Mất bao nhiêu thời gian vòng 1 mềm mại sau khi nâng vòng 1?

Có khá nhiều khách hàng sau khi phẫu thuật nâng vòng 1 đều có thắc mắc là mất bao nhiêu thời gian vòng 1 mềm mại sau khi nâng vòng 1. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA muốn giới thiệu tới các bạn một vài thông tin.

Có thể nói, nâng vòng 1 là giải pháp cải thiện vòng 1 tiên tiến hiện nay. Thực hiện phương pháp này vừa làm tăng kích thước vòng 1 còn đảm bảo an toàn tuyệt đối với người nâng vòng 1.

Nâng vòng 1 là việc kết hợp giữa phẫu thuật với các thiết bị. Bác sĩ tiến hành tạo đường mổ ở nách hay ở vị trí khác đưa ống có gắn camera vào bên trong để tìm kiếm và xác định vị trí đặt túi nâng vòng 1. Dựa vào hình ảnh thu được từ camera phóng đại lên màn hình, bác sĩ tiến hành bóc tách cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác.

 

Mất bao nhiêu thời gian ngực mềm mại sau khi nâng vòng 1

 

Sau khi đặt túi nâng vòng 1 bầu vòng 1 trở nên căng tròn, săn chắc, đẹp tự nhiên. Thực hiện phẫu thuật bằng các thiết bị máy móc tiên tiến, sau khi nâng vòng 1 tránh hoàn toàn tình trạng để lại biến chứng, không ảnh hưởng tới chức năng làm mẹ và các cảm giác của vòng 1. Khách hàng nào cũng mong muốn cũng mong muốn như vậy đồng thời không ít người băn khoăn sau khi nâng mất bao lâu vòng 1 như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA “Thực tế, quá trình nâng vòng 1 là cuộc đại phẫu nhưng công nghệ hiện đại nên vòng 1 sẽ rất nhanh chóng bình phục nếu vòng 1 được chăm sóc đúng cách”.

 

Các đường phẫu thuật nâng ngựcMất bao nhiêu thời gian vòng 1 mềm mại sau khi nâng vòng 1

 

 

Thông thường, vòng 1 sau khi phẫu thuật nâng vòng 1 sẽ được tiến triển như sau:

 

  • 3 - 5 ngày đầu vòng 1 sẽ có biểu hiện đau và sưng nề.
  • 7 - 10 ngày sau khi nâng vòng 1 vết thường hoàn toàn lành ở ngoài ra. Lúc này bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để tái khám.
  • 3 tuần - 1 tháng sau khi nâng vòng 1 vùng vòng 1 sẽ bình phục hoàn toàn và dần ổn định.

 

Thường thì phải mất từ 3 - 6 tháng và lúc này chất liệu túi nâng vòng 1 mới thích ứng và thân thiện hoàn toàn với cơ thể người. Sau khoảng thời gian này khách hàng không cần phải lo lắng quá nhiều về độ ổn định của vòng 1.

 

Tham khảo bài viết: Phẫu thuật nâng vòng 1 có gây tăng cân không?

 

 

Khách hàng nâng ngực tại BVTM MEDIKAMất bao nhiêu thời gian vòng 1 mềm mại sau khi nâng vòng 1

 

Tuy nhiên, để biết chính xác là mềm mại tự nhiên còn phụ thuộc vào các yếu tố sau: cơ địa của mỗi người và cách chăm sóc sau khi phẫu thuật. Cơ địa của mỗi người là không giống nhau, có người cơ địa tốt sau khi nâng vòng 1 vết thương lành nhanh chóng, vùng ngoài da không để lại sẹo. Với một số phụ nữ không có cơ địa tốt vết thương khó bình phục hơn thường để lại sẹo mờ hoặc để lại sẹo. Vì vậy, sau khi nâng vòng 1 cũng nên chăm sóc cẩn thận giúp vết mổ bình phục nhanh chóng hơn.

Hy vọng với bài viết này bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã giúp khách hàng giải đáp được câu hỏi. Hãy đến với MEDIKA tại số 262 ĐƯỜNG 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM để thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 Nếu cần tư vấn bất cứ điều gì về công nghệ nâng vòng 1 mới này các bạn hãy gọi đến hotline 094 888 5354 để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi