Kĩ thuật nâng vòng 1 đã được cải tiến như thế nào?

Nhằm đáp ứng được các nhu cầu làm đẹp của các chị em, các giải pháp thẩm mỹ cũng bắt đầu cải tiến để có thể mang lại cho bạn được những hiệu quả tối ưu. Một trong những phương pháp làm đẹp luôn được các chị em mong đợi đó chính là nâng vòng 1. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để xem kĩ thuật nâng vòng 1 đã được cải tiến như thế nào?

Phẫu thuật nâng vòng 1 được coi như là một ca phẫu thuật khá phức tạp, sử dụng các kĩ thuật chuyên môn để đưa túi độn vòng 1 vào khoang đã được bóc tách sẵn, nhằm mục đích cải thiện hình dáng cũng như kích thước khoang vòng 1 của phái đẹp. Tuy nhiên chắc hẳn các chị em đều biết rằng, đôi gò bồng đảo chứa nhiều nhiệm vụ quan trọng cũng như tại đây có rất nhiều dây thần kinh chức năng và cảm giác. Thế nhưng quá trình thực hiện nâng vòng 1 các bác sĩ không thể tránh việc tác động vào các dây thần kinh này, dẫn đến tình trạng ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của đôi gò đào.

 

 

Kĩ thuật nâng vòng 1 đã được cải tiến như thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Kĩ thuật nâng vòng 1 đã được cải tiến như thế nào?

 

 

Không những thế vì không thể quan sát cũng như làm chủ những thao tác của mình thế nên việc biến chứng xảy ra là điều hoàn toàn có thể. Ngoài ra còn có một vấn đề cực kì quan trọng chính là bóc tách khoang có kích thước không phù hợp với túi độn, đây là nguyên nhân chính gây ra tình trạng bao xơ.

Để hạn chế tình trạng này, kĩ thuật nâng vòng 1 ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) đã được cải tiến với một kĩ thuật hoàn toàn mới. Các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị có gắn camera phóng đại, giúp phóng to kích thước khoang vòng 1 lên gấp 10 lần. Từ đó bác sĩ có thể quan sát toàn bộ khoang vòng 1 thông qua màn hình theo dõi và làm chủ được mọi thao tác thực hiện của mình một cách dễ dàng. Từ đó cũng có thể hạn chế những biến chứng tiềm ẩn xảy ra ở các phương pháp nâng vòng 1 truyền thống. Việc này có thể tiết kiệm thời gian thực hiện phẫu thuật cũng như thời gian nghỉ ngơi của khách hàng. Ngoài ra vì có thể quan sát quá trình thực hiện, các bác sĩ cũng có thể hạn chế tác động vào những dây thần kinh vòng 1, việc thực hiện bóc tách khoang trở nên chính xác hoàn hảo hơn. Bạn sẽ không cần lo lắng biến chứng bao xơ sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

 

Đọc tiếp bài viết: Cận cảnh quy trình thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 tại MEDIKA

 

 

Kĩ thuật nâng vòng 1 đã được cải tiến như thế nào? - MEDIKA.vn

 

 

KĨ THUẬT NÂNG VÒNG 1 ĐÃ ĐƯỢC CẢI TIẾN NHƯ THẾ NÀO?

 

Một cải tiến mới khiến cho các chị em càng mê mẩn thêm dịch vụ nâng vòng 1 đó chính là chất lượng túi độn được sử dụng trong phương pháp làm đẹp này. Toàn bộ túi độn được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu với kết cấu gel mềm mại và linh hoạt. Linh hoạt chuyển động theo từng hoạt động của cơ thể. Mang đến cho bạn một đôi gò đào đẹp hoàn hảo thách thức mọi ánh nhìn của người đối diện. Chất lượng túi độn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể và đảm bảo không gây ra những tác động xấu đến sức khỏe của phái đẹp.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP chúng tôi sử hữu rất nhiều kĩ thuật nâng vòng 1 độc quyền đảm bảo khắc phục được mọi nhược điểm trên đôi gò bồng đảo của bạn. Toàn bộ kĩ thuật nâng vòng 1 tại MEDIKA đều được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và được chính tay các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thực hiện, hứa hẹn mang đến cho các chị em những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Chỉ sau 90 phút điều trị bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu vòng 1 săn chắc, nóng bỏng quyến rũ và thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi