Dao Harmonic là gì?

Hiện nay, có rất nhiều loại dao mổ được đưa vào ứng dụng trong phẫu thuật nâng vòng 1 như dao thường, dao Laser CO2,… Tuy nhiên, tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA , chúng tôi sử dụng dao siêu âm Harmonic sẽ góp phần mang lại hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cao hơn cho khách hàng. Vậy, dao Harmonic là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dao Harmonic là gì?

Dao Harmonic là gì?
Dao Harmonic là loại dao sử dụng năng lượng cơ học ở đầu lưỡi để cắt và cầm máu cùng lúc trên cùng một dụng cụ, ở mức nhiệt độ thấp hơn nhiều so với dao cắt mô bằng đốt điện đơn cực đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Điện năng từ dao phát ra sẽ được chuyển hóa thành sóng siêu âm, dao động lên đến 55.500 lần/ giây, tương đương với tần số của sóng siêu âm.

Trong phẫu thuật nâng vòng 1 sử dụng dao siêu âm Harmonic giúp hạn chế tình trạng mô bị bỏng, dính hoặc hóa than. Việc cầm máu tức thời cùng lúc cắt và bóc tách mô giúp hạn chế tối đa lượng dịch trong khoang đặt túi nâng vòng 1 an toàn, cho một tầm nhìn về khả năng giảm co bao.

Ưu điểm của dao siêu âm Harmonic

  • Giúp bác sĩ thao tác thoải mái, nhanh nhẹn và chính xác.
  • Loại bỏ nguy cơ dòng điện chạy qua người khách hàng.
  • Không còn tình trạng tổn thương nhiệt lan tỏa sang 2 bên.
  • An toàn, không đau.
  • Cầm máu tức thì, không mất máu.
  • Không gây tổn thương mô xung quanh, không bị bỏng.
  • Loại bỏ hoàn toàn các biến chứng, viêm nhiễm.
  • Hậu phẫu thuật nhẹ nhàng, hồi phục nhanh chóng.
  • Được sự tin tưởng của ngành y học hiện đại.
  • Đặc biệt, dao siêu âm Harmonic có thể xuyên qua lớp mô dày với độ chính xác cao.

nang vong 1

Nâng vòng 1 bằng dao siêu âm Harmonic là hình thức độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Công nghệ này đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ cả về độ an toàn lẫn hiệu quả thẩm mỹ.

Điểm nổi bật của dao siêu âm Harmonic là không chỉ tạo được bầu vòng 1 vun tròn, căng đầy mà dao siêu âm Harmonic còn giúp các bác sĩ dễ dàng tạo khe vòng 1 như ý muốn cho khách hàng.

Tham khảo bài viết: Nâng vòng 1 Harmonic có ăn gì không?

nang vong 1

Với công nghệ độc quyền mới và tiên tiến được thực hiện dưới bằng bàn tay khéo léo, đôi mắt tinh tế của đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm dịch vụ chất lượng.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến câu hỏi dao Harmonic là gì? Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0984445354 để được giải đáp cụ thể hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi