Mức giá nâng ngực đẹp 2021 có thay đổi gì không? - MEDIKA

Mức giá nâng ngực đẹp 2021 có thay đổi gì không?

Ngày đăng: 19/01/2022

Nâng ngực đẹp là một phương pháp được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa hiện nay, với phương pháp này thì việc nâng ngực sẽ được trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều, tuy nhiên chi phí thực hiện dịch vụ này cũng là điều mà các khách hàng quan tâm, vậy mức giá nâng ngực đẹp 2021 có thay đổi gì không?

 

 

NÂNG NGỰC ĐẸP VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Trước khi bàn tới mức giá nâng ngực chúng ta cần tìm hiểu giá trị của nó và trong đó phương pháp chính là 1 yếu tố chính cũng chiếm % mức giá nâng ngực, cũng nhờ vào phương pháp này mà việc nâng ngực của khách hàng được trở nên nhẹ nhàng hơn, không phải chịu những tổn thương so với những phương pháp cũ trước đây.

Với phương pháp nâng ngực đẹp này thì các khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng trước, với việc thăm khám này các khách hàng sẽ biết được tình trạng tài nguyên da ngực của chính mình, từ đó sẽ biết được nên lựa chọn hình dạng size ngực thế nào phù hợp cho chính mình.

Sau đó các khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, việc thăm khám này sẽ giúp các bác sĩ biết được liệu khách hàng có đủ tiêu chuẩn thực hiện phương pháp làm đẹp này hay không? Nếu không thì khách hàng cũng không thể nào thực hiện, đặc biệt với những khách hàng đang gặp các vấn đề về sức khỏe như bệnh mãn tính: Huyết áp, tim mạch, tiểu đường, ...

 

 

Mức giá nâng ngực đẹp 2021 có thay đổi gì không ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Mức giá nâng ngực đẹp 2021 có thay đổi gì không?

 

 

Với phương pháp nâng ngực này thì các khách hàng sẽ được gây mê trước khi thực hiện, sau khi gây mê xong thì các khách hàng sẽ được tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn đó sẽ luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực.

Điểm nhấn chính của phương pháp này là việc ở ngay đầu ống dẫn đã được gắn 1 camera thu nhỏ, camera này sẽ thu lại hình ảnh của bên trong khoang ngực rõ nét, như vậy các bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát rõ và thực hiện bóc tách khoang ngực được chính xác hơn, hạn chế được những rủi ro cũng như tình trạng xâm lấn và tổn thương mô ngực, so với các phương pháp trước đây thì phương pháp này là một bước đi mới hoàn toàn, giúp thay đổi được tình trạng nâng ngực một cách nhanh chóng.

 

 

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực của khách hàng, từ đó sẽ thực hiện được công việc cấy ghép túi độn ngực vào bên trong khoang ngực cho khách hàng.

Sau khi thực hiện xong sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình lại form ngực cho khách hàng, sau cùng thì các khách hàng sẽ được chăm sóc tại nơi thực hiện từ 1-2 ngày, các bác sĩ sẽ quan sát kết quả hậu phẫu của khách hàng, sau đó thì khách hàng mới được phép ra về và từ đó sẽ chăm sóc theo chế độ dặn dò của bác sĩ.

 

 

Mức giá nâng ngực đẹp 2021 có thay đổi gì không ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

MỨC GIÁ NÂNG NGỰC ĐẸP 2021 CÓ THAY ĐỔI GÌ KHÔNG?

 

Phương pháp nâng ngực đẹp 2020 đã được rất nhiều chị em chọn lựa thực hiện, chính vì vậy mà từ đó các chị em cũng lo ngại qua năm 2021 giá nâng ngực sẽ lên cao hơn vì nhu cầu ngày 1 cao.

Tuy nhiên điều này hoàn toàn ngược lại, do ảnh hưởng dịch bệnh nặng nề chính vì vậy mà các đơn vị đưa ra thêm nhiều chương trình khuyến mãi giúp khách hàng có những sự lựa chọn giá ổn định hơn là khách hàng có thể thực hiện phương pháp nâng ngực đẹp, bảng giá nâng ngực này cũng được cho là 1 mức giá hợp lý với khách hàng.

Hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng là 1 đơn vị đang được rất nhiều khách hàng chọn lựa thực hiện, không chỉ có phương pháp nâng ngực hiện đại, ekip bác sĩ giỏi có kinh nghiệm mà bệnh viện này còn có mức giá nâng ngực vô cùng hợp lý và được rất nhiều chị em chọn lựa, đặc biệt MEDIKA luôn cho ra những bộ ngực tự nhiên và rất đẹp.