Lựa chọn túi nâng vòng 1 thế nào cho an toàn?

Trong phẫu thuật nâng vòng 1, đóng vai trò quan trọng cũng như chủ chốt chính là túi nâng vòng 1, nhưng để khách hàng thực hiện lựa chọn túi nâng vòng 1 thế nào cho an toàn? Dưới đây là câu chuyện lựa chọn sai dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

HOANG MANG THẾ GIỚI TÚI NÂNG VÒNG 1
Chị Châu (quận 10, thành phố Hồ Chí Minh) với 1 bên vòng 1 cắt bỏ, ngồi chia sẻ lại câu chuyện mà cách đây 4 năm trước đã xảy ra với chị.

Vốn dĩ chị có bầu vòng 1 hơi nhô và xệ, không được thẩm mỹ một xíu nào, chính vì vậy mà chị cũng rất muốn tìm cách cải thiện bầu vòng 1 của mình, trước khi tìm đến việc nâng vòng 1, chị đã thực hiện những phương pháp thủ công như: massage, uống thuốc, bôi kem nở vòng 1, thậm chí uống sữa đậu, các bài tập nở vòng 1, ... nhưng kết quả thì lại không được như chị mong muốn, chỉ tăng lên một xíu nhưng lúc nhỏ lúc lớn thất thường, nói chung cũng không được là bao.

Qua lời bạn bè giới thiệu thì chị biết đến phẫu thuật nâng vòng 1, thấy phương pháp này ai cũng làm mà kết quả lại cao nên chị quyết tâm thực hiện cho bằng được. Cũng đi tìm hiểu nhưng do không có nhiều tiền nên chị tìm đến phương pháp cũng như túi nâng vòng 1 giá rẻ, vì chị nghĩ cái nào cũng như nhau, chẳng qua mắc hơn là do tiền thương hiệu.

Lựa chọn túi nâng vòng 1 thế nào cho an toàn? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nhưng phải nói là những dòng túi nâng vòng 1 ( https://medika.vn/tu-van-vong-1/tui-vong-1/ ) nổi tiếng thì ít nhưng các dòng túi rẻ thì vô vàn, khiến chị hoang mang vô cùng.

Chị tìm đến một cơ sở nâng vòng 1 tại quận 5, vì chị coi quảng cáo thấy chị phí nâng vòng 1 chỉ 5.000.000, để lấy hình ảnh gì đó, chị cũng thấy hay nên quyết định tới xem sao. Khi tới tư vấn chị được cho xem túi nâng vòng 1 được báo tận 10.000.000 nhưng chị làm mẫu trọn gói luôn chỉ 5.000.000.

Sau khi thương lượng qua lại thấy mình khá hời khi làm tại đây nên chị quyết định thực hiện luôn mà không cần suy nghĩ nhiều. Ngay 2 ngày sau đóng tiền xong chị đã thực hiện.

Đọc tiếp bài viết: Biến chứng nặng nề với túi nâng vòng 1

Tuy nhiên lúc này chị bỗng dưng có cảm giác hơi bất an, nhưng nghĩ là do mình làm lần đầu nên suy nghĩ hơi nhiều, sau khi thực hiện xong khi tỉnh dậy phải nói chị đau như chết đi sống lại, bầu vòng 1 tím tím rất kì, nhưng bác sĩ nói do phẫu thuật thôi ko sao.

Về nhà suốt 1 tuần đầu chị gượng dậy không nổi, chỉ nằm 1 chỗ, vòng 1 vẫn cứ đau, sau khi tới cắt chỉ nhưng bác sĩ vẫn bảo bình thường, về nhà chị cứ thấy đau âm ỉ bên trong khoang vòng 1, suy nghĩ có khi nào do túi nâng vòng 1 không ? Vì chị cảm giác nó cứng, không mềm mại như lời chia sẻ của những người thực hiện.

Lựa chọn túi nâng ngực thế nào cho an toàn? - MEDIKA.vn

Trãi qua hơn 1 tháng vòng 1 tím tái hơn rất nhiều, lo sợ chị quyết định đi bệnh viện xử lý nhưng 1 bên vòng 1 đã có dấu hiệu viêm trùng nặng nề phải cắt bỏ, chị khóc rất nhiều, bác sĩ nói tất cả do chị sử dụng túi nâng vòng 1 dỏm nên cơ thể phản ứng, tuy nhiên do cơ địa chị độc nên phản ứng khá mạnh.

Sau vụ của chị thì cơ sở đó cũng đóng cửa nhưng nghe nói phong phanh thay đổi tên và địa khác để hoạt động. Thật sự chị rất ân hận, phải chi ngày đó chị tìm hiểu kỹ hơn về túi nâng vòng 1 cũng như cơ sở thực hiện thì đã khác rồi.

Tham khảo: Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

LỰA CHỌN TÚI NÂNG VÒNG 1 THẾ NÀO CHO AN TOÀN?
Hiện nay trên thị trường túi nâng vòng 1 thực sự rất nhiều, khi lựa chọn chắc chắn sẽ khiến cho chị em có sự hoang mang.

Tuy nhiên 2 dòng túi vòng 1 sau đây chị em có thể tham khảo vì đây là dòng túi nâng vòng 1 an toàn, được nhiều chị em chọn lựa thực hiện: Túi Mentor và Motiva

Khi tìm hiểu chúng ta sẽ thấy cả 2 dòng túi này có sự tương thích tuyệt đối với cơ thể, hạn chế được tình trạng bao xơ, đặc biết chính là mang đến vẻ đẹp và cảm giác tự nhiên khi sử dụng, đa số chị em thực hiện đều cảm thấy rất an tâm khi dùng 2 dòng túi này.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi