Cách chọn size túi nâng vòng 1 nào phù hợp với dáng người

Túi vòng 1 quá cỡ so với cơ thể có thể gây khó chịu cho người dùng cũng như tác động xấu đến hình dáng của “núi đôi” về lâu dài. Phẫu thuật nâng vòng 1 được biết đến là giải pháp hoàn hảo giúp cho phái đẹp có được bầu vòng 1 căng tròn tự nhiên khắc phục hoàn toàn các nhược điểm trước đây. Sau đây là chia sẻ về cách chọn size túi nâng vòng 1 nào phù hợp với dáng người?

Trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu bầu vòng 1 đầy đặn săn chắc căng tròn tự nhiên chị em nên chọn size túi nâng vòng 1 phù hợp cho dáng người. Chọn size túi vòng 1 thế nào cho phù hợp là trăn trở của rất nhiều chị em phụ nữ trước khi thực hiện nâng vòng 1. Bởi không phải cứ to là đẹp đâu, chúng phải đảm bảo cân đối, hài hòa với cơ thể mới được đánh giá là đẹp. Chính vì vậy, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn size túi vòng 1 “chuẩn không cần chỉnh”.

 

Cách chọn size túi nâng ngực nào phù hợp với dáng ngườiCách chọn size túi nâng vòng 1 nào phù hợp với dáng người

 

 

SIZE TÚI VÒNG 1 CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

 

Nhiều người phụ nữ có suy nghĩ chọn size túi nâng vòng 1 to để đỡ tốn tiền phẫu thuật tuy nhiên MEDIKA cảnh cáo không nên lạm dụng kích thước to. Như vậy vóc dáng cơ thể sẽ không có sự cân đối hài hòa. Lựa chọn size túi nâng vòng 1 phù hợp các bác sĩ cần thăm khám, xác định cấu trúc khuôn vòng 1, tình trạng da mỏng hoặc dày, độ co giãn của da cũng như độ chảy xệ của mô tuyến nhũ hoa, bờ vai rộng hay hẹp…sẽ đưa ra chỉ định kích thước túi vòng 1 tốt cho phái đẹp.

 

Xem tiếp bài viết: Bí quyết nở vòng 1 mà không đụng ‘dao kéo’

 

Size túi nâng vòng 1 đang được áp dụng tại MEDIKA là: 225 ml, 250 ml, 275 ml, 300 ml, 350 ml, 400 ml, 500 ml…dành cho từng đối tượng khách hàng phù hợp. Đối với vóc dáng người phụ nữ Á đông có dáng người nhỏ mảnh khảnh, khuôn vòng 1 nhỏ nhắn không nên chọn những size túi nâng vòng 1 quá to như 400, 500ml….trông sẽ mất đi sự cân đối tự nhiên.

 

 

BÁC SĨ TƯ VẤN CHỌN SIZE TÚI VÒNG 1 PHÙ HỢP VỚI CƠ ĐỊA

 

Bác sĩ tại MEDIKA sẽ xác định việc đặt size vòng 1 bao nhiêu còn phụ thuộc vào các chỉ số cơ thể của từng khách hàng. Bạn nên lắng nghe tư vấn của các bác sĩ để có thể lựa chọn túi độn vòng 1 phù hợp với vóc dáng cơ thể để có được kết quả thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 tốt.

 

Việc chọn lựa size túi ngực phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọngCách chọn size túi nâng vòng 1 nào phù hợp với dáng người

 

Việc chọn lựa size túi vòng 1 phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên hiệu quả thẩm mỹ nâng vòng 1. Trong một số trường hợp, nếu dùng không lựa chọn đúng kích cỡ, nâng vòng 1 có thể để không cân đối, ảnh hưởng đến tiêu chí sức khỏe và làm đẹp khi thực hiện phẫu thuật vòng 1.

MEDIKA giới thiệu tới bạn túi độn vòng 1 hiện đại, siêu bền Nano chip bạn sẽ không còn lo lắng về việc an toàn hay chất lượng thẩm mỹ. Túi độn vòng 1 được cấu tạo 7 lớp bền bỉ với con chip thông minh bên trong túi giúp bạn dễ dàng kiểm tra được các thông số liên quan. Không chỉ thế, nâng vòng 1 với túi độn Nano chip còn cho dáng vòng 1 tự nhiên và linh hoạt theo sự di chuyển của cơ thể.

 

Tham khảo: Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Nếu bạn còn thắc mắc về cách chọn size túi nâng vòng 1, hãy liên hệ với đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ tư vấn cụ thể . Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 để được giải đáp.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi