Một số cách làm vòng 1 săn chắc mà bạn nên biết - MEDIKA.vn

Một số cách làm vòng 1 săn chắc mà bạn nên biết

Ngày đăng: 10/11/2021

Vòng 1 xệ khiến bạn không tự tin diện đồ và đối diện với người bạn tình của mình, làm sao để vòng 1 trở nên săn chắc đây? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một số cách làm vòng 1 săn chắc mà bạn nên biết.

 

 

MASSAGE VÒNG 1 THƯỜNG XUYÊN

 

Vòng 1 xệ là nỗi ám ảnh của hầu hết các chị em phụ nữ, đặc biệt là ở các chị em sau sinh và cho con bú. Để cải thiện vòng 1 chảy xệ, tự tin hơn trong cuộc sống, bạn nên tập thói quen massage vòng 1 mỗi ngày, kèm với kem dưỡng ẩm, giúp vòng 1 luôn săn chắc và khỏe khoắn.

 

Một số cách làm vòng 1 săn chắc mà bạn nên biết

 

 

HÍT ĐẤT MỖI NGÀY ĐỂ CÓ ĐƯỢC VÒNG 1 SĂN CHẮC

 

Mỗi ngày bạn nên dành 20 phút để thực hành động tác chống đẩy (hít đất) không chỉ giúp vòng 1 cải thiện mà còn trở nên săn chắc hơn. Mỗi lần tập từ 20 nhịp, khi tập nên điều khiển nhịp thở để không bị đuối sức.

 

Tham khảo bài viết: 5 bước xác định size áo vòng 1 mà các nàng nên biết

 

Hít đất giúp cải thiện vòng 1

 

 

TẬP TẠ ĐỂ VÒNG 1 SĂN CHẮC HƠN

 

Kết hợp với thói quen massage vòng 1, bạn nên thử áp dụng việc tập tạ để cải thiện vòng 1 của mình. Bạn có thể bắt đầu với 2 quả tạ có trọng lượng nhẹ để tránh gây chấn thương trong quá trình tập luyện. Thực hiện các động tác như hình dưới đây:

 

Tập tạ mỗi ngày là cách làm vòng 1 săn chắc mà bạn nên áp dụng mỗi ngàyMột số cách làm vòng 1 săn chắc mà bạn nên biết

 

 

BỔ SUNG CHẤT DINH DƯỠNG CẦN THIẾT ĐỂ LÀM VÒNG 1 SĂN CHẮC

 

Bạn nên bổ sung nhiều trứng và thịt nạc trong mỗi bữa ăn, chất Estrogen sẽ giúp vòng 1 bạn duy trì được hình dạng và săn chắc hơn. Các thực phẩm như: đậu nành, đậu phộng, vừng,… cũng hỗ trợ rất tốt cho vòng 1 của bạn.

 

Bổ sung chất dinh dưỡng phù hợp cho bộ vòng 1 đẹp hơn

 

 

Làm vòng 1 săn chắc nhờ nâng vòng 1

 

Trên là những bài tập hết sức đơn giản mà ai cũng có thể làm được, tuy nhiên cũng đòi hỏi bạn phải bỏ ra lượng thời gian tương đối dài, song song với việc kiên trì luyện tập để có hiệu quả. Một trong các cách làm vòng 1 săn chắc hiệu quả và nhanh chóng đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng là phương pháp nâng vòng 1. Mặc dù là phương pháp tốn kém nhưng giúp bạn nhanh chóng có được vòng 1 như ý mà không phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian để chờ đợi.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP