Massage sau phẫu thuật nâng vòng 1 hiệu quả ngay tại nhà

Massage sau phẫu thuật nâng vòng 1 hiệu quả ngay tại nhà

Ngày đăng: 09/11/2021

Sau quá trình nâng cấp vòng 1 nhờ phương pháp nâng vòng 1 tại bệnh viện thẩm mỹ, các chị em cần có chế độ chăm sóc hợp lý để vòng 1 phục hồi hoàn toàn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách massage sau phẫu thuật nâng vòng 1 hiệu quả ngay tại nhà.

Sau khi phẫu thuật nâng vòng 1 thì khuôn vòng 1 của bạn sẽ có cảm giác căng và khó chịu, vì vậy massage là cách giúp máu ở vùng vòng 1 lưu thông, giúp vòng hồi phục một cách hiệu quả.

Bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng có thể thực hiện là khi tắm dưới vòi nước ấm, hãy dùng tay xoa nhẹ bầu vòng 1 trong 5 phút để vòng 1 cân đối và thư giãn.

 

Massage sau phẫu thuật nâng vòng 1 hiệu quả ngay tại nhà

 

 

BÀI TẬP MASSAGE NGAY TẠI NHÀ

 

Bước 1: Nằm ngửa trong tư thế thoải mái. Dùng hai tay đỡ phía dưới bầu vòng 1, sau đó xoa nhẹ từ trong nhũ hoa ra ngoài bầu vòng 1. Sau đó dùng lòng bàn tay đẩy vòng 1 về 2 bên một cách nhẹ nhàng và đều đặn. Bước này sẽ giúp lưu thông máu và thư giãn cho vòng 1 bạn.

Bước 2: Dùng ngón trỏ và ngón cái để xoa bóp xung quanh bầu vòng 1 nhẹ nhàng, sau đó ấn nhẹ xuống dưới. Bước này sẽ làm tăng cường hoạt động của các tĩnh mạch trong vòng 1.

 

Massage giúp bạn sở hữu vòng 1 săn chắc và quyến rũMassage sau phẫu thuật nâng vòng 1 hiệu quả ngay tại nhà

 

Bước 3: Xoa vòng 1 nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ, sau đó xoa ngược lại. Thực hiện bước này liên tục sẽ giúp vòng 1 của bạn trở nên săn chắc.

Bước 4: Dùng cả hai tay để massage toàn bộ bầu vòng 1, động tác này sẽ giúp cho vòng 1 của bạn không bị chảy xệ.

 

Đọc tiếp: Giá tiền phẫu thuật nâng vòng 1 bao nhiêu tại MEDIKA?

 

Nếu áp dụng những cách massage trên đây một cách đều đặn, chắc chắn vòng 1 của bạn sau phẫu thuật sẽ căng đẹp lên trông thấy.

Trên đây là bài hướng dẫn rất đơn giản mà bạn có thể luyện tập tại nhà. Nếu bạn là khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc khách hàng đã từng phẫu thuật nâng vòng 1 ở đâu đó vẫn chưa biết cách, hãy liên hệ hotline 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP