Kinh nghiệm nâng mông đừng để bị biến chứng

Trong bài viết này, MEDIKA đã tập hợp 5 kinh nghiệm nâng mông để tránh khỏi biến chứng. Nếu chị em đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây!

Hiểu rõ khuyết điểm và mong muốn của mình

Kinh nghiệm nâng mông đầu tiên mà MEDIKA muốn chia sẻ đó chính là bạn cần nắm rõ khuyết điểm về vòng 3 của mình và đặt ra những mong muốn được cải thiện sau phẫu thuật. Điều này bạn cần chia sẻ thẳng thắn với bác sĩ trong quá trình thăm khám và tư vấn.

Kinh nghiệm nâng mông đừng để bị biến chứng

Trong buổi tư vấn cùng bác sĩ, bạn có thể đặt ra những câu hỏi thảo luận dựa trên:

- Kích thước và hình dạng mông mà bạn mong muốn

- Mức độ chảy xệ (tình trạng mông)

- Mục tiêu của bạn.

Từ đây bác sĩ sẽ cung cấp nhiều thông tin chi tiết bao gồm: Phương pháp phẫu thuật, quá trình phẫu thuật diễn ra như thế nào, nếu chọn nâng mông bằng mỡ tự thân thì vị trí nào sẽ lấy mỡ, nếu là nâng vòng 3 bằng túi độn thì loại túi độn sử dụng là gì. Tiếp đến bác sĩ sẽ tư vấn bạn chi phí nâng mông bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền, các nguy cơ có thể gặp phải…

Chỉ phẫu thuật khi đảm bảo yêu cầu về sức khỏe

Phẫu thuật nâng mông là cuộc đại phẫu không phải ai cũng có thể thực hiện. Kinh nghiệm nâng mông là bạn chỉ được phẫu thuật khi đảm bảo các điều kiện sau:

- Đủ 18 tuổi trở lên

- Có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt

- Không mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, máu khó đông…

- Không mang thai hoặc trong thời kì cho con bú, không trong thời kì kinh nguyệt.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, điều kiện bắt buộc khi khách hàng nâng mông là bạn sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện. Dựa trên các chỉ số về sức khỏe đã đo sau đó bác sĩ sẽ quyết định liệu bạn có thể thực hiện cuộc phẫu thuật hay không. MỌi quy trình phẫu thuật nâng mông tại MEDIKA đều được diễn ra nghiêm ngặt đảm bảo khách hàng đủ mọi yếu tố về sức khỏe, tinh thần trước khi thực hiện.

Xem thêm: Nâng mông bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền?

Lựa chọn đúng phương pháp nâng mông

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp bạn có thể lựa chọn rất nhiều phương pháp nâng mông tùy vào nhu cầu, mục đích và chi phí của bạn. Tựu chung sẽ có 2 phương pháp nâng mông chính bao gồm nâng mông phẫu thuật với các can thiệp có xâm lấn: Nâng mông bằng mỡ tự thân, nâng mông chảy xệ, nâng mông bằng túi độn. Ngoài ra nếu bạn không muốn can thiệp có thể lựa chọn phương pháp nâng mông không phẫu thuật nhẹ nhàng hơn như: nâng mông bằng tiêm filler Sculptra hay nâng mông bằng thiết bị Emsculpt.

Tuy nhiên bạn cần xác định một điều là nếu lựa chọn nâng mông bằng các phương pháp không phẫu thuật thì chi phí sẽ cao hơn, thời gian duy trì sẽ có hạn và quá trình điều trị có thể kéo dài thành nhiều giai đoạn.

Tuân thủ đúng quy trình trước, trong và sau phẫu thuật

Kinh nghiệm nâng mông để có được kết quả phẫu thuật an toàn bạn cần tuân thủ 4 điều sau:

- Không thức khuya 1 tuần trước khi nâng mông

- Không dùng những chất kích thích, chứa cồn hoặc cafein như: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá trước đó 3 ngày.

- Thành thật với bác sĩ về tiền sử bệnh lý của mình

- Không dùng các loại thuốc có thể gây phản ứng phụ như: thuốc tránh thai, thuốc nội tiết tố, aspirin, thảo mộc…tối tiểu 2 tuần trước phẫu thuật nâng mông.

Kinh nghiệm nâng mông đừng để bị biến chứng

Tham khảo: Nâng vòng 3 bật mí những cách hiệu quả

Sau phẫu thuật nâng mông cần lưu ý :

- Hạn chế di chuyển, vận động mạnh trong khoảng 2 tuần đầu sau phẫu thuật

- Dùng thuốc giảm đau, chống phù nề theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

- Chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, nghỉ ngơi điều độ.

Lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép

Nhiều chị em lo lắng không biết tìm địa chỉ nâng mông ở đâu đẹp, kinh nghiệm nâng mông cho bạn là hãy lựa chọn những Bệnh viện thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Nâng mông là cuộc đại phẫu với thời gian thực hiện trung bình lên đến 90 phút với nhiều kĩ thuật phức tạp. Đặc biệt bạn sẽ cần gây mê trong suốt quá trình thực hiện chính vì thế điều kiện đảm bảo an toàn chính là quá trình gây mê cần được thực hiện bởi ekip gây mê chuyên nghiệp. Chỉ những địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép mới đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn, chính vì thế bạn đặc biệt cần coi trọng yếu tố này.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Trên là 5 kinh nghiệm nâng mông bạn cần nắm rõ. Việc phẫu thuật có diễn ra thuận lợi hay không phụ thuộc rất lớn vào những điều trên. Mong rằng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi