ không quá chênh lệch nên bạn cứ an tâm nhé.

 

 

Nâng ngực đẹp cùng túi Mentor ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NÂNG NGỰC ĐẸP CÙNG TÚI MENTOR

 

Hiện nay có rất nhiều chị em lựa chọn túi Mentor, dòng túi này hầu như đáp ứng được mọi quyền lợi mà khách hàng đã tìm kiếm trước đó.

Chị Thùy Anh (Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh) bản thân của chị khi đang có nhu cầu nâng ngực đẹp nên chị đã dành thời gian tìm hiểu về các dòng túi ngực, cũng như phương pháp hiện đại, càng tham khảo thì chị nhận thấy các chị em lựa chọn sử dụng dòng túi ngực Mentor rất nhiều, tham khảo thêm dòng túi này chị cũng nhận thấy những tính năng của túi phù hợp với bản thân của chị rất nhiều, đặt biệt chính là tính năng bám dính và hạn chế được tình trạng co thắt bao xơ, vì vậy mà chị đã lựa chọn sử dụng dòng túi nâng ngực này.

 

 

Đồng thời chị cũng thực hiện nâng ngực đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn vị đã quá nổi tiếng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đẹp và an toàn. Hiện nay thì bản thân của chị đã có được 1 bộ ngực vô cùng đẹp và quyến rũ, gặp ai cũng khen ngực chị đẹp, mặc đồ nhìn tôn dáng vô cùng, chị rất hạnh phúc vì điều này.