Nâng mông và nâng ngực cùng lúc có nên không?

Không phải ai cũng may mắn có được ngoại hình đẹp như ý. Đăc biệt là các khuyết điểm về vòng 1 và vòng 3 teo lép, chảy xệ khiến chị cảm luôn cảm thấy tự ti. Để giải quyết vấn đề này, nhiều người đã tìm đến giải pháp thẩm mỹ. Vậy, Nâng mông và nâng ngực cùng lúc có nên không?

 

 

TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ NÂNG NGỰC VÀ NÂNG MÔNG

 

Phẫu thuật nâng ngực và nâng mông đều là những giải pháp thẩm mỹ hiện đại, được áp dụng phổ biến trong những năm gần đây. Phương pháp này phù hợp với những chị em có số đo 2 vòng không được như ý. Với giải pháp này, chỉ sau khoảng 90 phút thực hiện, chị em sẽ sở hữu được vòng 1 căng tròn và vòng 3 quyến rũ.

 

- PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1:

Đây là phương pháp đại phẫu nhằm bóc tách và đặt túi độn vào trong khoang ngực. Từ đó, khắc phục tình trạng vòng 1 bị teo lép, chảy xệ và lệch size. Hiện nay, có rất nhiều loại túi độn ngực cao cấp như: Túi Mentor, Nano, Nano Chip, Nano Chip Perfect… giúp chị em có được vòng 3 căng tròn, tự nhiên như ý.

 

- PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 3:

Kĩ thuật nâng mông giúp hạn chế xâm lấn, rút ngắn thời gian thực hiện và hồi phục. Túi độn vòng 3 cũng đa dạng size giúp chị em lựa chọn được túi độn phù hợp với vóc dáng. Cấu tạo túi độn cũng rất cao cấp, silicon mềm dẻo nên có tính tương thích cao với cơ thể và tạo được form tự nhiên.

 

 

Nâng mông và nâng ngực cùng lúc có nên không?

 

 

NÂNG MÔNG VÀ NÂNG NGỰC CÙNG LÚC CÓ NÊN KHÔNG?

 

Rất nhiều chị em hiện nay băn khoăn không biết có nên thực hiện đồng thời nâng mông và nâng ngực hay không. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể thực hiện đồng thời 2 phương pháp thẩm mỹ này cũng lúc để cải thiện khuyết điểm và sở hữu ngoại hình quyến rũ.

Thay vì phải mất thời gian thực hiện và hồi phục sau thực hiện từng dịch vụ nâng ngực và nâng mông thì chị em có thể rút ngắn bằng cách thực hiện 1 lần. Chỉ với khoảng 90 phút và 1-2 tháng để hồi phục, chị em đã có được kết quả như ý, không xâm lấn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, đồng thời không làm ảnh hưởng cuộc sống.

Do vậy, nếu đang gặp khuyết điểm về vòng 1 và vòng 3, chị em nên thực hiện ngay hai giải pháp thẩm mỹ này. Trước khi thực hiện, bạn hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để lựa chọn túi độn cũng như size độn phù hợp, đảm bảo được tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm nâng mông bằng túi độn bạn cần biết

 

 

Nâng mông và nâng ngực cùng lúc có nên không?Nâng mông và nâng ngực cùng lúc có nên không?

 

 

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ SAU THỰC HIỆN

 

Để đánh giá tính an toàn cũng như hiệu quả đạt được sau khi thực hiện phương pháp nâng ngực và nâng mông không quá khó. Với những ca thẩm mỹ thành công cần phải đảm bảo các tiêu chí cơ bản sau đây:

 

  • Ngực có độ căng tròn, mềm mại, cân đối 2 bên và hài hòa với vóc dáng.
  • Vòng 3 cân đối, to tròn, quyến rũ và không bị lệch size.
  • Không xảy ra tình trạng vỡ túi độn, trào gel, dị ứng chất liệu độn.
  • Không để lại sẹo xấu cũng như không để lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Hiệu quả tối ưu và duy trì hiệu quả bền vững theo thời gian.

 

Tham khảo: Giá nâng mông bằng túi độn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng đa dạng các phương pháp nâng ngực và nâng mông với dòng túi độn cao cấp. Các phương pháp thẩm mỹ tại đây đều được thực hiện với quy trình an toàn, đảm bảo chính xác trong từng thao tác thực hiện, hạn chế các biến chứng xấu và rút ngắn thời gian hồi phục.

Chi phí thực hiện các phương pháp thẩm mỹ này tại đây cũng rất hợp lí với nhiều chương trình ưu đãi. Không chỉ giảm tiền trực tiếp mà Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn dành tặng nhiều phần quà có giá trị, từ đó giúp chị em được làm đẹp thả ga với chi phí tiết kiệm mà không cần lo lắng về giá.

Để giải đáp các thông tin về dịch vụ thẩm mỹ cũng như chương trình ưu đãi hiện có, chị em có thể gọi tới tổng đài 1900 6566 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi